Đề Xuất 3/2023 # Cách Sử Dụng Chế Độ Chân Dung Iphone Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Sử Dụng Chế Độ Chân Dung Iphone Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Chế Độ Chân Dung Iphone Có Thể Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách sử dụng Chế độ chân dung iPhone có thể bạn chưa biết

Chế độ chụp chân dung trên iPhone giúp bạn làm mờ các hậu cảnh và làm đối tượng chính được xuất hiện rõ hơn ấn tượng hơn khi chụp hình. Đây là cách chụp hình được nhiều người ưa chuộng, nhưng làm sao để sử dụng chế độ chân dung, cùng tìm hiểu ngay.

Tìm hiểu chế độ chân dung iPhone

Ngày nay, máy ảnh với các chế độ độc đáo được tích hợp luôn là điều được nhiều người dùng quan tâm để quyết định có sở hữu sản phẩm hay không.

Phân biệt Chế độ chân dung và ánh sáng chân dung

Mới nghe thì có vẻ như hai thuật ngữ này giống nhau nhưng thực tế chúng có sự khác biệt.

Chế độ chụp chân dung là tính năng làm mờ hậu cảnh và giữ cho đối tượng chính sắc nét trong chụp hình.

Ánh sáng chân dung (Portrait Light) là các hiệu ứng ánh sáng chất lượng phòng thu (Studio Light, Contour Light, Stage Light, Stage Light Mono, High-Key Mono) sử dụng đểchỉnh ảnh khi đang chụp chân dung hoặc khi sửa trong ứng dụng ảnh.

Hướng dẫn cách chụp ảnh chế độ chân dung iPhone

Để có thể kích hoạt tính năng chụp chế độ chân dung iPhone

Bước 1: Bạn có thể Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Camera và chọn Chụp chân dung. Hoặc bạn có thể mở ứng dụng Camera và vuốt sang chế độ PORTRAIT.

Bước 2: Sau khi được cài đặt, tên của hiệu ứng sẽ chuyển sang màu vàng (gồm hiệu ứng DEPTH EFFECT trên iPhone 7 Plus và NATURAL LIGHT trên các iPhone khác). Từ đây, bạn cũng sẽ thấy mờ nền trong thời gian thực.

Bước 3: Bạn có thể ấn vào nút chụp hoặc nhấn nút tăng giảm âm lượng để chụp ảnh.

Hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng chân dung trên iPhone

Khi chụp bạn nhấp vào ảnh ở chế độ Chân dung và áp dụng hiệu ứng Chân dung và thực hiện bức ảnh chỉnh sửa màu sắc ánh sáng mong muốn.

Bước 1: Bạn thực hiện mở ứng dụng Camera và vuốt sang chế độ PORTRAIT .

Bước 2: Trong khung ngắm, bạn chạm vào nút LIGHT TỰ NHIÊN và vuốt nó để chọn hiệu ứng Portrait Light.

Thứ nhất – Ánh sáng tự nhiên:  Đây là chế độ khá giống với chế độ Chân dung của iPhone 7 Plus. Với chế độ này nó chỉ hoạt động đơn giản bằng cách giữ cho đối tượng được lấy nét và làm mờ hậu cảnh.

Thứ hai – Studio Light: Ánh sáng này làm sáng đối tượng trong ảnh bằng cách làm mờ hậu cảnh để tương phản.

Thứ Ba - Contour Light: Giống với ánh sáng studio, nó làm tối ánh sáng xung quanh các cạnh của đối tượng. Chế độ ánh sáng này hiển thị sự khác biệt sống động giữa các điểm sáng và ánh sáng yếu.

Thứ tư – Ánh sáng sân khấu: Nó làm nền hoàn toàn màu đen và tập trung hoàn toàn vào khuôn mặt của chủ thể giúp chủ thể trông khá sáng và rõ hơn.

Thứ Năm – Ánh sáng sân khấu Mono: Tương tự như Ánh sáng sân khấu ánh sáng này có chức năng chuyển nền hoàn toàn màu đen và làm sáng đối tượng.

Thứ sáu- High-Key Light Mono: Đây là hiệu ứng Portrait Light mới nhất đã xuất hiện trên cả camera trước và sau trên iPhone XS trở lên. Với ánh sáng này, bạn có thể có một bức ảnh thang độ xám trên nền trắng.

Bước 3: Hãy thực hiện theo các chỉ dẫn trên màn hình và tên hiệu ứng Portrait Lighting chuyển sang màu vàng.

Bước 4: Tiếp tục Chạm vào nút chụp hoặc nút âm lượng bất kỳ để chụp.

Hướng dẫn cách chụp ảnh tự sướng ở chế độ chân dung iPhone

Bước 1: Chạm vào biểu tượng ứng dụng Máy ảnh và chọn Chụp ảnh tự sướng, hoặc mở ứng dụng Máy ảnh, vuốt sang chế độ PORTRAIT, sau đó chuyển sang camera trước.

Bước 2: Thực hiện theo các chỉ dẫn hiển thị trên màn hình. Đảm bảo tên hiệu ứng chuyển sang màu vàng.

Bước 3: bạn tiếp tục Nhấn vào nút chụp.

Hướng dẫn cách thay đổi hiệu ứng ánh sáng chân dung iPhone

Nếu bạn đã chụp hình ảnh với một hiệu ứng ánh sáng và bạn muốn thay đổi, bạn có thể chỉnh sửa khi hình ảnh được lưu vào bộ sưu tập.

Bước 1: Bạn thực hiện mở ứng dụng Ảnh và chạm vào Album.

Bước 2: Từ đây, bạn cuộn xuống và từ bên dưới Loại phương tiện, chạm vào Chân dung và nhấn vào Hình ảnh.

Bước 3: Bây giờ, bạn chạm vào Chỉnh sửa.

Bước 4: Chạm vào nút PORTRAIT và vuốt nó để thay đổi hiệu ứng. Từ đây, Bạn có thể tuỳ chọn màu theo sở thích và phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào Xong.

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển độ sâu trên iPhone

Bước 1: Bạn hãy Mở ứng dụng Ảnh và chạm vào Album.

Bước 2: Trong Loại phương tiện, chạm vào Chân dung.

Bước 3: Từ đây bạn nhấn để chọn ảnh

Bước 4: Bây giờ, chọn Chỉnh sửa và sau đó nhấn vào nút Điều khiển độ sâu.

Bước 5: Tại đây bạn Di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải để điều chỉnh độ sâu.

Bước 6: Cuối cùng, nhấn vào Xong và hoàn tất.

Hướng dẫn cách xóa hiệu ứng chế độ chân dung iPhone khỏi ảnh

Bước 1: Bạn thực hiện Mở ứng dụng Ảnh và chạm vào Album từ dưới cùng.

Bước 2: Bên dưới Loại phương tiện bạn chọn chạm vào Chân dung và mở hình ảnh.

Bước 3: Tiếp tục Nhấn vào Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn hãy Chạm vào từ màu vàng PORTRAIT.

Bước 5: Tại đây bạn chỉ cần Chạm vào Xong để lưu hình ảnh.

Có Thể Bạn Chưa Biết

Ngày đăng: 02:59 PM 08/07/2020 – Lượt xem: 294

I. NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG TỔ YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA CHO BÉ?

Tổ yến Sào Sài Gòn Anpha được làm từ dãi của loài chim yến. Mỗi tổ yến nặng 7 -8gram. Chim yến được làm tổ trên vách đá.

Tổ yến Sào Sài Gòn Anpha có vị ngọt, tính bình. Có hàm lượng chất dinh dưỡng cao như sắt (Fe) và canxi (Ca) giúp bổ phế, tăng cường sức khỏe, tăng cường trí nhớ, hệ xương săn chắc. Ngoài ra, còn có hàm lượng thấp nhưng rất quý như Cr, Se giúp kích thích, tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng qua màng ruột, chống lão hóa. Đồng thời, còn kích thích sản sinh hồng cầu, phục hồi các tế bào tổn thương, tăng tuổi thọ.

Đối với Việt Nam, khí hậu nóng ẩm, mưa nắng thất thường. Các bé rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus phát triển.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu cho các bé sử dụng tổ yến sào từ sớm có tác dụng rất tốt đến hệ hô hấp. Các chất dinh dưỡng có trong tố yến Sào Sài Gòn Anpha như: Axit amin, protein và các vi chất dinh dưỡng giúp kích thích hấp thu các dưỡng chất trong thức ăn, tăng hệ miễn dịch chống lại các bệnh lặt vặt. Đặc biệt, giúp các bé thèm ăn và cơ thể khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, với 2,69% threonine có trong tố yến sào Sài Gòn Anpha giúp các bé dễ dàng tăng cân và đạt chiều cao lý tưởng. Hơn thế nữa, nếu thường xuyên sử dụng yến sào Sài Gòn Anpha, các bé đang lớn sẽ ổn định tinh thần, phát triển não bộ, thúc đẩy hệ tuần hoàn máu, kích thích tăng trưởng cơ thể, tăng trí nhớ, sức khỏe tốt và kết quả trong các kỳ thi cũng sẽ cao hơn.

Vì vậy, với vô vàn những kỳ tích tốt đẹp mà yến sào Sài Gòn Anpha mang cho bé. Tại sao những bậc làm cha, làm mẹ không một lần sử dụng để mang lại những điều tuyệt vời và hoàn hảo cho con của mình nhỉ?

II.TỔ YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA – MÓN ĂN NGON – NHANH LỚN – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO BÉ

1.TỔ YẾN SÀO NÀO TỐT NHẤT CHO BÉ TẠI TỔ YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA?

Có rất nhiều loại tổ yến sào với nhiều công dụng khác nhau được trưng bày tại cửa hàng của Tổ Yến Sào Sài Gòn Anpha như: Tổ yến sào đã được chưng sẵn cho các bé. Hoặc là những tổ yến sào chỉ mới qua bước sơ chế, tinh chế. Hay là những tố yến sào đang còn nguyên chất, còn lông chưa qua làm sạch.

Còn với những bà mẹ có nhiều thời gian hơn, luôn muốn tự mình chăm sóc con cái, tự tay mình chế biến. Đồng thời, có thể kết hợp một số thành phần khác để tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng từ bàn tay người mẹ để truyền những tìm cảm yêu thương. Nhằm giúp con của mình có được bữa ăn ngon – bổ ích – nhanh lớn. Cũng như là giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất. Thì có thể tham khảo những sản phẩm sơ chế, tinh chế hay là sản phẩm yến thô (chưa qua làm sạch).

Cửa hàng tại Quận 1: Gồm có 2 cửa hàng

Số 4, CMT8, Phường Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Điện thoại: 028 7300 6733 line 202

Số 2, CMT8, Phường Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Điện thoại: 028 7300 6733 line 302

Số 524, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3 – Điện thoại: 028 7300 6733 line 606

Cửa hàng tại Quận 7: Gồm có 2 cửa hàng

Số 1627 Đường Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7 – Điện thoại: 028 7300 6733 line 409

Số 61 Nguyễn Thị Thập, Khu phố 2, P. Tân Phú, Quận 7 – Điện thoại: 028 7300 6733 line 205

Cửa hàng tại Quận 10: Gồm có 2 cửa hàng

Cách Tắt Xoay Màn Hình Iphone 6/6 Plus Có Thể Bạn Chưa Biết

Tự động xoay màn hình là một tính năng tiện lợi của iPhone 6/6 Plus nói riêng và smartphone nói chung, giúp người dùng không cần phải tốn thời gian điều chỉnh thủ công chế độ xoay màn hình. Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng sử dụng iPhone 6/6 Plus vào ban đêm trước khi đi ngủ, nghĩa là nhiều khả năng họ đang nằm sử dụng máy thì tính năng tự động xoay màn hình là không cần thiết. Vậy làm thế nào để tắt xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus?

1/ Cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Để tắt chức năng xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

– Vuốt từ cạnh dưới máy lên để mở trung tâm điều khiển (control center) của /6 Plus.

– Nhấn vào biểu tượng có hình ổ khóa ở ngoài cùng bên tay phải sao cho hiện lên màu trắng bao quanh biểu tượng để tắt chế độ tự động xoay màn hình. Lúc này màn hình sẽ được giữ nguyên ở trạng thái mà nó đang hiển thị (ngang hoặc dọc) mà không thể tự động xoay khi người dùng nghiêng màn hình được nữa.

2/ Sửa chữa iPhone 6/6 Plus bị lỗi xoay màn hình

Trong trường hợp bạn đã tắt chức năng tự động xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus nhưng máy vẫn tự động xoay màn hình sang chế độ ngang/dọc khi bạn xoay máy ở góc độ tương ứng thì nhiều khả năng là phần mềm hoặc phần cứng của máy đã bị lỗi.

Trong trường hợp đã tiến hành khôi phục phần mềm nhưng vẫn chưa giải quyết được tình hình thì nhiều khả năng là iPhone 6/ iPhone 6 Plus đã bị lỗi phần cứng, c ụ thể là bộ phận cảm biến. Lỗi phần cứng của máy xuất hiện là hậu quả của những lần người dùng vô tình làm rơi máy xuống nền đất cứng, để máy bị va đập với vật nặng hoặc rơi vào nước.

Lúc này, bạn không thể tự mình khắc phục lỗi mà chỉ còn cách mang máy ra cửa hàng. Tuy nhiên để chọn được một địa chỉ uy tín là không dễ vì đã có rất nhiều bài báo nói về việc nhân viên cửa hàng sẵn sàng vì lợi nhuận mà đánh tráo linh kiện chính hãng trên máy của khách thành linh kiện lô kém chất lượng, từ đó dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng sau này của người dùng.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, Truesmart (www.truesmart.com.vn) là một địa chỉ sửa chữa mà bạn có thể tin tưởng. Đây là một trong những trung tâm sữa chữa smartphone chuyên nghiệp có tiếng trên thị trường Hà Nội với đội ngũ nhân viên lành nghề, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cũng hết sức phải chăng. Khi sửa chữa điện thoại tại Truesmart, bạn sẽ được ký tên lên các linh kiện của máy và trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để chắc chắn rằng chiếc máy của mình sẽ không bị “luộc đồ”.

Truesmart là địa chỉ sửa lỗi không thể tắt xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus đáng tin cậy.

Những Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Học Online, Có Thể Bạn Chưa Biết?

Những lợi ích và hạn chế khi học online, có thể bạn chưa biết?

22/02/2020

Tình hình lây lan dịch bệnh từ virus Corona đang diễn biến phức tạp, nhiều trường học bắt đầu chuyển sang hình thức dạy học Online. Tuy nhiên, hình thức này đã được trường ĐH FPT áp dụng từ học kỳ Fall 2019. Tới học Kỳ Spring 2020 đã phát huy hiệu quả trong mùa dịch khi sinh viên không đến trường được.

Học online là ‘giải pháp tình thế’?

Theo thống kê mới nhất từ Dân trí, hiện toàn thế giới đã có 77813 ca nhiễm bệnh virus Corona, và con số này vẫn tiếp tục tăng từng ngày. Với tình hình dịch viêm phổi cấp nCoV diễn biến phức tạp, các trường học toàn quốc bắt buộc phải cho học sinh, sinh viên nghỉ dài hạn. Thông tin mới nhất, UBND TP và Sở GD-ĐT đã cho học sinh các cấp trên địa bàn nghỉ học đến đầu tháng 3/2020. Dự kiến, thời gian nghỉ sẽ tiếp tục kéo dài nếu dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. 

Trước thực tế đó, hình thức đào tạo online (trực tuyến) trong mùa dịch chứng minh được giá trị: vừa có thể đảm bảo tiến độ học tập, vừa đem lại an toàn cho học sinh, sinh viên. 

  

Hiện nay, nhiều trường đại học trong nước mới bắt đầu nghĩ đến việc chuyển đổi các môn học từ offline thành online. Trong khi đó, Đại học FPT đã áp dụng hình thức học trực tuyến từ học kỳ Fall, năm 2019. Đến học kỳ Spring năm 2020. Đến năm 2020, số môn học online tăng lên và số lượng sinh viên đăng ký theo học cũng tăng lên gần như gấp đôi. Điều này giúp sinh viên trường được hội nhập xu thế giáo dục quốc tế và tiếp cận nguồn tri thức toàn cầu. 

Có thể khẳng định, học online không chỉ là giải pháp tình thế trong thời kỳ dịch bệnh. Nhiều chuyên gia giáo dục cho biết, học trực tuyến sẽ là xu hướng mà Việt Nam buộc phải tiến tới. 

Giá trị tiện ích của học trực tuyến?

Linh hoạt về thời gian, đối tượng

Sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi, sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Đặc biệt, các khóa học dành cho mọi đối tượng: người học toàn thời gian, bán thời gian, sinh viên học song ngành hoặc học sinh muốn học chương trình đại học sớm.

Đăng ký học không giới hạn

Không phải lo lắng về điều kiện đầu vào gắt gao, chương trình đào tạo trực tuyến tại các môn học ở Đại học FPT có chuẩn đầu vào khá rộng mở, số lượng sinh viên đăng ký không giới hạn. 

Nâng cao khả năng tự học 

Để chinh phục được chương trình học online, sinh viên cần có tinh thần tự học cao. Biết cách chủ động tiếp nhận kiến thức, sinh viên sẽ rèn được khả năng tự học quan trọng trong thời công nghệ luôn cập nhật và thay đổi liên tục.  

Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ

Trong quá trình học online tại Đại học FPT, khi gặp vấn đề khó hiểu, sinh viên sẽ kết nối với giảng viên để được giải tỏa thỏa đáng những nội dung vướng mắc.

Tài nguyên học tập lớn

Sinh viên được tiếp cận với MOOC – nguồn học liệu trực tuyến quốc tế, được thiết kế bởi các giáo sư đại học hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, một lượng lớn tài nguyên học tập có sẵn trên Internet cũng giúp bổ sung kiến thức hiệu quả.

Tuy vậy ngoài những ưu điểm nói trên, đào tạo trực tuyến cũng có những hạn chế nhất định. Trong đó vấn đề nổi cộm nhất là người học không có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp thông tin với bạn bè, đồng thời, nếu muốn có hiệu quả học tập tốt, bắt buộc phải có đội ngũ giảng viên hướng dẫn rõ ràng.     Đặc biệt, học online chỉ thật sự phù hợp cho người có tinh thần tự học cao. Vì vậy để tiếp cận và khai thác hiệu quả hình thức học online khá mới này, cần thường xuyên rèn luyện khả năng chủ động tiếp nhận kiến thức. Qua đó, người học cũng sẽ phát triển được nhiều kỹ năng quan trọng như tự động viên, quản lý thời gian và kỷ luật với bản thân tốt hơn. 

Dự kiến năm 2020, Đại học FPT sẽ triển khai 3500 khóa học online miễn phí tại nhiều lĩnh vực cho sinh viên. Hoạt động đẩy mạnh hình thức đào tạo Online nhằm trang bị tri thức hiện đại, khả năng tự học hiệu quả cho sinh viên Trường F trong thời đại Số. 

Có thể nói trong tình huống dịch bệnh Corona diễn biến khó lường hiện nay, học online chứng minh được lợi thế so với phương pháp học tập trung truyền thống. Đồng thời, là dịp để tạo thói quen thay đổi phương pháp học tập đối với học sinh, sinh viên. Với giá trị mang lại lợi ích lâu dài cho người học, phương pháp học online chắc chắn là hình thức đào tạo được các trường đại học áp dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Hoàng Nhung

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Chế Độ Chân Dung Iphone Có Thể Bạn Chưa Biết trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!