Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cách Quét Mã Qr Trên Zalo ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cách Quét Mã Qr Trên Zalo ❣️ Top Like

Xem 10,593

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Quét Mã Qr Trên Zalo mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 10,593 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Quét Mã Qr Zalo Trên Máy Tính Pc, Laptop

2 Cách Quay Video Màn Hình Iphone Dễ Như “trở Bàn Tay”

Bật Mí Cách Quay Màn Hình Iphone X Có Tiếng Chỉ Với Vài Thao Tác

Cách Quay Màn Hình Iphone Có Và Không Có Âm Thanh

Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone Trên Ios 11

Tính năng quét mã QR trên Zalo hiện nay được nhiều người dùng sử dụng thường xuyên hơn thay vì phải nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập, phương thức này cũng giúp cho tài khoản Zalo của bạn được bảo mật hơn, tránh bị rò rỉ mật khẩu khi đăng nhập ở những chỗ đông người.

Code Chiến cơ huyền thoại, cập nhật Code CCHT 500k Tắt nguồn Oppo, Reset nhanh Oppo bằng mã lệnh ngắn Cách quét QR chiến cơ huyền thoại? Cách tạo mã QR Code để chia sẻ Wi-Fi Cách quét QR Code trên điện thoại Android

Chẳng may quên mật khẩu Zalo khi đang muốn đăng nhập trên các thiết bị khác, tính năng quét mã QR sẽ thực sự hữu ích trong trường hợp này. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại đang đăng nhập Zalo, sau đó quét mã QR trên thiết bị mới và có thể truy cập vào tài khoản ngay sau đó.

Những lợi ích khi quét mã QR trên Zalo:

+ Không cần nhập mật khẩu

Hướng dẫn quét mã QR trên Zalo để đăng nhập tài khoản

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Zalo sau khi đã cập nhật thành công và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.

Tại giao diện chính Zalo chúng ta sẽ ấn chọn biẻu tượng Thêm dấu 3 chấm để có thể tìm hiểu các chức năng của ứng dụng này

Bước 2: Và để có thể thực hiện cách quét mã QR trên Zalo, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện ấn chọn biểu tượng Quét mã ở góc trên màn hình. Ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển chúng ta giao diện Camera quét mã.

Bước 3: Để có thể có mã Quét QR, chúng ta sẽ truy cập công cụ Zalo trên máy tính, tại giao diện công cụ này chúng ta sẽ lựa chọn mục Quét mã QR như hình dưới.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị Android, iPhone đang ở giao diện Camera quét mã và di chuyển tới vị trí QR Code trên màn hình máy tính. Hệ thống sẽ nhận diện mã Code này, và yêu cầu xác nhận có muốn đăng nhập thông qua cách quét mã QR trên Zalo này hay không?

Ấn chọn Đồng Ý để hoàn tất quá trình này.

Như vậy chỉ với các bước thực hiện trên là bạn đã có thể quét mã QR để đăng nhập Zalo hay nói cách khác là đăng nhập Zalo không cần số điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây, các bạn có thể sử dụng cách làm này để quét mã QR trên iPhone, Android hay Windows Phone bất cứ khi nào bạn cần đăng nhập trên các thiết bị khác.

Tìm Bạn Trên Zalo Bằng Cách Quét Bạn Ở Gần

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Zalo Quét Bạn Ở Gần

Hướng Dẫn Cách Dùng Tính Năng Picture

Youtube Cho Phép Người Sử Dụng Tính Năng Picture

Hướng Dẫn Cách Tạo Và Sử Dụng Tính Năng Pivottable Trong Excel

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Quét Mã Qr Trên Zalo trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2691 / Xu hướng 2771 / Tổng 2851 thumb
🌟 Home
🌟 Top