Đề Xuất 3/2023 # Cách Cài Đặt Telnet Trong Windows 10 # Top 8 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Cài Đặt Telnet Trong Windows 10 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Cài Đặt Telnet Trong Windows 10 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(KHCN) – Telnet là một giao thức Internet cho phép bạn kết nối với một máy tính khác hoặc thiết bị mạng trên mạng cục bộ hoặc trên Internet.

Bạn mở Control Panel bằng cách nhấn tổ hợp phím Start+R, rồi nhập control và nhấn Enter.

Cửa sổ Control Panel xuất hiện, bạn chọn Programs, như hình.

Cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Turn Windows features on or off.

Tại cửa sổ Windows Features, bạn chọn vào Telnet Client, sau đó nhấp chọn OK.

Bạn đợi cho quá trình hoàn tất và chọn Close để đóng cửa sổ Windows Features. 

Và kết quả Telnet  đã được bật, như hình.

TH

G

M

T

 

 

 

 

 

 

Text-to-speech function is limited to 200 characters

 

Options : History : Feedback : Donate

Close

Cách Cài Đặt Ứng Dụng Miracast Connect Trên Windows 10

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách cài đặt ứng dụng Miracast Connect trên Windows 10 Trước đây, ứng dụng Connect được cài đặt sẵn theo mặc định, nhưng bắt đầu từ Windows 10 phiên bản 2004, nó là một tính năng tùy chọn mà bạn phải cài đặt theo cách thủ công để kết nối với các thiết bị tương thích với Miracast.

Trên Windows 10, Wireless Display là một tính năng giúp thêm ứng dụng Connect để cho phép các thiết bị khác kết nối không dây và sử dụng máy tính để bàn, laptop hoặc máy tính bảng làm màn hình không dây sử dụng công nghệ Miracast Mirroring.

Trước đây, ứng dụng Connect được cài đặt sẵn theo mặc định, nhưng bắt đầu từ Windows 10 phiên bản 2004, nó là một tính năng tùy chọn mà bạn cần cài đặt theo phương pháp thủ công để kết nối với các thiết bị tương thích với Miracast.

Cách kiểm tra máy tính Windows có hỗ trợ Miracast không

Trong chỉ dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước cài đặt tính năng Wireless Display để khôi phục ứng dụng Connect trên Windows 10.

Cài đặt phần mềm Connect trên Windows 10

Để cài đặt tính năng tùy chọn Wireless Display và thêm phần mềm Connect, hãy làm theo một số bước sau:

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Apps.

3. Nhấp vào Apps & features .

4. Nhấp vào tùy chọn Optional features.

5. Nhấp vào tùy chọn Add a feature .

Nhấp vào tùy chọn Add a feature

6. Tìm kiếm Wireless Display và chọn tính năng tùy chọn.

Tìm kiếm Wireless Display

7. Nhấp vào nút Install.

Sau khi bạn hoàn chỉnh các bước, tính năng này sẽ được cài đặt và ứng dụng Connect sẽ được khôi phục trên Windows 10.

Gỡ cài đặt phần mềm Connect trên Windows 10

Để gỡ cài đặt phần mềm Connect trên Windows 10, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Apps.

3. Nhấp vào Apps & features .

4. Nhấp vào tùy chọn Optional features.

5. Chọn tùy chọn Wireless Display.

6. Nhấp vào nút Uninstall.

Sau khi bạn hoàn thành các bước, tính năng Miracast Connect sẽ bị xóa bỏ Windows 10.

Windows 10, Miracast, Miracast Connect, ứng dụng Miracast Connect, cài ứng dụng Miracast Connect, cài đặt ứng dụng Miracast Connect, cài Miracast Connect trên Windows 10, Cài đặt ứng dụng Connect, Cài đặt ứng dụng Connect trên win 10

Nội dung Cách cài đặt ứng dụng Miracast Connect trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Hướng Dẫn Reset Windows 10 Về Trạng Thái Mới Cài Đặt

Cũng giống với các phiên bản Windows 8 và Windows 8.1 trước đó, thì trên hệ điều hành Windows 10 này Microsoft cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng Reset lại Windows về trạng thái như khi mới cài đặt.  Điều này rất hữu hiệu trong nhiều trường hợp, nhất là những bạn ít am hiểu về phần mêm cứu hộ máy tính thì đây được coi như là tính năng tuyệt vời để giúp máy tính của bạn khắc phục các lỗi về phần mềm và hoạt động trơn tru trở lại. Reset lại máy tính mang tác dụng gì? Sau lúc Reset lại máy tính thì toàn bộ những phần mềm hay ứng dụng bạn cài sẽ bị mất hết. Nói chung là chỉ còn lại hệ điều hành và những apps có sẵn. Bạn hình dung là khi mới cài windows 10 xong nó có những gì thì sau khi Reset xong nó y hệt như vậy. Lý do bạn buộc phải Reset lại máy tính? Có rất nhiều nguyên do làm cho bạn buộc phải Reset lại máy tính để trở về trạng thái như mới tỉ dụ như:

Máy tính bị nhiễm virus

làm cho

dữ liệu trong máy tính của bạn bị lỗi.

Máy tính hoạt động chậm chạp.

Máy tính

với

quá

nhiều

phần mềm rác do bạn

không

biết cách quản lý và dọn dẹp.

Máy tính bị lỗi phần mềm….

Ưu điểm của việc Reset lại máy tính

Tính năng này đặc

biệt

hữu dụng

cho

các

bạn ít

kinh nghiệm trong việc cài đặt máy tính, ngại động chạm

tới

các

công cụ

cứu hộ như usb cứu hộ hay đĩa cứu hộ.

Dễ dàng thực hiện, ngay cả

lúc

bạn

ko

chút

tri thức

gì về máy tính thì vẫn

thể

thực hành

đươc dễ dàng.

Ít xảy ra lỗi trong

giai đoạn

phục hồi.

Hướng Dẫn Reset Windows 10 Về Trạng Thái Như Lúc Mới Cài Đặt

data-full-width-responsive=”true”

Cũng giống với phiên bản Windows 8 và Windows 8.1 trước đó, trên hệ điều hành Windows 10 này Microsoft cũng cho phép người dùng Reset lại Windows về trạng thái như lúc mới cài đặt.

Điều này cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp, nhất những bạn ít am hiểu về cứu hộ máy tính thì đây được coi như là một tính năng rất tuyệt vời để giúp máy tính hoạt động trơn tru trở lại.

#1. Reset lại máy tính có tác dụng gì?

Sau khi Reset lại máy tính thì tất cả những phần mềm hay ứng dụng bạn cài sẽ bị mất hết. Nói chung là chỉ còn lại hệ điều hành và những apps có sẵn thôi. Bạn hình dung là lúc mới cài windows 10 xong nó có những gì thì sau khi Reset xong nó y chang như vậy thôi.

#2. Lý do bạn phải Reset lại máy tính?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn buộc phải Reset lại máy tính để trở về trạng thái như mới ví dụ như:

Máy tính bị nhiễm virus khiến dữ liệu trong máy tính của bạn bị lỗi.

Máy tính hoạt động chậm chạp.

Máy tính có quá nhiều phần mềm rác do bạn không biết cách chăm sóc và dọn dẹp.

Máy tính bị lỗi….

#3. Ưu điểm của việc Reset lại máy tính

Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những bạn ít có kinh nghiệm cài đặt máy tính, ngại động chạm đến các công cụ cứu hộ như usb cứu hộ hay đĩa cứu hộ.

Dễ dàng thực hiện, ngay cả khi bạn không có chút kiến thức gì về máy tính thì vẫn có thể thực hiện đươc dễ dàng.

Ít xảy ra lỗi trong quá trình phục hồi.

data-full-width-responsive=”true”

Keep my files: Xóa các apps và phần mềm đã cài đặt lên máy tính nhưng sẽ giữ lại các file trong thư mục người dùng, mặc định thư mục đó nằm trong đường dẫn CUserstên người dùng

Remove everything (chọn cái này nếu như bạn muốn reset windows về tình trạng mới cài đặt): Lựa chọn này có nghĩa là bạn đồng ý với việc xóa tất cả các ứng dụng, phần mềm, làm sạch phân vùng cài win hoặc là toàn bộ ổ cứng về như mới.

Bạn có thể lựa chọn cái nào cũng được, tùy theo nhu cầu cầu của bạn. Ở đây mình sẽ chọn Remove everything để làm sạch Windows và đưa hệ điều hành Windows về trạng thái như mới.

Just remove my file (khuyên dùng): Lựa chọn này giúp bạn xóa nhanh, có nghĩa là sau khi xóa xong bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu để khôi phục lại được. Cũng giống như tùy chọn Quick Format USB đó 😀

Remove files and clean the drive: Xóa sạch dữ liệu và bạn rất khó để phục hồi lại dữ liệu, nhược điểm của tùy chọn này là thời gian xóa sẽ khá lâu. Cách này chỉ hữu ích trong trường hợp sau khi reset lại máy bạn sẽ bán hoặc cho người khác thôi, chứ nếu như bạn vẫn dùng thì khỏi cần chọn lựa chọn này cho mất thời gian.

Mình sẽ chọn Just remove my files.

Việc Reset Windows 10 cũng khá đơn giản đúng không 😛 , nói chung là chúng ta chỉ mất nhiều thời gian chờ đợi thôi chứ thao tác thì không có gì khó khăn cả và mình nghĩ là ai cũng có thể làm được sau khi xem qua bài viết này.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Cài Đặt Telnet Trong Windows 10 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!