Đề Xuất 3/2023 # Cách Dùng Night Shift Ở Iphone Chuẩn Xác Nhất # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Dùng Night Shift Ở Iphone Chuẩn Xác Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Dùng Night Shift Ở Iphone Chuẩn Xác Nhất mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chế độ hiển thị night shift trong iPhone là gì?

Có lẽ nhiều người không khỏi thắc mắc night shift trong chiếc điện thoại iPhone của mình là gì? Đây chính là tính năng mới được nhà sản xuất của Apple tích hợp lên điện thoại ở cấu hình cao từ phiên bản IOS 9.3 trở đi.

Night shift có cơ chế hoạt động chính là làm cho màn hình điện thoại có màu cam dễ chịu, nhẹ nhàng thay cho ánh sáng xanh vốn có trên iPhone. Nhờ tính năng này, nhiều người có thể thoải mái sử dụng điện thoại trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến mắt. Đặc biệt, các bạn còn có thể cài đặt ánh sáng hiển thị theo khung giờ tự chọn hàng ngày của mình. Khi đến thời gian đó, màn hình điện thoại sẽ tự thay đổi mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Chế độ hiển thị night shift trong iPhone là gì? 

Chế độ night shift có nên sử dụng cho điện thoại iPhone 

Theo một số chuyên gia, ánh sáng của màn hình điện thoại có màu xanh là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến nhịp sinh học của giấc ngủ. Nó sẽ làm cho giấc ngủ của mọi người trở nên khó khăn và không được ngon giấc. Đặc biệt, vào buổi tối, ánh sáng của điện thoại sẽ làm cho mắt bị tổn thương, gây mờ mắt, chảy nước mắt, đỏ mắt… Chính vì vậy, việc sử dụng chế độ night shift là rất cần thiết. 

Do đó, nếu đang sở hữu một chiếc iphone từ phiên bản IOS 9.3 trở đi, các bạn nên tìm hiểu cách dùng night shift ở iPhone để không ảnh hưởng đến mắt. Mặt khác vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét.

Điện thoại nào hỗ trợ sử dụng phần mềm night shift

Nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng mình cũng dùng điện thoại iPhone nhưng không thể tải được phần mềm night shift về máy. Tuy nhiên, chế độ này chỉ dành cho các dòng iPhone có hệ điều hành IOS từ 9.3 trở đi. Chính vì thế, những người sở hữu chiếc iPhone có chíp từ 64bit trở nên mới có thể sử dụng được night shift. Các dòng điện thoại Iphone có tính năng này bao gồm:

iPhone 5s – iPhone 6/6, 6s/6s Plus – iPhone 7/7 Plus – iPhone SE – iPhone 8/8 Plus – iPhone XR – iPhone X, XS, XS Max…

Ngoài ra dòng Apple còn hỗ trợ tính năng này trên iPad như: Air, Air 2, Pro inch 9,7 – 10,5 – 11 – 12, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad 5 và iPad 6. Ngoài ra còn có iPod Touch cũng được hỗ trợ tính năng night shift.

Do đó, những người sử dụng dòng Apple có phần cứng không quá 9.3 đều không thể sử dụng tính năng này. 

Điện thoại nào hỗ trợ sử dụng phần mềm night shift

Unlock bootloader là gì? Mục đích và cách dùng như thế nào

6 phần mềm giả lập Android được đánh giá cao nhất hiện nay

Cách dùng night shift ở iPhone đúng chuẩn

Bước 2: Tại mục night shift có hiển thị mục lịch dự kiến. Các bạn cài đặt giờ theo ý muốn, có thể bắt đầu từ 21 giờ cho đến 6 giờ rồi kích hoạt chế độ.

Trong phần này sẽ có những mục khác là lịch trình và night shift cho chúng ta tùy chọn. Trong đó, các thanh công cụ có ý nghĩa chi tiết như sau:

Lịch trình tùy chỉnh: Tùy theo nhu cầu sử dụng chương trình mà các bạn lựa chọn và cài đặt khung giờ thích hợp.

