Đề Xuất 2/2023 # Cách Ngâm Rượu Tỏi Chữa Bệnh Hiệu Quả Nhất. 99% Người Không Biết # Top 7 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Ngâm Rượu Tỏi Chữa Bệnh Hiệu Quả Nhất. 99% Người Không Biết # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Ngâm Rượu Tỏi Chữa Bệnh Hiệu Quả Nhất. 99% Người Không Biết mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách ngâm rượu tỏi như thế nào? Cách làm rượu tỏi cô đơn ra thế sao? Tác dụng của rượu tỏi như 1 điều kỳ diệu với sức khỏe như nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay tất cả trong bài viết này.

I. CÁCH NGÂM RƯỢU TỎI.

1) Cách ngâm rượu tỏi cần chuẩn bị nguyên liệu.

2) Cách ngâm rượu tỏi và các bước thực hiện.

II. CÁCH NGÂM RƯỢU TỎI CÔ ĐƠN.

1) Cách ngâm rượu tỏi bằng tỏi cô đơn

2) Cách ngâm rượu tỏi cô đơn và các bước thực hiện

3) Rượu tỏi đã ngâm thì cách sử dụng như thế nào?

III. TÁC DỤNG CỦA RƯỢU TỎI NHƯ MỘT ĐIỀU KỲ DIỆU VỚI SỨC KHỎE.

1) Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh 12 công dụng của tỏi đen thần kỳ như nào?

Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh, tỏi ngâm rượu có tác dụng làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp, chống thấp khớp… Cách ngâm rượu tỏi để chữa bệnh nhìn như đơn giản nhưng để làm sao cho hiệu quả nhất thì nhiều người lại không biết. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp làm tỏi ngâm rượu đúng cách.

I. CÁCH NGÂM RƯỢU TỎI.

1) Cách ngâm rượu tỏi cần chuẩn bị nguyên liệu.

Khâu chuẩn bị nguyên liệu rất quan trọng, nếu không chọn đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến công dụng của tỏi ngâm rượu.

200g tỏi, nên chọn tỏi tươi, tỏi Việt Nam, rửa sạch, để ráo nước và bóc sạch vỏ ngoài.

Khoảng 400ml rượu trắng (nếu lượng tỏi tăng thêm thì rượu cũng phải tăng thêm, tỉ lệ 1g tỏi tương ứng với 2ml rượu). Nên chọn loại rượu có nồng độ từ 40-45 độ là tốt nhất.

Một lọ thủy tinh sạch có nắp, hoặc chai thủy tinh, chum sành.

2) Cách ngâm rượu tỏi và các bước thực hiện.

Lấy tỏi bóc vỏ, đập dập hoặc cắt lát mỏng. Khi tỏi bị đập dập hoặc cắt lát, chất aliin có trong tỏi sẽ biến thành allicin dưới sự xúc tác của phân hóa tố anilaza. Allicin có thể coi là 1 dược chất rất tốt chỉ có trong củ tỏi.

Cho tỏi vào lọ, chai hoặc chum sạch bạn đã chuẩn bị trước đó. Sau đó đổ rượu gạo vào, đậy kín nắp và mang bảo quản ở nơi khô ráo. Nhiệt độ khoảng 25 độ là tốt nhất cho việc bảo quản rượu ngâm tỏi.

Chú ý là sau khi đập dập hoặc cắt lát mỏng tỏi các bạn nên cho rượu vào ngay để tránh cho hợp chất allicin biến đổi thành hợp chất khác, sẽ làm giảm hiệu quả chữa bệnh của tỏi.

Sau 7 ngày ta có thể đem ra sử dụng.

1) Cách ngâm rượu tỏi bằng tỏi cô đơn

Tỏi cô đơn (tỏi 1 nhánh) có đặc điểm đặc biệt đó là chỉ có một tép tỏi duy nhất nên toàn bộ chất dinh dưỡng đều tập trung vào một tép tỏi cô đơn có giá trị chữa bệnh cao hơn tỏi trắng thông thường nhiều lần. Tỏi cô đơn sinh trưởng trong môi trường đặc biệt khác với tỏi bình thường. Chỉ một số vùng đặc biệt mới có thể có loại tỏi này như Lý Sơn, Phan Rang, Điện Biên, Đà Lạt…

Tỏi 1 nhánh SẠCH xuất khẩu thương hiệu VIAICOM có nguồn gốc xuất xứ 100% tại Việt Nam, được thu mua trực tiếp từ nông dân các khu vực trên toàn quốc.

2) Cách ngâm rượu tỏi cô đơn và các bước thực hiện

Khâu chuẩn bị nguyên liệu là khâu vô cùng quan trọng, bởi từng nguyên liệu bạn lựa chọn sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm bạn làm ra.

300 gram tỏi ( có thể nhiều hơn tùy nhu cầu sử dụng). Nên chọn loại tỏi cô đơn SẠCH xuất khẩu sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau đó rửa sạch, để cho ráo nước.

600ml rượu trắng ( có thể sử dụng rượu nếp càng tốt), nên dùng loại rượu có nồng độ từ 40-45 độ.

Một lọ thủy tinh có nắp để đựng rượu, hoặc chum sành có nắp. Chú ý không nên sử dụng chai có cổ nhỏ vì có thể sẽ gặp khó khăn khi cho nguyên cả củ tỏi cô đơn vào chai.

Hiện nay có 2 cách chế biến là ngâm nguyên củ và cách 2 là cắt củ tỏi thành từng lát hoặc đập dập, cách nào ngâm cũng được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách:

Cách này thường ít sử dụng hơn vì ngâm tỏi cả củ thời gian ngâm sẽ lâu hơn. Chỉ dành cho những người muốn ngâm lâu:

Bước 1: Mang tỏi đem đi phơi ở chỗ khô ráo, có ánh nắng, phơi khoảng 5 nắng sau đó bóc sạch vỏ ngoài.

Bước 2: Rửa qua tỏi đã bóc vỏ với nước rượu, chú ý sử dụng loại rượu nào để ngâm thì rửa bằng loại rượu đó.

Bước 3: Đem đi sao tỏi với lửa, tức là các bạn cho tỏi lên chảo nóng sao khoảng 4-5 phút rồi bỏ tỏi ra. Chú ý đảo tỏi đều tay để tránh tỏi bị cháy.

Bước 4: Cho tỏi vào bình thủy tinh đã chuẩn bị sẵn và đổ rượu vào.

Bước 5: Đậy nắp bình thật chặt, để khoảng 2 tháng là có thể đem ra sử dụng được.

Cách 2: Cách ngâm rượu tỏi bằng tỏi đã giã nhuyễn hoặc thái nhỏ

Cách này thường được sử dụng nhiều hơn vì tỏi đã được thái nhỏ ra dễ dàng ngấm hơn nên thời gian ngâm nhanh hơn so với cách 1:

Bước 1: Cũng đem tỏi đi phơi ở chỗ khô ráo có ánh nắng, phơi khoảng 5 nắng sau đó lấy tỏi vào và bóc sạch vỏ.

Bước 2: Rửa qua tỏi bằng rượu như trên.

Bước 3: Thái tỏi thành từng lát mỏng có độ dày từ 0,5-1cm hoặc đem tỏi giã nhuyễn.

Bước 4: Đem tỏi đi sao với lửa, đảo đều khoảng từ 3-4 phút, tránh để tỏi bị cháy.

Bước 4: Cho tỏi đã cắt lát hoặc giã nhuyễn vào bình thủy tinh đã chuẩn bị sẵn rồi từ từ đổ rượu vào cho đến khi hết.

Bước 5: Đậy nắp thật kín, ngâm rượu khoảng hơn 1 tháng là có thể sử dụng được.

Sau 2 ngày, màu rượu sẽ hơi vàng, sau 2 tuần màu rượu sẽ ngả sang màu vàng nghệ (lưu ý: cách mỗi ngày nên lắc bình rượu một lần).

Theo nhiều ý kiến cho biết thì: sử dụng cách 2 sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn cách 1. Do tỏi đã được cắt nhỏ hoặc dập nát thì hoạt tính càng cao, dễ dàng ngấm hơn và mang lại hiệu quả tốt.

3) Rượu tỏi đã ngâm thì cách sử dụng như thế nào?

Uống từ 1-2 chén rượu tỏi (chén rượu thủy tinh), sau bữa ăn, ngày uống 1-2 lần.

Dùng tỏi trị bệnh thấp khớp bao lâu thì có tác dụng?

Việc sử dụng rượu tỏi thường xuyên cũng là một phương pháp tốt với sức khỏe của bạn. Bởi ngoài tác dụng chữa bệnh thấp khớp nó còn có khả năng điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, các bệnh về đường hô hấp, hay bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và tiểu đường.

