Đề Xuất 2/2023 # Bronson Vitamin K2 + D3 (120 Viên) # Top 2 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 2/2023 # Bronson Vitamin K2 + D3 (120 Viên) # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bronson Vitamin K2 + D3 (120 Viên) mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao lại kết hợp Vitamin K2 và Vitamin D3?

Hầu hết mọi người đều biết lợi ích của Vitamin D, nhưng nhiều người không nhận ra rằng Vitamin D CẦN Vitamin K2 để tối đa hóa lợi ích của nó.

Chúng ta không nên sử dụng riêng lẻ vitamin D3. Mặc dù, Vitamin D đảm bảo canxi được hấp thụ, mặt khác, Vitamin K2 (cụ thể là MK-7, dạng khả dụng nhất) nhưng một người hướng dẫn, hướng lượng canxi hấp thụ được đến khu vực xương của bạn, không có K2 canxi được hấp thụ có thể lắng đọng trong động mạch, nơi có thể dẫn tới vôi hóa hoặc các vấn đề không tốt khác.

Bronson Vitamin K2 + D3 cung cấp chính xác lượng thiết yếu để tối đa lợi ích của chúng mang lại đối với xương và tim của bạn, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và có đầy đủ các chất dinh dưỡng phục vụ mọi hoạt động thể chất hằng ngày.

Như đã biết, Vitamin D (cụ thể là D3) rất cần thiết để hấp thụ canxi giúp ích cho xương, nó càng quan trọng trong giai đoạn nhỏ tuổi và già đi. Hầu hết, chúng ta chỉ bổ sung sau khi có những dấu hiệu xấu xảy ra đối với cơ thể bạn do thiếu vitamin D và đó là một sai lầm.

Việc ăn uống hằng ngày không chắc chắn bổ sung đúng lượng vitamin D3 mà cơ thể cần chính vì vậy việc nạp từ nguồn ở bên ngoài là cần thiết.

Công dụng chính của Vitamin K2+D3

Hỗ trợ cân bằng tâm trạng.

Thúc đẩy xương luôn chắc khỏe.

Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

Giữ vai trò quan trọng trong việc hấp thụ canxi.

Giúp tăng độ nhạy Insulin rất quan trọng với người tập thể hình nói chung và rất có lợi cho những người có vấn đề với bệnh tiểu đường nói riêng chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Tóm lại, Vitamin K2 và D3 là một sự kết hợp hoàn hảo.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc giúp xương luôn khỏe mạnh thì Bronson’s K2+D3 sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng 1 viên mỗi ngày.

Bronson Vitamin K2 D3 Bảo Vệ Xương Khớp Chắc Khỏe Hiệu Quả

Thông tin chi tiết

Đặc điểm nổi bật của Bronson Vitamin K2 D3 :

Giới thiệu Broson Vitamin K2 D3 :

là sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất, cung cấp đầy đủ hàm lượng Vitamin K2 và Vitamin D3 cần thiết cho cơ thể. Sự kết hợp của Vitamin K2 và Vitamin D3 là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với sức khỏe xương khớp. Nếu như Vitamin D3 giúp tối ưu khả năng hấp thu canxi , chắc khỏe xương khớp thì Vitamin K2 như là một nguồn dẫn mang những tế báo này gắn chính xác vào từng vị trí mà xương khớp cần thiết, từ đó giúp cho xương khớp chắc khỏe hơn, mạnh mẽ hơn.

Thiếu hụt Vitamin D3 sẽ khiến xương khớp thiếu hụt canxi, khó để tối ưu hấp thu.

Thiếu hụt Vitamin K2 sẽ khiến nguồn canxi này không có điểm đến chính xác, dễ gây xơ vữa động mạnh bởi dư thừa canxi.

Vậy nên, Vitamin K2 và Vitamin D3 thực sự là cặp đôi hoàn hảo. Sự bổ sung Vitamin K2 và Vitamin D3 từ Broson Vitamin K2 + D3 là hoàn toàn cần thiết cho sức khỏe xương khớp.

Mỗi lần dùng 1 viên Bronson Vitamin K2 D3 cung cấp cho bạn đầy đủ hàm lượng Vitamin K2 và Vitamin D3 cơ thể cần mà bạn không thể tìm được trong thực phẩm tự nhiên.