Mặt trời lặn đến mặt trời mọc: Thanh công cụ này sẽ giúp màn hình trên iPhone của các bạn hiển thị màu sắc vào buổi tối và sáng hôm sau sẽ tự động tắt đi. Vì thế, các bạn không cần mất thời gian thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại hàng ngày.

Nhiệt độ màu: Trong cách dùng night shift ở iPhone thì đây là thao tác để màu vàng của màn hình điện thoại có sự điều chỉnh phù hợp. Cách làm khá đơn giản, trên thanh điều khiển chúng ta chỉ cần di chuyển về phía sáng hơn hoặc tối hơn là có thể thay đổi theo ý muốn.

Bật thủ công đến ngày mai: Nếu bạn không muốn để chế độ bật tự động thì có thể cài phần này để điều chỉnh thủ công bất cứ khi nào muốn.

Ngoài ra, có một cách dùng night shift ở iPhone vô cùng đơn giản bằng thanh Control Center trên màn hình điện thoại mà chúng ta cài đặt mặc định từ trước. Sau đó, khi nào cần thiết chúng ta chỉ cần nhấn vào thanh công cụ đó và điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp là được. 

 

Cách dùng night shift ở iPhone đúng chuẩn 

Như vậy, chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản chúng ta đã sử dụng thành thạo tính năng night shift trên điện thoại iPhone. 

Night Shift Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Night Shift Trong Ios Như Thế Nào?

Night shift là gì ?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết Night Shift là gì thì đây chính là một tính năng mới được Apple sáng chế và cập nhật trên sản phẩm của mình. Chế độ tuyệt hảo này có mặt trên các hệ điều hành iOS 9.3 và những phiên bản cao hơn. Nhờ việc tích hợp tính năng này mà màn hình điện thoại sẽ không còn ánh sáng màu xanh như trước đây. Thay vào đó là ánh sáng vàng cam giúp dịu nhẹ và an toàn với mắt người sử dụng.

Khá nhiều người thắc mắc không biết Night Shift là gì

Night shift hỗ trợ các thiết bị nào?

Chế độ night shift được hỗ trợ cho những thiết bị nào là câu hỏi khá nhiều người đặt ra. Bởi lẽ có những điện thoại iPhone đã lên iOS 9.3 nhưng chưa được hỗ trợ tính năng này. Nguyên nhân chính là chế độ này chỉ dành cho các máy có iOS 9.3 và chip 64bit trở lên. Cụ thể như các dòng máy:

iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, iPhone SE, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone X/XS/XS Max, iPhone 8/8Plus, iPhone X.

iPad Air, iPad Pro 9.7-inch, iPad Air 2, iPad 5 (2017), 10.5-inch, 12.9-inch, iPad 6 (2018), 11-inch, iPad mini 2/3/4.

iPod touch thuộc thế hệ thứ 6.

Night shift được tích hợp trong nhiều sản phẩm điện thoại của Apple

Có nên dùng chế độ night shift?

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị có hệ điều hành 9.3 trở lên và trang bị chip 64bit thì nên sử dụng chế độ night shift. Vì theo các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo thì ánh sáng xanh trên điện thoại vô cùng có hại cho cơ thể. Nó có thể làm con người mỏi mắt, khó ngủ, thậm chí phá vỡ nhịp sinh học.

Nhờ có chế độ night shift ánh sáng xanh độc hại này sẽ được thay thế bởi ánh sáng vàng dịu nhẹ. Từ đó giúp mắt của bạn không bị mỏi như trước mà giấc ngủ ngon hơn. Điều này chưa xuất hiện ở các dòng sản phẩm điện tử khác trên thị trường. Điều này cho thấy nhãn hàng Apple vô cùng quan tâm đến Fan của mình.

