Đề Xuất 11/2022 # Cách Gửi Tiết Kiệm Trên Viettelpay Lãi Suất 8%? / 2023 # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Gửi Tiết Kiệm Trên Viettelpay Lãi Suất 8%? / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Gửi Tiết Kiệm Trên Viettelpay Lãi Suất 8%? / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ tháng 06/2019, ViettelPay chính thức ra mắt tính năng gửi tiết kiệm Bảo Việt với nhiều điểm ưu việt, hấp dẫn khách hàng, cụ thể như:

Yêu cầu tiền gửi tối thiều thấp: ViettelPay cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm với số tiền tối thiểu từ 500.000đ, thay vì hạn mức gửi tiết kiệm thấp nhất phải từ 1.000.000đ như đa số các ngân hàng hiện nay. Với ưu điểm này, tính năng gửi tiết kiệm Bảo Việt trên ViettelPay giúp khách hàng dễ dàng mở tiết kiệm, tạo nguồn dự trữ cho tương lai hơn.

Lãi suất cao – lên tới 8.2%: Với kỳ hạn gửi từ 13 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8,2% – được đánh giá là mức khá cao và hấp dẫn so với dịch vụ tương tự tại các ngân hàng trên thị trường. Cụ thể, lãi suất gửi tiết kiệm tối đa của một số ngân hàng lớn đang ở mức 6,8 – 7,6% với thời gian gửi 24 tháng;…

Lãi suất rút trước hạn cao: Lãi suất rút trước hạn khi gửi tiết kiệm trên ViettelPay là 1%/năm trong khi đa số các ngân hàng khác đang ở mức 0 – 0.3%.

Ngoài ra khi mở tiết kiệm trên ViettelPay, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí giao dịch, thao tác gửi nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng có thể chủ động quản lý nhiều tài khoản và đảm bảo an toàn cho số tiền tiết kiệm của mình.

Các bước gửi tiết kiệm trên ViettelPay lãi suất 8%

Để gửi tiết kiệm Bảo Việt trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Mở ViettelPay, chọn “Gửi tiết kiệm” và lựa chọn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bảo Việt.

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin cá nhân.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của tài khoản tiết kiệm bao gồm:

+ Tên tài khoản (KH chủ động nhập hoặc chọn 1 trong 5 mẫu tên có sẵn)

+ Chọn màu tài khoản

+ Nhập số tiền gửi: Tối thiểu 500.000 VND, tối đa 100.000.000 VND

+ Chọn kỳ hạn và lãi suất tương ứng

+ Chọn hình thức trả gốc và lãi (khi tài khoản tiết kiệm đến hạn) theo một trong ba hình thức sau: lãi nhập gốc quay vòng, lãi chuyển tài khoản ViettelPay, gốc quay vòng, gốc và lãi chuyển vào tài khoản ViettelPay.

Bước 4: Khách hàng nhập PIN ViettelPay và OTP để xác thực mở tài khoản tiết kiệm.

Lãi Suất Tiết Kiệm Trên Viettelpay Lên Đến 8.2% / 2023

Hạn mức gửi tiết kiệm thấp: ViettelPay cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm với số tiền tối thiểu từ 500.000đ, thay vì hạn mức gửi tiết kiệm thấp nhất phải từ 1.000.000đ như đa số các ngân hàng hiện nay. Với ưu điểm này, tính năng gửi tiết kiệm Bảo Việt trên ViettelPay giúp khách hàng dễ dàng mở tiết kiệm, tạo nguồn dự trữ cho tương lai hơn.

Lãi suất cao – lên tới 8.2%: Với kỳ hạn gửi từ 13 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8,2% – được đánh giá là mức khá cao và hấp dẫn so với dịch vụ tương tự tại các ngân hàng trên thị trường. Cụ thể, lãi suất gửi tiết kiệm tối đa của một số ngân hàng lớn như Techcombank là 7% với thời gian gửi 24 tháng; BIDV là 6,9%; Vietcombank 6,8% với thời gian gửi 24 tháng;…

Lãi suất rút trước hạn cao: Lãi suất rút trước hạn khi gửi tiết kiệm trên ViettelPay là 1%/năm trong khi đa số các ngân hàng khác đang ở mức 0 – 0.3%.

Ngoài ra khi mở tài khoản tiết kiệm trên ViettelPay, khách hàng sẽ được miễn phí phí giao dịch, thao tác gửi nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng có thể chủ động quản lý nhiều tài khoản và hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, tính bảo mật cho số tiền tiết kiệm của mình.

Để gửi tiết kiệm Bảo Việt trên ứng dụng ViettelPay, CBNV có thể làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Mở ViettelPay, chọn “Gửi tiết kiệm” và lựa chọn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bảo Việt.

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin cá nhân

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của tài khoản tiết kiệm bao gồm:

Tên tài khoản (KH chủ động nhập hoặc chọn 1 trong 5 mẫu tên có sẵn)

Chọn màu tài khoản

Nhập số tiền gửi: Tối thiểu 500.000 VND, tối đa 100.000.000 VND

Chọn kỳ hạn và lãi suất tương ứng

Chọn hình thức trả gốc và lãi (khi tài khoản tiết kiệm đến hạn) theo một trong ba hình thức sau: lãi nhập gốc quay vòng, lãi chuyển tài khoản ViettelPay, gốc quay vòng, gốc và lãi chuyển vào tài khoản ViettelPay

Bước 4: Khách hàng nhập mật khẩu ViettelPay (6 số) và mã OTP (4 số) để xác thực mở tài khoản tiết kiệm.

Thông Tin Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online Mới Nhất / 2023

Có Nên Gửi Tiền Để Hưởng Lãi Suất Tiết Kiệm? / 2023

Những lý do nên gửi tiết kiệm ngân hàng

Đây là lợi ích có thể thấy rõ ràng nhất khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Với số tiền được tích lũy theo thời gian, bạn sẽ luôn có 1 khoản tiền cố định và sinh lời liên tục. Bạn có thể lựa chọn nhận lãi suất tiết kiệm hàng tháng, hoặc đợi đến hết kỳ hạn gửi để tiếp tục gia hạn gửi bằng thời gian đăng ký trước đó để cộng dồn số tiền lãi.

Bạn cũng sẽ không phải lo sợ sẽ bị thâm hụt vốn do giá cổ phiếu xuống dốc, hay thị trường bất động sản biến động. Thay vì để tiền trong két hoặc thấp thỏm lo sợ về giá cổ phiếu. Bạn chỉ cần ngồi yên và an tâm tiền tiết kiệm của mình đang “sinh sôi nảy nở” ở ngân hàng.

Hiện nay các ngân hàng đã cho triển khai tính năng rút tiền gốc và lãi linh hoạt. Dù việc rút tiền gốc và lãi trước kỳ hạn không phải là quyết định lý tưởng nhất. Tuy nhiên, đa số các ngân hàng đều cho phép khách hàng thực hiện việc này. Bằng cách này, trong những trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể yên tâm rằng mình vẫn còn một khoản tiết kiệm và lãi suất tại ngân hàng để có thể xoay sở.

Những lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

Ngày nay các ngân hàng có rất nhiều gói gửi tiết kiệm với những kỳ hạn dài ngắn khác nhau (từ 01 đến 18 tháng hoặc cao hơn). Thời hạn gửi tiết kiệm càng dài thì lãi suất càng cao. Vì vậy, trước khi gửi tiết kiệm, bạn hãy xem xét tình hình chi tiêu. Và ước tính thời gian lâu nhất mà không cần dùng đến khoản tiền tiết kiệm này để lựa chọn kỳ hạn cho phù hợp. Tùy nhu cầu sử dụng đến tiền mà bạn chọn kỳ hạn dài hay ngắn.

Ví dụ: bạn có 100.000.000 đồng và bạn ước tính được rằng mình sẽ không cần sử dụng khoản tiền này cho ít nhất là 8 tháng sắp đến. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn kỳ hạn là 6 tháng cho khoản tiết kiệm của mình.

Đa số các ngân hàng cũng vô cùng minh bạch trong việc rút gốc và nhận lãi suất tiết kiệm. Bạn sẽ nhận được thông báo hàng kỳ hay hàng tháng về số tiền lãi, thời hạn gửi tiền còn lại là bao nhiêu để bạn có thể chủ động hơn trong quyết định tiếp tục gửi tiền hay rút tiền về.

Lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất nhưng phải có uy tín

Ngân hàng Nhà nước

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP)

Ngạn hàng có vốn đầu tư nước ngoài hay ngân hàn liên doanh

Đối với nhóm ngân hàng nhà nước, độ an toàn khi gửi tiết kiệm ở đây rất cao vì là những ngân hàng lớn và gốc nhà nước như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV… Tuy nhiên lãi suất lại thấp hơn so với 2 nhóm còn lại.

Lựa chọn ngân hàng có vị trí chi nhánh thuận tiện nhất với nơi ở của mình

Điều này thường bị mọi người bỏ qua do chủ quan. Bạn sẽ không thể lường trước được những tình huống phát sinh bất ngờ. Điều đó buộc bạn phải rút và sử dụng khoản tiền tiết kiệm. Khi bạn chọn một ngân hàng có lãi suất tốt, nhưng lại ở quá xa nơi bạn sinh sống. Tuy nhiên, việc tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch để đáo hạn mất nhiều thời gian. Vì vậy, sẽ dễ gây ra sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Timo Term Deposit cho phép người dùng chia khoản tiền tiết kiệm thành nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau. Trong những trường hợp cấp bách và đột ngột, tính năng này sẽ giúp người dùng tất toán một tài khoản tiết kiệm để xoay sở và vẫn hưởng lãi suất cho các tài khoản tiết kiệm còn lại. Tìm hiểu thêm về Timo Term Deposit tại

Timo

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Gửi Tiết Kiệm Trên Viettelpay Lãi Suất 8%? / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!