5000IU Vitamin D3 : điều này không thể tìm trong thực phẩm tự nhiên bởi hàm lượng thấp, khó hấp thu. Phơi nắng Mặt Trời thì vô cùng hại da, sức khỏe trước khi cơ thể bạn hấp thu đủ.

90mcg Vitamin K2 : nguồn Vitamin vô cùng khan khiếm trong thực phẩm tự nhiên và khó tổng hợp.

Bronson Vitamin K2 D3 ra đời, cung cấp chính xác và đẩy đủ những gì cơ thể bạn cần. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại tạo nên nguồn Vitamin thiết yếu, khả năng hấp thu tối ưu, mang tới vô vàn lợi ích. Bronson Vitamin K2 D3 là sản phẩm tiên tiến được chứng nhận FDA cGMP.

Lợi ích tuyệt vời của Broson Vitamin K2 D3 :

Bảo vệ và phục hồi xương khớp : bổ sung, hấp thu và sử dụng đúng vai trò của canxi giúp xương chắc khỏe là điều quan trọng nhất mà Broson Vitamin K2 D3 tạo nên.

Bảo vệ tim mạch : cung cấp đầy đủ Vitamin K2 giúp đưa canxi gắn vào xương, hạn chế việc canxi tích tụ trong máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, đột quỵ. Vô cùng tốt cho tim mạch và tuần hoàn máu.

Tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch : Vitamin D3 giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể, hiệu quả rõ rệt chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Tăng cường sinh lý nam giới : ngoài giúp xương khớp chắc khỏe, Vitamin D3 còn là tiền chất tham gia vào hàng loạt quá trình sản sinh hormone nam testosterone, thúc đẩy tăng cường sinh lý, cơ bắp, giảm mỡ, …

Cách sử dụng Bronson Vitamin K2 D3 hiệu quả :

Bronson Vitamin K2 D3 bổ sung sự kết hợp giữa Vitamin K2 và Vitamin D3 cần thiết cho sức khỏe, bảo vệ và phục hồi xương khớp, tăng cường miễn dịch, sinh lý, chống xơ vữa động mạch ,…

Bổ sung : 1 viên Bronson Vitamin K2 D3 mỗi ngày

Sử dụng vào sáng sớm ngay khi ngủ dậy

Tác Dụng Của Bộ 3 Vitamin K2, D3 Và Canxi

Theo các chuyên gia Việt Nam đã chỉ ra, bộ 3 Vitamin K2, D3 và Canxi có tác dụng phát triển chiều cao hiệu quả.

Tác dụng của bộ 3 Vitamin K2, D3 và Canxi

Đề tài nghiên cứu được thực hiện trong 3 tháng do VIAM cùng Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp thực hiện với sự tham gia của các em học sinh từ 8-11 tuổi ở 3 trường tiểu học tại Thái Bình. Đề tài này vừa được nghiệm thu bởi Hội đồng khoa học – Viện Y học Việt Nam vào tháng 4/2018.

Theo đó, sau 3 tháng được bổ sung sữa với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2, tình trạng dinh dưỡng của trẻ đã được cải thiện một cách rõ rệt, cụ thể trẻ tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% và tăng cân nhanh hơn 19.7% so với thông thường. Đây là một tin vui dành cho trẻ em Việt Nam nhằm giúp trẻ cao nhanh hơn và bắt kịp với tầm vóc của trẻ em các nước trong khu vực trong thời gian tới.

Từ 8 đến11 tuổi là giai đoạn cần tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đề phát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể cần được bổ sung thêm Vitamin K2 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi chính xác vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

Sữa KUN Cao lớn với Công thức Cao lớn có chứa Vitamin K2 là dòng sữa có hiệu quả lên cân nặng, chiều cao, mật độ xương, khối lượng xương trên trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi.

Bộ 3 Vitamin K2, D3 và Canxi có trong sữa KUN Cao lớn giúp cải thiện chiều cao, cân nặng, thể chất của trẻ

Đề cập đến vấn đề này, chúng tôi Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Trong các vi chất dinh dưỡng, Vitamin K2 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao ở trẻ. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra hiệu quả của Vitamin K2 đến sức khoẻ và sự phát triển xương. Vitamin K2 giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi vào xương, giúp trẻ em phát triển chiều cao tối ưu”.

Vitamin D3 Và Vitamin K2 (Mk7) Có Tác Dụng Gì?

Khi nói về các chất giúp phát triển chiều cao, chắc khỏe xương mọi người thường nghĩ ngay đến canxi mà bỏ qua vitamin D3 và vitamin K2 (MK7) hợp chất giúp canxi hấp thu vào xương.

Trong nội dung bài viết này Thế Giới Whey sẽ chia sẻ với các bạn các thông tin về 2 loại vitamin và khoáng này, thực chất vitamin D3, K2 là gì? Vitamin D3 và Vitamin K2 (MK7) có tác dụng gì?

Vitamin D3 là một dạng của vitamin D, nó là một trong những chất có hoạt tính mạnh nhất của vitamin D.

Khi bạn phơi nắng cơ thể bạn sẽ tổng hợp được vitamin D3 ở tế bào da nhờ vào ánh sáng của tia tử ngoại. Khi cơ thể được tiếp xúc đủ với ánh sáng mặt trời thì cơ thể sẽ tổng hợp được đủ lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể. Trường hợp vitamin D3 đưa vào trong cơ thể mà không sử dụng hết sẽ tích tụ dưới da để cơ thể dùng dần.

Vitamin K2 là loại vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Vitamin K2 có 2 dạng là MK7 (Menaquinone-7) và MK4 (Menaquinone-4). Tuy nhiên MK4 có nguồn gốc tổng hợp và MK7 thì có nguồn gốc từ tự nhiên.

Ở phần này chúng ta chỉ tìm hiểu về vitamin K2 (MK7) thôi. Vitamin K2 (MK7) có nguồn gốc từ tự nhiên nó có thời gian bán hủy là 72 giờ điều này có nghĩa là khi bạn nạp vitamin K2 (MK7) vào cơ thể nó phát huy tác dụng tốt nhất với thời gian là 3 ngày.

Tác dụng của Vitamin D3 + K2 (MK7)

Vitamin D3 và vitamin K2 (MK7) có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ.

Vitamin D3 sẽ được gắn với canxi và đưa canxi qua thành đi vào hệ tuần hoàn chung nhanh chóng, hạn chế tình trạng canxi bị lắng đọng tại ruột non và thận. Vitamin D3 cũng giúp chuyển hóa canxi và phosphat, tăng khả năng hấp thu 2 chất này ở ruột đồng thời còn tái hấp thu canxi ở thận. Ngoài ra vitamin D3 còn tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng và giúp điều hòa nồng độ canxi trong máu.

Trong khi đó vitamin K2 (MK7) đóng vai trò là người vận chuyển giúp vận chuyển canxi từ máu vào. Nó còn giúp lấy canxi ở những chỗ thừa vận chuyển đến chỗ thiếu ở xương và răng từ đó làm giảm nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm như xơ vữa động mạch, vôi hóa cơ tim,….

Ngoài ra vitamin K2 (MK7) còn giúp tăng cường sản sinh collagen giúp xương dẻo dai, có sức bền và khả năng chịu lực tốt hơn.

Đối với người trưởng thành

Đối với người trưởng thành vitamin D3 và vitamin K2 (MK7) mang đến nhiều lợi ích như:

Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch giảm khả năng bị ốm vặt và nhiễm bệnh.

Giúp hấp thu canxi và vận chuyển canxi tới xương giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa tình trạng lão hóa xương, loãng xương,…

Vitamin D3 + K2 còn giúp làm giảm lượng canxi lắng đọng giúp bảo vệ tim mạch ngăn ngừa các căn bệnh như xơ vữa động mạch, vôi hóa động mạch

Vitamin D3 còn giúp tăng cường sản xuất testosterone ở nam giới giúp tăng cường sức khỏe sinh lý.

Vitamin D3 và K2 còn góp phần giúp giảm nguy cơ đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu.

Tác giả: Cao Qúy

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bronson Vitamin K2 + D3 (120 Viên) trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!