Chế độ night shift giúp con người dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn

Hướng dẫn sử dụng chế độ night shift

Khi sử dụng tính năng night shift, điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn thực hiện việc điều chỉnh ánh sáng theo khung giờ đã đặt trước. Chế độ này sẽ được bật lên hàng ngày vào đúng thời điểm đã thiết lập. Vì thế, người dùng chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất các bước đơn giản và nhanh chóng sau đây:

Bước 1: Người dùng cần xác định đúng rằng điện thoại của mình có tích hợp tính năng night shift.

Bước 2: Bạn tiến hành truy cập vào mục Cài đặt, đến mục Màn hình & Độ sáng, sau đó chọn Night Shift.

Mặt trời lặn đến Mặt trời mọc: Theo đó, chế độ này sẽ bắt đầu mở từ thời điểm chiều tối và tự động tắt vào sáng ngày hôm sau.

Lịch trình Tùy chỉnh: Chọn mục này nếu bạn muốn cố định khung giờ.

Bật thủ công đến ngày mai: Chế độ ban đêm sẽ được tùy chỉnh một cách thủ công theo ý muốn của người dùng.

Để điều chỉnh mức độ của ánh sáng vàng hiển thị trên màn hình điện thoại, bạn có thể kéo thanh trượt về phía mát hơn hay ấm hơn tùy ý. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu kéo thanh về bên ấm hơn thì khả năng thiết bị của bạn sẽ gặp vấn đề chậm hoặc lag. Do đó, mức hợp lý nhất là ở giữa.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng nhanh chế độ này thông qua thanh Control Center. Bạn chỉ việc vuốt màn hình lên để hiển thị thanh công cụ này. Tiếp đến, bạn hãy nhấn giữ hoặc chọn 3D Touch để điều chỉnh độ sáng và bật tắt tính năng ban đêm nhanh nhất.

Chế độ night shift có thể kích hoạt và sử dụng rất đơn giản

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp toàn bộ những thông tin cơ bản nhất để giúp bạn trả lời câu hỏi ” Night shift là gì?” trong bài viết trên. Hy vọng thông tin công nghệ này thật sự hữu ích với bạn.

Nguồn hình: Internet

Cấu Trúc, Cách Dùng Since Và For Trong Tiếng Anh Chuẩn Xác Nhất

1. Định nghĩa cấu trúc Since và For

Since và For đều được dùng dưới câu với mục đích diễn tả về mốc thời gian hay khoảng thời gian. Nhưng mỗi từ lại được dùng dưới các trường hợp khác nhau.

Since: Từ khi, khi, tính từ lúc khi

Since được dùng để chỉ mốc thời gian mà sự việc hoặc hành động bắt đầu xảy ra, chỉ một mốc thời gian. Thường thì sẽ giải đáp cho thắc mắc When cùng lúc sử dụng nhiều dưới một số thì hoàn thành.

Ví dụ cụ thể: Since 8 a.m, since July, since 2005,….

For: Khoảng, dưới

For được sử dụng để chỉ 1 khoảng thời gian mà sự việc hay hành động diễn ra, kéo dài dưới suốt khoảng thời gian đó. Không giống với Since, giới từ For dường như được sử dụng dưới toàn bộ một số thì cũng như giải đáp cho thắc mắc How long …?

Ví dụ: For 5 days, for a long time, for 5 years,…

2. Cấu trúc Since và For

Khi Since đứng giữa câu: Được sử dụng để chỉ 1 mốc thời gian mà sự việc, hành động xảy ra

Ví dụ: He has been away since Monday.

Khi Since đầu bảng câu: Được sử dụng để chỉ nguyên nhân hay chỉ 1 mốc thời gian (kể từ khi)

Ví dụ: Since she wanted to pass her exam, she decided to study well (Vì cô ấy muốn vượt qua kỳ thi của mình, cô ấy quyết định học tốt)

Ví dụ: We lived HCM city for 10 years.

Cấu trúc for dưới tiếng Anh

3. Các cách dùng Since và For

Since sử dụng dưới một số thì hoàn thành

Thì hiện tại hoàn thành

Jimmy hasn’t slept since last night. (Jimmy đã không ngủ từ tối qua)

Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn

I have been playing badminton since 6 o’clock. (Tôi đã chơi cầu lông từ lúc 6 giờ)

Thì quá khứ hoàn thành

I was sad when the store moved. I had worked there since I was 18 years old. (Tôi rất buồn khi shop đóng cửa. Tôi đã làm việc tại đó kể từ tôi 18 tuổi)

Thì quá khứ hoàn tất tiếp diễn

He had been listening that song every night since it started. (Anh ấy đã nghe bản nhạc đó mỗi tối kể từ nó bắt đầu phát hành)

Since + Thì quá khứ đơn

Micky have liked reading since she was a child (Micky đã thích đọc sách từ khi khi cô ấy còn bé)

Since her school year started, she has been so excited (Kể kể từ năm học mới bắt đầu, cô ta cảm thấy rất háo hức)

Since + Thời điểm tại quá khứ

Since there: từ khi đó

Since there, they have never meet together again. (Kể từ đó, họ không bao giờ gặp nhau nữa)

Hiện ở đơn

I play badminton for 2 hours a day

Hiện ở tiếp diễn

I’m watching TV for 1.5 hours

Hiện ở hoàn tất

They have just sleep for 15 minutes

Hiện ở hoàn tất tiếp diễn

He has been learning new vocabulary for 10 days

Thì quá khứ

I was born in 1990

Thì tương lai

He will go to the camp for 10 days

4. Bài tập về cách sử dụng Since và For có đáp án

It’s been raining … lunchtime.

Chioep has lived in London … 1995

Marry has lived in Paris … ten years.

They’re tired of waiting. They’ve been sitting here … an hour.

Tungnam has been looking for a job … he left school.

You haven’t been to a party … ages

I wonder where John is. I haven’t seen him … last week.

Carter is away. She’s been away … Friday.

The weather is dry. It hasn’t rained … a few months.

Đáp án: Since/ since/ for/ for/ since/ for/ since/ since/ for

How long have you lived in the USA? – I have lived in the USA … three year.

How long has Marie been a nurse? – She has been a nurse … August.

How long has Kai known Tom? – He has known Tom … 1997.

How long have they studied Math? – They have studied Math … a few months.

How long has Kang played soccer? – He has played soccer … a long time.

How long has he worn glasses? – He has worn glasses … 1998.

How long has Emily played the piano? – She has played the piano … high school.

How long will you be on vacation? – I will be on vacation… three months.

How long have you driven a motorbike? – I have driven a motorbike … my birthday.

How long has Ron had his new mouse? – He has had his new mouse … last month.

How long has she owned the book store? – She has owned the book store … ten years.

How long has Gary played basketball? – He has played basketball … several years.

How long have your friends been in town? – They have been in town … Monday.

How long has Mrs. Smith lived on Shing Street? – She has lived on Shing Street … many years.

How long has the post office been closed? – It has been closed … six o’clock.

Đáp án: For/ Since/ Since/ For/ For/ Since/ Since/ For/ Since/ Since/ For/ For/ Since/ For/ Since

Cấu Trúc Hope Chuẩn Xác, Dễ Hiểu Nhất

I. Định nghĩa về cấu trúc hope

Hope trong tiếng Anh vừa là một danh từ và một động từ. 

1. Hope là danh từ

(n) hope: sự hy vọng, niềm hy vọng 

Ví dụ

Does this letter give you a glimmer of hope? Bức thư này có cho bạn thêm tia hy vọng nào không?

There is now hope of a cure.Hiện tại đã có hy vọng chữa được bệnh rồi.

The situation is still tense but we live in hope that it will improve.Tình hình vẫn khá căng nhưng chúng ta hy vọng nó sẽ tiến triển. 

Trong nhiều trường hợp, danh từ hope được sử dụng dưới dạng số nhiều (hopes) khi mang ý nghĩa là những niềm hi vọng, mong muốn của cá nhân cụ thể.

Ví dụ

What are your hopes and dreams for the future? Những ước mơ và hy vọng của cậu cho tương lai là gì thế? 

Hung and Trang have high hopes for their children. Hưng và Trang rất hy vọng vào con của họ. 

My crush’s reply really destroyed all my hopes. Câu trả lời từ “crush” của tôi thực sự dập tắt mọi hy vọng lun á. 

2. Hope là động từ

(v) hope: hi vọng 

Dạng hiện tại ngôi thứ ba số ít: hopesDạng quá khứ: hoped Dạng quá khứ phân từ: hoped

Ví dụ 

I hope you will become a good person. Tôi hi vọng bạn sẽ trở thành người tốt. 

My son hopes you come to his birthday, Iron Man! Con trai tôi hy vọng ông sẽ đến vào sinh nhật nó, Người Sắt ạ! 

The prince hopes to find Miss Cinderella someday. Hoàng tử hy vọng sẽ tìm ra Lọ Lem một ngày nào đó. 

II. Cấu trúc hope trong tiếng Anh

Ta dùng cấu trúc hope để nói về những điều ở cả hiện tại, tương lai và quá khứ mà chúng ta nghĩ có cơ hội xảy ra.

Tổng quan, cấu trúc hope sẽ có hai dạng như sau: 

hope + to V hope (that) + S + V 

Ý nghĩa: hi vọng ai làm gì 

1. Cấu trúc hope với hy vọng ở hiện tại

hope (that) + S + V(s/es)hope (that) + S + be + V-ing

Ý nghĩa: hy vọng ai/cái gì đang như thế nào 

Ví dụ

Dear Tung, I hope (that) it’s sunny where you are. Gửi Tùng, tớ hy vọng là nơi cậu ở đang nắng ấm. 

Huyen hopes (that) her daughter’s having a wonderful time in England. Huyền hi vọng rằng con gái cô ấy đang có quãng thời gian tuyệt vời ở Anh. 

Hey, I hope you are enjoying my party. Hey, tôi hy vọng bạn đang thấy thích bữa tiệc này của tôi. 

2. Cấu trúc hope ở thì tương lai

Hy vọng vào tương lai là cách dùng chủ yếu của cấu trúc hope. 

hope (that) + S + V(s/es)

hope (that) + S + will Vhope + to V 

Ý nghĩa: hy vọng ai/cái gì sẽ như thế nào 

Ví dụ 

We all hope (that) The Avengers wins against Thanos in the end game. Chúng ta đều hy vọng (rằng) Biệt Đội Siêu Anh Hùng sẽ thắng trong trận đấu cuối. 

Phuong hopes (that) she will not get fat during the Tet holiday. Phương hi vọng cô ấy sẽ không mập lên trong mùa Tết. 

Duc hopes to be safe after the parents’ meeting. Đức hi vọng sẽ được yên bình sau buổi họp phụ huynh. 

Lưu ý:Cấu trúc hope + to V chỉ dùng khi người hi vọng cũng là người thực hiện hành động. 

✔ I hope to have a girlfriend next year. ✖ I hope to have a girlfriend next year. 

3. Cấu trúc hope ở thì quá khứ

Cấu trúc hope ở quá khứ được dùng theo cách đặc biệt hơn một chút, và cũng cần lưu ý hơn.

Hi vọng về một sự việc đã xảy ra, nhưng ta KHÔNG biết kết quả.

hope (that) + S + V-edhope (that) + S + have/has PII

Ý nghĩa: hy vọng ai/cái gì đã như thế nào 

Ví dụ

We hope Hang won the competition last month.Chúng tui hy vọng Hằng đã thẳng cuộc thi tháng trước. 

OMG. Where is Nhi? I hope she didn’t get lost. Ôi má ơi. Nhi đâu rồi? Tớ hy vọng cậu ấy đã không đi lạc. 

I saw Hai looking for his cat in the car park. I hope he has found it. Tớ thấy Hải đang đi tìm mèo ở bãi gửi xe. Mong là anh ấy đã tìm thấy. 

Kể lại hi vọng về một việc đã xảy ra, đã biết kết quả nhưng kết quả KHÔNG như ta hy vọng 

 hoped (that) S + V-ed

Cấu trúc này có thể hiểu là câu tường thuật lại của cấu trúc đầu tiên.

Ý nghĩa: đã hy vọng ai/cái gì như thế nào

Ví dụ 

The personal trainee truly hoped you would lose weights. (But you didn’t.) Anh PT (huấn luyện viên cá nhân) đã thực sự hy vọng bạn sẽ giảm cân đấy. (Nhưng bạn không làm được)

I hoped I could see chúng tôi at the concert. (But I didn’t see him.) Tôi đã mong là tôi được thấy Mr.Đàm ở buổi ca nhạc. (Nhưng tôi không gặp)

Minh hoped that Huong forgave him after seeing the gift. (But she was still mad.) Minh đã hi vọng là Hương tha thứ anh ấy sau khi thấy quà. (Nhưng cô ấy vẫn dỗi)

III. Phân biệt cấu trúc hope và wish

Đều nói tới các kỳ vọng, ước muốn trong tương lai, vậy hope và wish khác gì nhau nhỉ? Hai từ này sẽ khác nhau ở mặt nghĩa và ngữ pháp, cùng tìm hiểu nha. 

1. Về mặt nghĩa

Điều khác nhau nằm ở khả năng xảy ra của hành động:

Hope: nói tới những điều có khả năng cao sẽ xảy ra (hy vọng)

Wish: nói tới những điều gần như không thể hoặc khó xảy ra (ước)

Ví dụ 

The audience hopes that Jack will get the We Choice Award for Best Singer. He has released 2 hits this year. Khán giả hi vọng là Jack  sẽ được giải We Choice cho giải Ca sĩ xuất sắc. Anh ấy đã có 2 bài hit trong năm nay. (Rất có khả năng rồi nha)

I wish that I were a bit taller, a bit smarter. Tớ ước là tớ cao hơn một chút, thông minh hơn một chút. (Thay đổi hiện tại, khó đó) 

2. Về mặt ngữ pháp 

Hiểu theo cách đơn giản thì cấu trúc wish sẽ lùi một thì so với cấu trúc hope. 

Cho những hy vọng, ước muốn ở hiện tại và tương lai, cấu trúc wish dùng thì quá khứ Cho những hy vọng, ước muốn ở quá khứ, cấu trúc wish dùng thì quá khứ hoàn thành 

Ví dụ

Duc is 7 years old, he hopes he will be taller. Đức đã 17 tuổi, cậu bé hy vọng sẽ cao lên.

Duc is 27 years old, he wishes he was taller. Đức đã 27 tuổi, anh ấy ước mình cao hơn.

Ha hopes her mom bought her a LuonVuituoi bag, her mom is a fan of that brand. Hà hy vọng mẹ đã mua cho cô ấy một chiếc túi LuonVuituoi, mẹ cô ấy là “fan” của nhãn hàng đó luôn.

Ha wishes her mom had bought her a LuonVuituoi bag, but her mom hates that brand. Hà ước mẹ đã mua cho cô ấy một chiếc túi LV, nhưng mẹ cô ấy ghét nhãn hàng nè. 

IV. Bài tập về cấu trúc hope

I hope you will finish this exercise. Hack Não hy vọng bạn sẽ hoàn thành bài tập này nha!

Chọn đáp án đúng nhất vào chỗ trống trong các câu sau:

A. hope B. hopes C. hoping

A. hoped B. hopes C. hope

A. for B. be C. to

A. didn’t love B. not loved C. aren’t loving

A. hope B. hopes C. hoped

A. get B. gets C. got

A. hope B. hopes C. hoped

A. hope B. wish C. wait

Score =

Đáp án

Hoàn thành bài đi rồi hãy xem đáp án nha!

1. A hope

2. C hope

3. C to

4. C aren’t loving

5. B hopes

6. B gets

7. C hoped

8. B wish

V. Kết bài

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Dùng Night Shift Ở Iphone Chuẩn Xác Nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!