Đây được coi là loại thuốc Đông Y khá rẻ tiền, dễ làm, dễ sử dụng.

Tuy tác dụng có nhanh chóng và khiến bệnh chuyển biến tốt nhưng bạn cần duy trì sử dụng trong một thời gian dài để đạt hiệu quả tốt nhất. Thời gian sử dụng tỏi ngâm rượu có thể là vài tháng hay vài năm, tùy thuộc tình trạng bệnh và chỉ định sử dụng của bác sĩ.

Không nên lạm dụng rượu tỏi như những loại rượu khác, chỉ nên sử dụng ở liều lượng thích hợp để có tác dụng phòng bệnh và trị bệnh.

Không chỉ có tác dụng với bệnh thấp khớp, rượu tỏi cũng có tác dụng khá tốt trong việc phòng tránh và ức chế các tế bào ung thư.

Những người khi chuẩn bị phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật không nên sử dụng rượu tỏi, vì chúng có ảnh hưởng đến một loại thuốc chống đông máu được sử dụng phổ biến ở trong phẫu thuật, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi bị dị ứng rượu tỏi, bạn có thể bị ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ trên khắp người, nếu phát hiện những triệu chứng này sau khi sử dụng rượu tỏi, bạn nên ngừng không nên tiếp tục dùng rượu tỏi chữa bệnh.

Cách ngâm rượu tỏi cô đơn tuy đơn giản nhưng khi sử dụng bạn cần chú ý một số điều sau:

Không nên uống rượu tỏi nếu đang mắc bệnh về máu vì tỏi thể làm loãng máu.

Cũng không nên lạm dụng tỏi khi đang dùng các thuốc trị bệnh tiểu đường, các loại thuốc uống làm hạ đường huyết, hoặc đang mắc bệnh về đường tiêu hóa hay chuẩn bị phẫu thuật vì tỏi có thể ảnh hưởng đến thời gian đông máu.

Ngoài ra, nếu sử dụng tỏi đen để ngâm rượu tỏi thì công hiệu sẽ gấp nhiều lần so với rượu tỏi thông thường.

Theo các nhà nghiên cứu phân tích cho thấy tỏi ngâm với rượu có thể chữa được 4 nhóm bệnh sau :

Các bệnh xương khớp: viêm đau khớp, vôi hóa ở các khớp, mỏi xương khớp… các triệu chứng sẽ giảm dần sau thời gian sử dụng rượu ngâm tỏi.

Các bệnh đường hô hấp: viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản… nhất là khi giao mùa khi sử dụng rượu ngâm cùng tỏi sẽ phòng tránh và chữa trị rất hiệu quả.

Bệnh tim mạch: tăng huyết áp, huyết áp thấp, xơ vỡ động mạch… sau thời gian điều trị thấy hiệu quả rất rõ ràng, khi tình trạng bệnh giảm bạn cũng nên điều chỉnh liều lượng phù hợp để duy trì sức khỏe tim mạch.

Bệnh đường tiêu hóa: khó tiêu, viêm dạ dày, viêm tá tràng… khi sử dụng với liều lượng hợp lý các bệnh này sẽ được cải thiện rất hiệu quả.

Theo các dược sĩ khuyến cáo khi sử dụng rượu ngâm tỏi phải đảm bảo chế độ ăn thích hợp như nhiều chất xơ, ít chất béo… tỏi có thể gây dị ứng với một số người nên trước khi sử dụng rượu tỏi bạn nên thử mình có bị dị ứng hay không.

Các nhà khoa học của Nhật Bản đã chứng minh 12 tác dụng của tỏi đen thần kỳ như nào?

Chống lão hóa, làm đẹp da.

Phòng chống và hỗ trợ điều trị viêm xoang mũi.

Phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch.

Phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh khớp.

Ngăn ngừa và phòng chống ung thư.

Tiêu mỡ máu và giảm béo.

Điều hòa huyết áp.

Tốt cho hệ tiêu hóa và phòng ngừa các bệnh đường tiêu hóa.

Làm lành tổn thương gan do uống rượu bia.

Giảm dị ứng.

Tăng khả năng đề kháng rất cao cho cơ thể khi ăn tỏi đen thường xuyên, chống lại các loại bệnh tật và không phải tốn tiền cho thuốc Tây, mà thuốc Tây thì có rất nhiều tác dụng phụ.

Rượu Ngâm Tỏi Chữa Được Bệnh Gì?

