Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 4 Toàn Tập

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 4 Toàn Tập mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Vòng Đeo Tay Xiaomi Mi Band 4: Cải Tiến Mạnh Mẽ
 • Vòng Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 4 Chính Hãng Dgw
 • Xiaomi Mi Band 4 Hay Mi Band 3? Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Mi Band 4
 • Đây Là Cách Tận Dụng Các Tính Năng ‘đắt Giá’ Nhất Trên Galaxy Note10
 • Đây Là Những Tính Năng ‘ẩn’ Không Nhiều Người Biết Khi Dùng Galaxy Note 10, Có Máy Nhớ Thử Ngay
 • Xiaomi Mi Band 4 là một trong những vòng tay theo dõi sức khỏe giá cả phải chăng nhất hiện nay. Mi Band 4 đi kèm với các nâng cấp như màn hình màu, giao diện người dùng được tân trang và tính năng điều khiển nhạc.

  Xiaomi Mi Band 4 là một vòng tay theo dõi sức khỏe nhưng nó cũng hiển thị các cuộc gọi và thông báo ứng dụng. Nếu bạn sở hữu một chiếc Mi Band 4, thì đây là cách thiết lập và sử dụng các tính năng của nó.

  Cài đặt Mi Band 4 lần đầu

  Tải Mi Fit về điện thoại:

  Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Mi Fit trên điện thoại và ghép nối nó với Mi Band 4. Có thể tải xuống ứng dụng Mi Fit cho Android và Mi Fit cho iPhone. Khi Mi Band 4 được ghép nối, bạn có thể bắt đầu thiết lập trên ứng dụng Mi Fit.

  Ghép nối điện thoại với Mi Band 4

  Cài đặt tiếng Việt cho Mi Band 4

  Nếu bạn dùng thiết bị vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 bản nội địa (bản tiếng Trung), sau khi kết nối với đồng hồ, Mi Fit sẽ cập nhật Firmware, nâng cấp và tự động cài đặt tiếng Việt (ngôn ngữ mặc định của điện thoại) cho Mi Band 4, bạn không cần làm gì cả.

  Phiên bản quốc tế của Mi Band 4 có thể tự đặt ngôn ngữ từ More Settings, không cần sự trợ giúp của ứng dụng Mi Fit hoặc điện thoại thông minh.

  Bước 1: Làm sáng màn hình Mi Band 4.

  Bước 3: Tìm “Languages” để chọn ngôn ngữ bạn muốn

  Sạc cho Mi Band 4 bằng cách nào?

  Bạn tháo đồng hồ khỏi dây đeo bằng cách giữ chặt 1 đầu và kéo dây để tạo khoảng trống. Đặt đồng hồ vào đế sạc theo đúng chiều. Cắm đế sạc vào củ sạc 1A. Củ sạc của iPhone là 1A, củ sạc của Samsung dao động từ 1-2A, cổng USB là 0,5A. Bạn có thể cắm sạc Mi Band 4 vào cổng USB của máy tính cũng được, chỉ là tốc độ sạc sẽ hơi chậm 1 xíu thôi.

  Nhận thông báo cuộc gọi đến và cảnh báo ứng dụng

  Mi Band 4 hiển thị các cuộc gọi đến và cảnh báo ứng dụng, nhưng điều này có vẻ khó hiểu đối với một số người dùng. Nếu bạn muốn nhận cuộc gọi và thông báo ứng dụng trên Mi Band 4 của mình, thì đây là những gì bạn cần biết. Chọn Thông báo ứng dụng trên ứng dụng Mi Fit và bật nó từ danh sách. Khi điều này được thực hiện, chọn ứng dụng bạn muốn nhận thông báo. Bật Cuộc gọi đến trên ứng dụng Mi Fit để xem và từ chối các cuộc gọi đến trên Mi Band 4.

  Bạn sẽ cần cấp quyền cho Mi Fit truy cập vào danh bạ, thông báo ứng dụng để Mi Band có thể hiển thị những thông tin này.

  Đổi hình nền Mi Band 4

  Một tính năng mới khác được Xiaomi tích hợp trên Mi Band 4 là mặt đồng hồ. Mi Band 4 có 3 mặt đồng hồ bạn có thể chọn trên thiết bị. Tuy nhiên, nếu muốn có thêm các mặt đồng hồ khác, bạn có thể truy cập Cài đặt hiển thị vòng đeo tay trên ứng dụng Mi Fit và chọn từ danh sách. Bạn cũng có thể thiết lập ảnh của mình dưới dạng mặt đồng hồ bằng cách chuyển đến tab Tùy chỉnh.

  Bật chế độ Nâng cổ tay để xem thông tin

  Đồng bộ ứng dụng nhạc

  Mi Band 4 đi kèm với tính năng tuyệt vời cho việc phát nhạc và điều khiển âm lượng trực tiếp trên vòng tay theo dõi sức khỏe. Để đồng bộ các ứng dụng nhạc trên Mi Band 4, bạn sẽ phải thêm các ứng dụng âm nhạc từ menu App alerts. Chọn các ứng dụng nhạc bạn muốn đồng bộ và bạn sẽ có thể điều khiển việc phát trên Mi Band 4. Bạn có thể phát hoặc tạm dừng các bài hát, bỏ qua hoặc quay lại và điều khiển âm lượng.

  Ngoài ra, bạn còn có thể làm rất nhiều việc khác trên Mi Band 4 như xem thời tiết, đo nhịp tim, cảnh báo ngồi nhiều, tất cả đều có trong Mi Fit, bạn chỉ cần bật tùy chọn lên là được thôi.

  Kết quả thời tiết sẽ hiển thị trên Mi Band 4 như sau:

  Reset Mi Band 4

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Mua Xiaomi Mi Band 4? Đánh Giá Chân Thực Nhất Về Sản Phẩm
 • Đánh Giá Cực Chi Tiết Xiaomi Mi Band 4 : Đáng Đồng Tiền Bát Gạo !!!
 • Xiaomi Mi Band 4: Những Mẹo Và Thủ Thuật Sử Dụng Bạn Nên Biết
 • Đánh Giá Xiaomi Mi Band 4: Vòng Đeo Tay Thông Minh Giá Rẻ Tốt Nhất Bạn Nên Mua
 • Mi Band 4: Biến Vòng Đeo Tay Thông Minh Thành Remote Điều Khiển Chụp Ảnh Từ Xa
 • Bạn đang xem bài viết Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 4 Toàn Tập trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv