Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Dùng Ecg Trên Apple Watch Ngoài Nước Mỹ ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Dùng Ecg Trên Apple Watch Ngoài Nước Mỹ ❣️ Top Like

Xem 32,373

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Dùng Ecg Trên Apple Watch Ngoài Nước Mỹ mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 32,373 lượt xem.

Hướng Dẫn Sử Dụng Ecg Trên Apple Watch

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Đo Điện Tâm Đồ Ecg Trên Apple Watch

(Video) Hướng Dẫn Cách Lấy Ecg Trên Apple Watch (Đo Điện Tim)

Hướng Dẫn Thiết Lập, Kích Hoạt Esim Trên Apple Watch Từ Nhà Mạng Viettel

Apple Watch Nào Hỗ Trợ Esim? Kết Nối Và Dùng Mạng Di Động Như Nào?

Nhờ có sự kiểm duyệt và thông qua kịp thời của FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Apple đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng và sẽ sớm cho ra mắt ECG hay còn gọi là EKG ở Mỹ. Còn những nước khác thì sao? Khi nào thì người dùng có thể kích hoạt ECG trên Apple Watch ngoài nước Mỹ?

Thực tế, để được bày bán trực tiếp tại một đất nước nào đó thì tính năng ECG này phải được cơ quan kiểm định y tế của nước đó thẩm định và thông qua. Vì vấn đề không nằm ở bản quyền nên người dùng hoàn toàn có thể mong đợi ECG sẽ có mặt tại đất nước của mình ngay khi nhận được tín hiệu xanh từ cơ quan này.

Nhưng nếu bạn là một tín đồ của Apple Watch, chúng tôi có một thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn sử dụng tính năng này ngay mà không cần chờ đợi.

ECG là gì và tại sao nó lại hữu ích

ECG là viết tắt của từ Electro Cardio Gram – điện tâm đồ được thiết kế để đo nhịp tim của người dùng thông qua cổ tay vô cùng chính xác.

Điểm ưu việt của ECG trên smartwatch là dùng các dòng điện cực nhỏ để đo hoạt động của tim nhưng cho ra đồ thị có độ tính xác xấp xỉ với các thiết bị y tế tiên tiến.

Apple Smartwatch từ lâu đã được công nhận là thiết bị theo dõi thể lực hàng đầu. Giờ đây, với tính năng ECG mới được nâng cấp, thiết bị này tiếp tục bỏ xa các đối thủ cạnh tranh và giữ một vị thế dẫn đầu vững chắc trên thị trường. Để kích hoạt ECG trên smartwatch, người dùng có thể vượt qua rào cản địa lý bằng cách thay đổi ngôn ngữ & khu vực.

Các bước kích hoạt ECG trên Apple Watch Series 4

Bước 1. Mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên iPhone đã được ghép đôi.

Bước 2. Nhấn vào General (Cài đặt chung)→ Language & Region (Ngôn ngữ và Vùng).

Bước 3. Tiếp theo, cài đặt English (Tiếng Anh) là ngôn ngữ cho iPhone. Ngoài ra, bạn cần nhấn vào Region (Vùng) và chọn United States (Hoa Kỳ).

Bước 4. Nhấn Done (Hoàn tất) ở góc phải) để xác nhận.

Hoàn thành! Sau đó, đợi vài giây để thiết bị xử lý các thay đổi, sau đó tính năng ECG trên Apple Watch sẽ được kích hoạt.

Lưu ý: đây chỉ là cách giải quyết tạm thời khi không thể đợi được đến thời gian phát hành chính thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này để bạn luôn có thể sử dụng tính năng này.

Tóm lại

Là một người dùng, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nóng lòng muốn được tiếp cận với tính năng ECG này càng sớm càng tốt. Hi vọng rằng công nghệ vượt trội này rồi sẽ có mặt trên toàn thế giới chứ không còn gói gọn trong lãnh thổ Hoa Kỳ nữa.

Ngoài tiện ích mới này, Apple Watch Series 4 còn được trang bị một số tính năng về sức khỏe vô cùng ấn tượng khác, nổi bật trong số đó là fall detection (phát hiện té ngã) nút phản hồi xúc giác Digital Crown. Có vẻ như “át chủ bài” này của Apple đang ở thời kỳ “ăn nên làm ra” và đã bỏ xa “gã trùm” Fitbit để trở thành thiết bị đồng hồ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Kích Hoạt Tính Năng Ecg Trên Apple Watch Series 4&5 Tại Việt Nam

Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Tính Năng Ecg Trên Apple Watch

Coolpad Sky 3 Pro: Ram 3Gb Và Dual App, Giá Vẫn 4 Triệu

Điện Thoại Coolpad Sky 3, Smartphone Chuyên Selfie, Có Tính Năng Dual App

Bật Chế Độ Dark Mode Trên Iphone Và Cách Sử Dụng Trong Ios 13

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Dùng Ecg Trên Apple Watch Ngoài Nước Mỹ trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2346 / Xu hướng 2436 / Tổng 2526 thumb
🌟 Home
🌟 Top