Rượu ngâm tỏi chữa bệnh hiệu quả

Tỏi là một loại củ rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tỏi được xem là một loại gia vị không thể thiếu trong rất nhiều món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam nói riêng chúng ta và rất nhiều nơi khác nữa trên thế giới. Ngoài việc sử dụng tỏi làm gia vị cho món ăn, tỏi còn được sử dụng rất nhiều trong việc chữa bệnh, tăng cường sức khỏe (ngày nay tỏi đen được sử dụng rất nhiều và có giá cũng rất cao).

Ngoài ra tỏi ngâm rượu cũng là một vị thuốc hết sức công hiệu và chế biến đơn giản, trong tỏi có chứa các vị cay, tính ôn, hơi có độc, vào 2 kinh can và vị, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn, trừ phong, thông khiếu, tiêu nhọt, hạch ở cổ, tiêu đờm…Đây là lý do vì sao tỏi được dùng thường xuyên trong các bữa ăn của gia đình người Việt.

Rượu ngâm tỏi có thể chữa được những bệnh nào?

– Bệnh đường hô hấp (viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản…).

– Bệnh tim mạch (tăng huyết áp, huyết áp thấp, xơ vữa động mạch).

– Bệnh đường tiêu hóa (ợ chua, khó tiêu, viêm loét dạ dày – tá tràng).

– Các bệnh xương khớp (viêm đau khớp, vôi hóa các khớp, mỏi xương khớp…).

⇒ Những công dụng của tỏi không những được truyền lại từ dân gian, mà các nhà khoa học, y học phương đông đã tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm và đã áp dụng tỏi để chữa bệnh trong 1 thời gian dài, thành phần chính trong tỏi là chất alicin có mùi đặc trưng tỏi. Nhưng trong tỏi tươi không có alicin ngay, mà có chất aliin (một loại acid amin) – chất này chịu tác động của enzym alinase cũng có trong củ tỏi khi giã giập mới cho alicin.

Cách làm rượu ngâm tỏi đơn giản:

– Trước khi ngâm rượu tỏi thì bạn cần chuẩn bị 1 bình đựng, có thể lấy chai nước suối hoặc bình đựng có nắp bằng thủy tinh thì càng tốt. Sau đó chuẩn bị tỏi tươi là tốt nhất

– Bóc vỏ tỏi ra để lộ lớp thịt tỏi, bạn có thể cắt tỏi thành lát cho quá trình ngâm nhanh hơn. Sau đó bỏ tất cả vào bình dựng

– Chuẩn bị rượu gạo nguyên chất 40-45 độ (Có thể mua tại chúng tôi ) đổ ngập tỏi như trong (hình 1)

– Sau khi đổ rượu vào thì màu rượu dần dần sẽ chuyển sang màu vàng, để khoảng 10 ngày là có thể uống được, sau khi uống đậy kín nắp lại, rượu tỏi có thể được bảo quản rất lâu mấy năm cũng không sao cả, cứ thế hết rượu thì chứ châm vào thôi

– Uống rượu tỏi mỗi ngày 1 ngụm nhỏ thôi rất rốt cho sức khỏe, và không có bất kỳ tác dụng phụ nào

Gửi Phản Hồi

Bài Viết Liên Quan Đến

Rượu ngâm tỏi chữa được bệnh gì?

Quả Ổi Ngâm Rượu Chữa Bệnh Gì?

Theo dược học cổ truyền. Ổi có vị ngọt và chát, tính bình, có công dụng thu liễm, kiện vị cố tràng. Theo nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy dịch chiết từ quả ổi đều có khả năng kháng khuẩn, làm săn se niêm mạc và cầm đi lỏng, và có tác dụng cầm ỉa chảy, tiêu viêm, cầm máu. Vỏ ổi cũng có vị chát, lá cũng vậy. Do có nhiều chất tanin nên nó làm săn niêm mạc ruột, làm giảm tiết dịch ruột, giảm nhu động ruột, còn có tác dụng kháng khuẩn

Vậy rượu ổi có tác dụng gì? Rượu ổi chữa trị bệnh gì

Quả ổi ngâm rượu có tác dụng gì?

