Cách Chỉnh Lại Khi Màn Hình Iphone Bị Phóng To

Xem 16,434

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chỉnh Lại Khi Màn Hình Iphone Bị Phóng To mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,434 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Using Annotation Tools On A Shared Screen Or Whiteboard
 • iPhone là chiếc điện thoại có màn hình cảm ứng được ưa chuộng nhất hiện nay và số người dùng iPhone ngày càng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên lại có rất nhiều người dùng iPhone lại không biết hết được cách sử dụng iPhone. Và đôi lúc những lỗi về cài đặt lại khiến người dùng hết sức hoang mang trong đó có lỗi màn hình iPhone bị phóng to.

  Có nhiều người dùng phản ánh lại rằng iPhone của họ có hiện tượng màn hình đột nhiên bị phóng to tới mức không thể nhìn thấy các icon màn hình và rất khó để thực hiện thao tác nào với máy, và kể cả khi Reset lại thì hiện tượng này vẫn xảy ra và không hề thay đổi. Điều này thực sự bất tiện khi có cuộc gọi đến, lúc này để bắt máy bạn phải rê màn hình để tìm nút nghe thì mới có thể bắt máy được.

  Đây là một hiện tượng hết sức đơn giản và không phải do máy gặp lỗi mà do cài đặt. Để khắc phục hiện tượng này bạn có thể làm theo 2 cách:

  – Cách 1: Đầu tiên hãy sử dụng 3 ngón tay và chạm 2 cái liên tiếp lên màn hình, nếu vẫn không thu nhỏ được màn hình iPhone ( xem giá thay màn hình https://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html ) thì hãy thực hiện cách thứ 2

  Cài đặt/General/Accessibility/Zoom/OFF

  Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, chức năng Zoom ở Setting vẫn đang ở chế độ tắt mà màn hình lại bị phóng to thì lúc này bạn cần đưa iPhone của mình về chế độ DFU và Restore lại qua iTunes để khắc phục hoàn toàn. Lưu ý, hãy Back Up lại những dữ liệu máy cần thiết khi Restore. Với những lỗi về phần mềm như thế này thì Restore chính là cách hiệu quả nhất để khắc phục triệt để. Và khi Restore iPhone, bạn có thể cài đặt phiên bản Firmware mới hơn cho điện thoại của mình để máy chạy một cách mượt mà hơn.

  Ngoài ra, khi iPhone của bạn gặp lỗi màn hình bị thu nhỏ 1/4 do máy bị xung đột giữa các Source trên Cydia hoặc lỗi Jailbreak Tetherme bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách Restart lại máy cho tới khi hiện táo nháy thì nhấn phím âm lượng để vào màn hình chính, sau đó xóa các Source tải về trên Cydia và Jailbreal Tetherme. Nếu vẫn không khắc phục được hiện tượng màn hình iPhone bị thu nhỏ thì hãy Restore lại máy để khắc phục hoàn toàn hiện tượng này và cho máy hoạt động một cách tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chặn Kẻ Lạ Xâm Nhập Vào Lớp Khi Dạy Học Online Trên Zoom
 • Các Lỗi Thường Gặp Khi Dùng Zoom Meeting Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Zoom Cloud Meeting Khi Học Online
 • Chức Năng Thông Dịch (Bằng Người) Trong Zoom Meeting Và Webinar
 • Cách Tìm Và Xem Bản Ghi Phần Mềm Họp Trực Tuyến Zoom
 • Bạn đang xem bài viết Cách Chỉnh Lại Khi Màn Hình Iphone Bị Phóng To trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv