Đề Xuất 3/2023 # Cách Sử Dụng Công Cụ Startup Repair Để Khắc Phục Sự Cố Trong Windows 7 # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Sử Dụng Công Cụ Startup Repair Để Khắc Phục Sự Cố Trong Windows 7 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Công Cụ Startup Repair Để Khắc Phục Sự Cố Trong Windows 7 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công cụ Startup Repair khắc phục sự cố Windows 7 bằng cách thay thế các tệp hệ điều hành quan trọng có thể bị hỏng hoặc mất tích. Startup Repair là một công cụ chẩn đoán và sửa chữa được sử dụng khi Windows 7 không khởi động.

Lưu ý quan trọng: Nếu muốn Startup Repair hoạt động bình thường, bạn cần phải tháo ổ đĩa flash hoặc các thiết bị lưu trữ USB khác, như ổ cứng gắn ngoài ra khỏi máy tính trước khi chạy công cụ này. Do cách máy tính báo cáo không gian lưu trữ trên các ổ USB được kết nối, Windows 7 Startup Repair có thể báo cáo không có vấn đề dù thực tế nó có vấn đề.

Để bắt đầu quá trình Startup Repair cho Windows 7, người dùng cần phải khởi động từ đĩa DVD.

Bước 1: Xem thông báo Press any key to boot from CD or DVD… hoặc thông báo tương tự.

Bước 2: Nhấn một phím để buộc máy tính khởi động từ đĩa DVD Windows 7. Nếu không nhấn phím, máy tính sẽ khởi động vào hệ điều hành hiện đang được cài đặt trên ổ cứng. Trong trường hợp này, chỉ cần khởi động lại máy tính và thử lại lần nữa.

2. Chờ Windows 7 tải tập tin

Người dùng không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào ở đây, chỉ cần đợi Windows 7 tải tệp tin để chuẩn bị thực hiện Startup Repair.

Lưu ý: Bước này sẽ không thay đổi bất cứ thứ gì trong máy tinh, Windows 7 chỉ tạm thời “tải tệp”.

4. Nhấp vào liên kết Repair Your Computer

Nhấp vào liên kết Repair your computer ở góc dưới bên trái của cửa sổ Install Windows. Liên kết này sẽ mở System Recovery Options của Windows 7 có chứa một số công cụ chẩn đoán và sửa chữa hữu ích, trong đó có Startup Repair.

Lưu ý: Không nhấp vào Install now. Nếu đã cài đặt Windows 7, tùy chọn này được sử dụng để thực hiện cài mới (Clean Install) Windows 7 hoặc cài đặt song song (Parallel Install) Windows 7.

5. Đợi System Recovery Options định vị Windows 7 trên máy tính

System Recovery Options, công cụ chứa Startup Repair, sẽ tìm kiếm ổ cứng cho các cài đặt Windows 7. Với bước này, bạn không cần phải làm bất cứ điều chỉ cần chờ đợi. Tìm kiếm cài đặt Windows này không tốn nhiều thời gian, chỉ mất vài phút.

Chọn cài đặt Windows 7 muốn thực hiện Startup Repair, sau đó nhấn nút Next.

Lưu ý: Bạn không cần phải lo lắng nếu ký tự ổ đĩa trong cột Location không khớp với ký tự ổ đĩa Windows 7 được cài đặt trên máy tính. Các ký tự ổ đĩa sẽ thay đổi đặc biệt khi sử dụng các công cụ chẩn đoán như System Recovery Options. Ví dụ, như hình ảnh trên, cài đặt Windows 7 trên ổ D: nhưng thực tế nó đang ở ổ C:

Nhấp vào liên kết Startup Repair từ danh sách công cụ khôi phục trong System Recovery Options. Ngoài Startup Repair, bạn sẽ thấy một số công cụ chuẩn đoán và khôi phục khác như System Restore, System Image Recovery, Windows Memory Diagnostic và Command Prompt.

8. Startup Repair tìm kiếm sự cố với tệp Windows 7

Công cụ Startup Repair sẽ tìm kiếm các vấn đề trong các tệp tin quan trọng. Nếu Startup Repair tìm ra vấn đề trong một tệp tin hệ điều hành quan trọng, nó sẽ đề xuất một giải pháp để người dùng xác nhận hoặc có thể giải quyết vấn đề tự động. Tóm lại, thực hiện theo thông báo và chấp nhận bất cứ thay đổi nào được đề xuất bởi Startup Repair.

9. Startup Repair khắc phục lỗi tệp Windows 7

Startup Repair sẽ cố gắng sửa chữa các vấn đề nó tìm thấy với các tập tin Windows 7. Người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào.

Lưu ý: Máy tính của bạn có thể hoặc không khởi động lại nhiều lần trong quá trình sửa chữa. Không khởi động từ đĩa DVD khi khởi động lại. Trong trường hợp bạn đã thực hiện khởi động từ DVD, hãy khởi động lại máy tính ngay lập tức để quá trình Startup Repair có thể tiếp tục bình thường. Nếu Startup Repair không tìm thấy bất kỳ sự cố với Windows 7, bạn sẽ không thấy bước này.

Nhấp vào nút Finish khi thấy cửa sổ Restart your computer to complete the repairs để khởi động lại máy tính và khởi động Windows 7 bình thường.

Lưu ý: Có thể xảy ra trường hợp Startup Repair không khắc phục được vấn đề. Nếu công cụ Startup Repair tự xác định chưa sửa được lỗi, nó sẽ tự động chạy lại sau khi máy tính khởi động lại. Nếu Startup Repair không tự động chạy nhưng bạn vẫn gặp vấn đề với Windows 7, hãy thực hiện lại các bước này để chạy Startup Repair thủ công.

Startup Repair không thể giải quyết hết tất cả các vấn đề của Windows 7, còn có một số tùy chọn khôi phục khác như System Restore hoặc System Image Recovery nhưng nhớ phải sao lưu toàn bộ máy tính trước khi chạy các công cụ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử cài đặt song song Windows 7 hoặc cài đặt mới.

Cách Khắc Phục Sự Cố Với Chế Độ Sleep Trong Windows 10

Đặt PC vào chế độ Sleep là một cách tuyệt vời để tiết kiệm điện năng và vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy tính khi muốn. Nhưng bạn phải làm gì nếu PC “thức dậy” hoặc đi vào chế độ Sleep một cách ngẫu nhiên? Đây có thể là một vấn đề rất khó chẩn đoán.

Kiểm tra cài đặt cho chế độ Sleep

Khi máy tính không đi vào chế độ Sleep, hãy kiểm tra tất cả các cài đặt và yếu tố ngăn cản trạng thái Sleep. Những phần cứng, tùy chọn nguồn và cấu hình có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của nút nguồn và nút Sleep. Nếu PC đã cài đặt các bản cập nhật hoặc một ứng dụng yêu cầu khởi động lại, thì PC hoàn toàn không thể đi vào chế độ Sleep.

Ngay bên phải tùy chọn Put the computer to sleep, kiểm tra các giá trị và đảm bảo chúng được thiết lập đúng cách. Nếu PC di vào chế độ Sleep quá sớm hoặc mất quá nhiều thời gian để chuyển sang trạng thái này, đây sẽ là điều đầu tiên cần xem xét.

Vô hiệu hóa tính năng Fast Startup đối với máy tính cũ

Tính năng Fast Startup trong Windows 10 là một cài đặt giúp PC khởi động nhanh hơn sau khi tắt máy. Fast Startup lưu image của kernel và load driver vào C:hiberfil.sys khi tắt máy. Khi bạn tắt và khởi động lại PC, Windows sẽ load file ngủ đông vào bộ nhớ để PC tiếp tục hoạt động.

Nhấp vào Change settings that are currently unavailable và bỏ chọn Turn on Fast Startup để vô hiệu hóa tính năng này.

PC không thể chuyển sang chế độ Sleep

Vui lòng tham khảo bài viết: Lỗi Windows 10 không thể Sleep, đây là cách khắc phục để biết thêm chi tiết.

PC tự động chuyển sang trạng thái Sleep

Nếu PC chuyển sang trạng thái Sleep sau một thời gian ngắn không hoạt động, bạn có nguy cơ mất dữ liệu đang làm việc dở. Vấn đề này có thể còn đáng sợ hơn cả một PC không thể chuyển sang trạng thái Sleep. Nhưng hãy yên tâm vì lỗi này rất dễ khắc phục.

Xác nhận xem PC của bạn có “ngủ” thật không

Khi PC “ngủ” một cách ngẫu nhiên, hãy đảm bảo rằng máy tính đã thực sự đi vào chế độ Sleep. Đôi khi nguyên nhân gây ra hiện tượng ngủ đông hay tắt máy ngẫu nhiên là do máy tính quá nóng.

Nếu nhiệt độ bên trong PC vượt qua ngưỡng cho phép, PC sẽ tự đi vào chế độ ngủ đông hoặc tắt hẳn nguồn để bảo vệ các thành phần phần cứng. Tham khảo bài viết: Làm thế nào để kiểm tra nhiệt độ CPU của máy tính? để biết thêm chi tiết.

Khôi phục gói mặc định

Từ đây, chọn Choose when to turn off the display. Chọn Restore default settings for this plan.

Kiểm tra cài đặt screensaver

Tiện ích screensaver cho phép PC chuyển sang trạng thái Sleep để bảo toàn năng lượng. Màn hình bị tắt và nếu bạn có cấu hình cài đặt không chính xác, PC có thể chuyển sang chế độ Sleep một cách ngẫu nhiên.

Từ cửa sổ pop-up xuất hiện, chọn None có trong menu drop-down Screen saver.

Vô hiệu hóa theme của bên thứ ba

Nhiều theme của bên thứ ba có sẵn từ Microsoft Store. Có thể một theme nào đó khiến PC “ngủ” vào những thời điểm ngẫu nhiên. Bạn có thể vô hiệu hóa theme đó và chuyển về theme mặc định.

Tháo pin

Nếu tất cả các phương pháp trên đều thất bại và bạn đang xử lý vấn đề trên máy tính xách tay, thủ phạm có thể chính là pin. Tắt PC và tháo pin ra. Đợi một lát và lắp lại pin.

Ngoài những mẹo khắc phục sự cố này, bạn có thể kiểm tra sức khỏe của PC theo định kỳ để giữ cho nó ở trạng thái tốt nhất.

Khắc Phục Sự Cố Remote Desktop

Remote Desktop cho phép kết nối đến máy tính của bạn từ xa bằng giao thức RDP. Ví dụ, nếu bạn đang ở nhà và cần truy cập vào máy tính tại văn phòng của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Remote Desktop để truy cập từ xa vào máy tính tại văn phòng từ nhà. Remote Desktop được xây dựng trên cùng một công nghệ và sử dụng cùng các giao thức với Windows Terminal Services.

Trong các phiên làm việc đôi khi có một số thứ diễn ra không như mong muốn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục sự cố Remote Desktop.

1. Không thể kết nối với máy tính từ xa

Không thể kết nối với máy tính từ xa là một vấn đề phổ biến. Đầu tiên, hãy kiểm tra cài đặt mạng xem cả hai máy tính đã được kết nối mạng chưa. Nếu có, kiểm tra địa chỉ IP hoặc tên của bảng điều khiển Windows Remote Desktop Connection yêu cầu.

Bạn cần đảm bảo tìm đúng địa chỉ IP cho máy tính từ xa. Trên máy tính từ xa, bạn có thể truy cập vào https://www.whatsmyip.org/ và sao chép địa chỉ. Nếu không ở gần máy tính từ xa, hãy yêu cầu ai đó tìm địa chỉ IP và gửi nó cho bạn.

2. Không được phép kết nối từ xa

Một vấn đề nữa thường xảy ra là kết nối từ xa bị vô hiệu hóa trên thiết bị cuối bạn đang tiếp cận. Bạn có thể thay đổi cài đặt này trên trang System. Ở bên phải tên máy tính và nhóm làm việc, chọn Change Settings để mở menu System Properties, sau đó chọn tab Remote.

Windows 10 cung cấp các tùy chọn Remote Desktop Connection giống như các phiên bản Windows cũ hơn. Trong Remote Desktop, có hai tùy chọn:

Allow remote connections to this computer (Cho phép kết nối từ xa với máy tính này).

Allow connections only from computers running Remote Desktop with Network Level Authentication (recommended) (Chỉ cho phép kết nối từ các máy tính chạy Remote Desktop với Network Level Authentication (được khuyến nghị).

Khi cho phép kết nối từ xa, bạn cũng có tùy chọn chỉ chấp nhận kết nối từ xa với Network Level Authentication. Network Level Authentication là phương thức xác thực hoàn thành xác thực người dùng trước khi bạn thiết lập kết nối Remote Desktop đầy đủ và màn hình đăng nhập xuất hiện.

Nó cung cấp thêm một lớp bảo mật bổ sung để phòng tránh các phần mềm độc hại. Tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo kết nối máy tính từ xa sau khi bật Network Level Authentication, hãy tắt tính năng này đi.

3. Kết nối máy tính từ xa cho Windows 10 Home bằng RDP Wrapper Library

Người dùng Windows 10 Home thường gặp khó khăn trong việc tạo kết nối Remote Desktop. Tại sao lại như vậy? Lý do là vì Windows 10 Home thực tế không hỗ trợ kết nối đến. Bạn chỉ có thể tạo kết nối Remote Desktop đi các máy tính khác (không phải là máy tính chạy phiên bản Windows 10 Home) nhưng không thể kết nối theo chiều ngược lại. Tuy nhiên vẫn có một cách dựa trên phần mềm đơn giản khắc phục được vấn đề này đó là sử dụng RDP Wrapper Library.

RDP Wrapper Library sử dụng Windows Terminal Service có sẵn và thêm quy tắc tường lửa mới để cho phép kết nối máy tính từ xa. Ngoài ra, RDP Wrapper Library cũng cung cấp một giao diện quản lý kết nối từ xa để bạn có thể dễ dàng quản lý. (vì Windows 10 Home không có giải pháp tích hợp).

Bước 1. Truy cập vào trang web https://github.com/stascorp/rdpwrap/releases để tải file RDPWInst.zip.

Bước 3. Mở thư mục mới, sau đó chạy bat.

Bước 4. Sau khi cài đặt xong, chạy bat.

Bước 5. Bây giờ, chạy exe để đảm bảo quá trình đang hoạt động.

Bước 6. Bạn có thể sử dụng exe để quản lý cài đặt cấu hình nâng cao.

4. Không thể sao chép văn bản từ máy tính từ xa

Bạn có thể sử dụng Remote Desktop Connection để sao chép văn bản từ một thiết bị cuối sang thiết bị của riêng bạn. Nếu tính năng sao chép văn bản không hoạt động, bạn cần kích hoạt chức năng chuyển hướng Clipboard để có thể sử dụng nó trên máy tính từ xa.

Mở hộp thoại Remote Desktop Connection bằng cách gõ remote trong thanh tìm kiếm menu Start, chọn kết quả phù hợp. Sau đó chọn Show Options, chuyển đến tab Local Resources, trong Local devices and resources tích vào hộp Clipboard.

5. Kích thước cửa sổ từ xa không đúng

Kích thước cửa sổ không chính xác là một vấn đề kết nối Remote Desktop phổ biến khác. Khi tạo kết nối máy tính từ xa, cửa sổ quá lớn, quá nhỏ hoặc không đúng với cài đặt bạn đã nhập. Có hai cách sửa lỗi này. Cách thứ nhất là bạn có thể buộc kết nối Remote Desktop sử dụng kích thước cụ thể thông qua Run. Nhấn Windows + R, sau đó nhập.

mstsc.exe /h:X /w:X

Ở đây, X là chiều cao và chiều rộng của cửa sổ xem Remote Desktop mà bạn mong muốn. Remote Desktop sẽ ghi nhớ cài đặt này cho các cài đặt xem từ xa trong tương lai.

Cách thứ hai là điều chỉnh kích thước trên máy khách Remote Desktop Connection. Nó có thanh trượt độ phân giải màn hình tiện dụng, từ kích thước 640 × 480 đến toàn màn hình.

6. Xóa thông tin đăng nhập để thiết lập lại đăng nhập kết nối máy tính từ xa

Đôi khi, Windows Remote Desktop Connection thấy “bối rối” khi thông tin đăng nhập hệ thống của bạn hoặc hệ thống từ xa khác với lần kết nối cuối cùng. Bạn có thể xóa và thay thế thông tin đăng nhập hiện tại để khắc phục vấn đề này.

Trên máy khách Remote Desktop Connection, truy cập vào tab Advanced, chọn Settings và chọn Automatically detect RD Gateway server settings.

7. Cách lưu cài đặt tùy chỉnh kết nối máy tính từ xa

Nếu thường xuyên kết nối với một số máy chủ hoặc máy khách khác nhau, lưu cấu hình tùy chỉnh cho mỗi Remote Desktop sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Bạn có thể cài đặt chiều rộng, chiều cao tối ưu, cài đặt màu cho từng máy chủ hoặc thiết bị cuối.

Mở hộp thoại Remote Desktop Connection, chọn Show Option. Bạn sẽ thấy tùy chọn Connections settings, chọn Save As, chỉ định vị trí lưu, sau đó chọn Save để tạo file kết nối máy tính từ xa (.RDP).

Bốn dòng đầu tiên hiển thị các tùy chọn kích thước màn hình kết nối từ xa của bạn (có thể có chế độ nhiều màn hình). Bạn có thể chỉnh sửa screen mode để thiết lập phiên cửa sổ từ xa ở chế độ màn hình. Ví dụ “id:i:2” thiết lập toàn màn hình trong đó “id:i:1” thiết lập kết nối từ xa xuất hiện ở chế độ cửa sổ.

Nếu đặt chế độ màn hình “2” cho toàn màn hình, các kích thước chiều rộng và chiều cao màn hình sẽ tự động phù hợp với kích thước màn hình của máy khách. Tuy nhiên, nếu sử dụng chế độ màn hình 1, bạn có thể sử dụng cài đặt độ rộng màn hình và chiều cao màn hình với kích thước cửa sổ cụ thể.

Sau khi xác nhận cài đặt của mình, hãy thêm chuỗi sau vào cuối file:

smart sizing:i:1

Smart sizing cho phép bạn thay đổi cài đặt màn hình mà không làm hỏng các file cấu hình trong khi kích hoạt kết nối Remote Desktop.

8. Phím tắt kết nối máy tính từ xa

Khởi động Remote Desktop ở chế độ toàn màn hình: mstsc /f

Khởi động Remote Desktop ở chế độ Admin Mode: mstsc /admin

Thiết lập phiên Remote Desktop phù hợp với màn hình ảo cục bộ: mstsc /span

Thiết lập phiên Remote Desktop phù hợp với Client Layout: mstsc /multimon

Mở file .RDP để chỉnh sửa, thay đổi tên file kết nối trước khi chạy lệnh: mstsc /edit “connection file”

Bạn có thể sử dụng các phím tắt Remote Desktop sau khi kết nối Remote Desktop.

Chuyển máy khách Remote Desktop giữa chế độ toàn màn hình và chế độ cửa sổ: Ctrl + Alt + Pause

Thiết lập Remote Desktop ở chế độ toàn màn hình: Ctrl + Alt + Break

Chụp ảnh màn hình của cửa sổ Remote Desktop đang hoạt động: Ctrl + Alt + Minus

Chụp ảnh màn hình của toàn bộ Remote Desktop: Ctrl + Alt + Plus

Khởi động lại máy tính từ xa: Ctrl + Alt + End

Mặc dù Remote Desktop luôn làm việc khá tốt nhưng đôi khi vẫn khó trong việc thiết lập một kết nối ban đầu. Trong bài này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số khách khắc phục các vấn đề Remote Desktop và một số phím tắt tiện dụng khi sử dụng tính năng này.

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Automatic Repair Win 10

Lỗi Automatic Repair win 10 do đâu?

Đôi khi trong quá trình sử dụng máy tính, bạn sẽ thấy thiết bị của mình không thể hiển thị giao diện bình thường. Thay vào đó sẽ là một màn hình xanh cùng dòng thông báo Automatic Repair couldn’t repair your PC. Cùng với đó là các tùy chọn khác nhau khiến khá nhiều người bối rối không biết nên xử lý như thế nào.

Thật ra, nguyên nhân gây lỗi Automatic Repair win 10 khá đơn giản. Nếu máy tính của bạn tắt không đúng cách do các nguyên nhân khách quan (nguồn điện bị ngắt/ hết pin đột ngột), dữ liệu trong Registry sẽ nhanh chóng lấp đầy mục lỗi. Điều này khiến cho phần ổ cứng của bạn gặp phải sự cố bởi không có khoảng thời gian chờ để sao lưu dữ liệu như bình thường.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đơn giản nhất

Lỗi Automatic Repair trên Windows 10 và cách sửa 

Hệ điều hành Windows 10 thường gặp phải lỗi Automatic Repair khá bất tiện. Khi gặp phải lỗi này, máy tính của bạn sẽ hiển thị một màn hình xanh, không thể truy cập được các ứng dụng khác. Lúc này, bạn hãy thực hiện các bước khắc phục lỗi theo hướng dẫn như sau.

Bước 1: Trong menu lỗi Automatic Repair, lựa chọn tính năng Advanced Options. 

Bước 5: Trong ô lệnh mới xuất hiện, gõ chữ dir.

Bước 6: Ở tệp lệnh mới, bạn gõ theo đường dẫn sau: cdwindowssystem32config.

Bước 8: Tiếp tục gõ vào cụm từ MD backup ở phần tệp lệnh mới hiện ra trên màn hình CMD.

Bước 9: Trong dòng lệnh mới nhất, gõ vào cụm từ copy *.* backup.

Bước 10: Một đoạn tệp lệnh sẽ được hiển thị trong cửa sổ CMD. Hãy tiếp tục nhập vào cụm từ CD regback. 

Bước 11: Tiếp tục gõ lại từ dir để các tệp lệnh được vận hành đúng tính năng.

Bước 12: Gõ vào ô lệnh dưới cùng cụm từ copy *.* ..

Bước 13: Gõ chữ A để các tệp lệnh được lưu lại.

Bước 14: Gõ exit để kết thúc quá trình sửa lỗi. Sau khi bạn gõ từ này, cửa sổ CMD sẽ được đóng lại.

Lúc này, màn hình máy tính sẽ quay trở về giao diện ban đầu với các lựa chọn cơ bản. Bạn hãy chọn Turn off your PC sau đó khởi động lại. Lúc này, nguyên nhân gây lỗi đã được khắc phục nên máy tính của bạn sẽ không hiển thị màn hình Automatic Repair nữa.

Khắc phục lỗi Automatic Repair trên Windows 7

Bước 1: Trên giao diện màn hình Windows 7, nhấn F8 để reset lại máy tính của bạn.

Lúc này, màn hình máy tính sẽ chuyển sang chế độ loading.

Bước 5: Hệ thống sẽ khắc phục lỗi trên máy tính. Qúa trình khắc phục lỗi có thể kéo dài từ vài phút tới vài chục phút tùy vào tình trạng lỗi. Lúc này, bạn nên để máy tính ở chế độ hoạt động, tránh tắt máy.

Lỗi Automatic Repair trên Windows 8 và cách khắc phục

Windows 8 là một trong những phiên bản hệ điều hành sở hữu số lượng người dùng khá đông đảo. Do đó, khi gặp phải lỗi Automatic Repair thì bạn nên nắm được các bước khắc phục cơ bản để tránh ảnh hưởng tới công việc hay dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên máy tính.

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào nút Advanced Options và thực hiện các thao tác sửa lỗi giống với hướng dẫn khắc phục tình trạng Automatic Repair trên Windows 10.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Công Cụ Startup Repair Để Khắc Phục Sự Cố Trong Windows 7 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!