Trong bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc cách ngâm rượu quả ổi thơm ngon đơn giản tại nhà hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tác dụng của rượu ổi đem lại. Ổi là loại quả rất giàu vitamin C, khi ngâm cùng rượu sẽ có hương vị thơm ngon đặc trưng và mang lại nhiều tác dụng như giảm mỡ máu, tốt cho hệ tiêu hóa

Quả ổi chứa rất ít các chất béo bão hoà và có tỷ lệ vitamin C rất cao, mỗi 100g chứa 486mg vitamin C. Vitamin C tập trung cao nhất ở phần vỏ ngoài, càng gần lớp vỏ ngoài, lượng vitamin càng cao. Ngoài vitamin A, C, quả ổi còn có pectin, một chất có tính chống oxy hoá cực mạnh có tác dụng kháng viêm, chống dị ứng trong nhiều chứng viêm nhiễm mãn tính như suyễn, dị ứng, tim mạch, thấp khớp, lở loét, ung thư. Trong hạt có tinh dầu với hàm lượng cao. Công dụng của rượu ngâm ổi uống rượu ngâm ổi mỗi ngày có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu. Rượu ổi có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc trị các bệnh về đường ruột như đầy hơi, đầy bụng, ợ chua, rối loạn tiêu hóa, kém hấp thụ…Tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ hệ tim mạch của cơ thể. Bên cạnh đó, rượu ổi còn giúp hỗ trợ quá trình sản xuất collagen, một hoạt chất cần thiết để cho làn da căng mọng, Ngoài ra công dụng của rượu ổi còn giúp củng cố độ bền cho khớp xương sụn, thấp khớp. Vậy uống rượu ổi có tốt không?

Rượu ổi giúp giảm cholesterol trong máu

Mỡ máu hay cholesterol cao là một bệnh phổ biến ở người, đặc biệt là người cao tuổi, những người mắc các bệnh chuyển hóa. Nếu bị cholesterol cao kéo dài làm cho người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh như cao huyết áp, tim mạch, các loại bệnh về mạch máu. Trong quả ổi có hàm lượng vitamin C rất cao, nó còn là loại thực phẩm có chứa hàm lượng chất xơ hòa tan lớn, nên nó rất có ích trong việc làm giảm mỡ máu.

Tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ hệ tim mạch của cơ thể

Vitamin C có trong ổi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nó có khả năng chống cảm lạnh, chống nhiễm trùng và sản xuất tế bào mới, hỗ trợ chữa lành vết thương. Nếu cơ thể được đáp ứng đầy đủ vitamin C sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái.

Ổi cũng nhiều loại hoa quả khác chứa khá nhiều kali, đây là một loại khoáng chất có lợi, giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định áp lực dòng máu và hoạt động của tim. Ngoài ra, ổi còn chứa chất xơ giúp làm giảm hàm lượng cholesterol xấu trong máu,

Giúp làn da luôn căng tràn đầy sức sống

Quả ổi chứa lượng vitamin C cao giúp hỗ trợ quá trình sản xuất collgen, một hoạt chất cần thiết để cho làn da căng mọng. ổi có chứa nhiều vitamin C giúp hình thành collagen cho da, có tác dụng làm trẻ hoá da và căng da, mịn màng. Cơ thể chúng ta vừa có thể tạo ra chất đó vừa có thể dự trữ nó. Chính vì thế bạn nên ăn các thực phẩm giàu vitamin nhất là vitaminC. Vitamin C đặc biệt có nhiều trong quả ổi.

Và axit lactic trong quả ổi làm cho da mềm, mịn căng và làm se lỗ chân lông. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ da, tái tạo da một cách nhanh chóng

Ổi giúp cải thiện sụn khớp

Hàm lượng vitamin C cao giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm xương khớp hiệu quả, ổi được xem là những loại trái cây cung cấp men kháng viêm và Vitamin C, rất tốt cho người bị đau khớp ngoài ra ổi có chứa nhiều Vitamn K giúp tăng mật độ xương và ngăn ngừa sự rạn xương hông.

Rượu ổi giúp cải thiện hệ tiêu hóa hiệu quả

Trong ổi có chứa chất oxy hoá và chất xơ giúp cho hệ tiêu hoá hoạt động một cách bình thường, giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Thúc đẩy sự hấp thụ protein cảu cơ thể. Khi bạn có hiện tượng đầy hơi chướng bụng, cảm giác khó tiêu bạn có thể ăn vài miếng quả ổi hoặc nước ép của nó.

Tuy nhiên phải dùng quả ổi khi chín quả ổi có tác dụng nhuận tràng.

Rượu ổi trị tiêu chảy tốt

Trong đông y vỏ quả ổi có vị chát chữa đi ngoài và táo bón rất hiệu quả ( ngoài ra trong một số tiệm thuốc đông y họ dùng vỏ quả ổi đem phơi khô chế thành thuốc )

Đối tượng sử dụng rượu ổi

Nên sử dụng rượu ổi chữa bệnh vào đúng mục đích sẽ giúp tăng cường hiệu quả chữa bệnh

Người hay bị đi ngoài

Người hay bị đầy bụng khó tiêu

Người bị bệnh tim

Người béo phì mỡ trong máu nhiều

Người chức năng xương khớp kém

Những lưu ý khi sử dụng rượu ổi

Những người chức năng gan kém, hay bị dị ứng nên hạn chế sử dụng

Rượu sử dụng lâu dài với liều lượng nhiều sẽ gây tác dụng ngược lại do đó chúng ta cần phải sử dụng rượu ổi khoa học tránh uống say quá mức

Lời khuyên: Nếu ngâm rượu nên ngâm theo tỉ lệ chuẩn ngâm tươi 3 lít rượu ( sẽ tránh những tác dụng phụ không mong muốn). Nếu dùng chỉ dùng 2-3 chén nhỏ /1 ngày uống đủ liều lượng không nên uống quá nhiều trong thời gian dài.

Rượu Tỏi Đen Lý Sơn Công Dụng Chữa Bệnh Hữu Hiệu Nhất

Rượu tỏi đen Lý Sơn nổi tiếng là loại thần dược quý có hiệu quả trong phòng và chữa bệnh, nên từ lâu loại rượu này đã nổi tiếng khắp nơi về hương vị ngon ngọt và công dụng tuyệt vời của nó.

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Rượu tỏi đen Lý Sơn

Đặc sản Lý Sơn

430,000₫

Giới thiệu rượu tỏi đen Lý Sơn

Lý Sơn được biết đến là vương quốc của các loại tỏi đặc sản như tỏi trắng, tỏi đen, tỏi đen cô đơn . Tỏi đen Lý Sơn nổi tiếng là loại thần dược quý, có hiệu quả trong phòng và chữa bệnh nên từ lâu giống tỏi này đã nổi tiếng khắp nơi về hương vị và công dụng của tỏi. Một trong những đặc sản chế biến từ tỏi là tỏi đen ngâm rượu hay gọi làrượu tỏi đen Lý Sơn thích hợp cho du khách đem về làm quà cho người thân vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Hình ảnh rượu tỏi đen Lý Sơn chụp tại chúng tôi

Đặc điểm rượu tỏi đen Lý Sơn

Rượu tỏi đen Lý Sơn được lên men tự nhiên trong vòng 90 ngày từ 100% tỏi đen lý sơn và rượu nếp nguyên chất trong môi trường kín và sạch, chứa vi sinh có lợi đã tạo nên đặc sản Lý Sơn nổi tiếng khắp đất nước. Với hương vị ngọt ngọt của tỏi đen pha lẫn vị cay cay, tê tê của rượu nếp tạo nên một cảm giác vô cùng ngon miệng và tâm trạng hưng phấn cho người dùng.

Hình ảnh rượu tỏi đen Lý Sơn chụp tại chúng tôi

Công dụng của rượu tỏi đen Lý Sơn

Quy trình làm rượu tỏi đen

Sau đó đổ rượu nếp nguyên chất vào b ình đậy kín nắp. Để rượu tỏi đen nhanh ngấm, khoảng 2 – 3 ngày lắc đều lên 1 lượt. Chưa đến 1 tuần bạn có thể sử dụng loại rượu tỏi đen tuyệt vời này.

​Cách sử dụng và bảo quản

Dùng sau khi ăn ngày 1 – 2 lần. Mỗi lần dùng 1 – 2 chén nhỏ. Không cần thiết phải uống nhiều như các loại rượu khác bởi cơ thể không hấp thụ được hết. Nếu dùng rượu tỏi đen nhiều hơn cũng không gây hại. Nhưng không nên dùng quá nhiều, nên dùng vừa đủ theo đúng chỉ định sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Để thưởng thức rượu tỏi đen Lý Sơn một trong những đặc sản miền Trung ngon nức lòng du khách cùng với những công dụng tuyệt vời trong việc chữa bệnh của nó thì bạn còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để có ngay trong tay đặc sản rượu tỏi đen một trong các món đặc sản Chính Gốc Lý Sơn giá cả hợp lí này về làm quà cho người thân nhỉ?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Ngâm Rượu Tỏi Chữa Bệnh Hiệu Quả Nhất. 99% Người Không Biết trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!