“bí Quyết” Tự Làm Tỏi Đen Chữa Ung Thư Thành Công 100%

Cập nhật thông tin chi tiết về “bí Quyết” Tự Làm Tỏi Đen Chữa Ung Thư Thành Công 100% mới nhất ngày 18/09/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Từ A
 • Tỏi Đen Là Gì? Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Rất Đơn Giản
 • Công Dụng Ít Ai Ngờ Của Tỏi Đen Với Làn Da Bạn Gái
 • Công Dụng Tuyệt Vời Của Tỏi Đen Với Bà Bầu
 • Tác Dụng Của Tỏi Đen Với Sức Khỏe Sinh Lý Nam Giới
 • Qua 07 năm nghiên cứu học hỏi từ các chuyên gia và các bậc thầy về công nghệ làm tỏi đen Nhật Bản (là nơi nghiên cứu ra cách lên men tỏi đen đầu tiên trên thế giới).

  Chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn người tự làm tỏi đen tại nhà thành công và họ đã giúp cho bản thân và gia đình có sức khỏe tốt hơn sau khi ăn tỏi đen tự làm thường xuyên.

  1. Cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen gia đình của người Nhật (tỷ lệ thành công lên đến 99%)

  Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và thiết bị để học cách làm tỏi đen tại nhà

  Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị từ: 2 – 4 kg tỏi cô đơn sạch hoặc tỏi nhiều nhánh lưu ý làm bằng tỏi cô đơn sẽ ngon hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn.

  Đặc biệt là tỏi sạch không dùng hóa chất bảo quản. Khi làm tỏi đen bằng tỏi cô đơn sạch chúng ta sẽ thu được thành phẩm là tỏi đen cô đơn sạch khi ăn sẽ tốt cho sức khỏe, có tác dụng phòng và chữa bệnh tốt hơn nhiều so với các loại tỏi thông thường khác.

  Luva A6 là chiếc máy lắp ráp bằng 100% linh kiện và công nghệ Nhật Bản tốt nhất trên thị trường, hiện nay đã được 96% khách hàng bình chọn và tin dùng nhất hiện nay (thông tin từ hãng).

  Đây cũng là thương hiệu máy làm tỏi đen có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2012. Bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc máy làm tỏi đen gia đình LUVA A6 này để tự làm tỏi đen tại nhà, trước khi mua chiếc máy A6 này tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và so sánh kỹ sau đó mới quyết định mua, vì vậy các bạn có thể yên tâm khi dùng chiếc A6 này để làm tỏi đen cho gia đình mình.

  Xếp tỏi trắng cô đơn, t ỏi cô đơn sạch, hoặc tỏi nhiều nhánh vào khay xếp tỏi, sau đó cho khay vào máy và đậy nắp máy lại như hình bên dưới (ở đây tôi hướng dẫn các bạn lên men tỏi đen bằng tỏi cô đơn).

  Tiếp theo bạn bấm nút chọn chức năng làm tỏi nhiều nhánh hoặc tỏi cô đơn, sau đó ấn nhanh nút nguồn Power (bạn chú ý phải thao tác nhanh trong vòng 3 giây, nếu không chương trình sẽ tự động hủy và phải thao tác lại từ đầu).

  Lúc này đèn báo ở nút tỏi bạn đã chọn và đèn báo ở nút nguồn sẽ sáng lên, máy làm tỏi đen LUVA A6 bắt đầu hoạt động hoàn toàn thông minh và tự động, chúng ta không phải làm gì trong suốt quá trình lên men của máy. Chi tiết như hình B bên dưới.

  Màn hình sẽ hiển thị thời gian đếm ngược và nhiệt độ (luân phiên), toàn bộ quá trình lên men sẽ hoàn toàn tự động và thông minh.

  Sau khi kết thúc thời gian đếm ngược (theo giờ), màn hình sẽ hiển thị dấu hiệu [ – – – ] cho biết rằng quy trình lên men đã hoàn thành.

  Bạn rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm và lấy tỏi đen ra. Tỏi đen có thể sử dụng được ngay hoặc bảo quản để dùng dần.

  Cuối bài hướng dẫn này tôi sẽ hướng dẫn cách bảo quản tỏi đen và cách sử dụng tỏi đen sao cho hiệu quả nhất. Các bạn tìm hiểu thêm nhé.

  Hình dưới là thành phẩm tỏi đen chưa bóc vỏ làm bằng máy LUVA A6. Sau 360h hoàn toàn thông minh và tự động. Như hình C bên dưới.

  Thành phẩm tỏi đen cô đơn đã bóc vỏ được làm từ máy làm tỏi đen Luva A6 Nhật Bản thành công, đạt độ đồng đều 100% và thơm ngon, ngọt dẻo như kẹo (tỏi đen SẠCH, đạt tiêu chuẩn tỏi đen Nhật bản). Có thể bán ra thị trường hoặc mang biếu tại hình D.

  Bước 3: Cùng phân tích ưu và nhược điểm của cách làm tỏi đen bằng máy Luva A6.

  – Thời gian làm nhanh (từ khoảng 12,5 ngày đến khoảng 15 ngày, tiêu chuẩn quốc tế).

  – Có chế độ tự điều chỉnh độ ẩm thông minh.

  – Tỏi đen không bị ướt nhão như các loại máy khác trên thị trường.

  – Tiết kiệm điện 4-5 lần so với cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện và các cách làm tỏi đen thủ công khác.

  – Thao tác đơn giản, thực hiện dễ dàng. Ai cũng có thể tự làm.

  – Có chức năng làm tỏi cô đơn và nhiều tép riêng biệt, khiến cho quá trình làm tỏi đen hiệu quả hơn hẳn.

  – Chất lượng tỏi đen làm ra thơm ngon, ngọt dẻo đồng đều đến tận lõi của củ tỏi, đạt tiêu chuẩn tỏi đen của Nhật Bản 100%.

  – Máy có độ bền cao 15 năm trở lên, do được lắp ráp bằng 100% linh kiện của Nhật.

  – Khi bị mất điện trong quá trình lên men mấy ngày cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình làm tỏi đen, khi có điện trở lại máy lại tiếp tục chạy tiếp quy trình đang lên men bình thường.

  – Cách làm tỏi đen này có 1 nhược điểm là phải đầu tư ban đầu 1 khoản tiền ngay.

  * Kết Luận:

  Chỉ có máy làm tỏi đen 100% công nghệ Nhật Bản LUVA A6 mới cho ra chất lượng tỏi đen tốt nhất, giữ lại nhiều chất dinh dưỡng và các hàm chất có lợi cho sức khỏe nhất. Đây cũng là cách đa số mọi người áp dụng hiện nay.

  2. Cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện cũ của người Nhật (lưu ý: Tỷ lệ thất bại có thể lên đến 70%)

  Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và các phụ kiện để học cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện.

  Cần khoảng 1kg tỏi cô đơn sạch. Nên chọn củ tỏi đều nhau, còn nguyên vỏ. Chúng tôi chọn tỏi 1 nhánh sạch bởi nó cho giá trị dinh dưỡng cao. Hiệu quả phòng và chữa bệnh cao nhất.

  Tỏi cô đơn xuất khẩu khi lên men thành công cũng có mùi vị thơm ngon hơn các loại tỏi thông thường khác và dễ dàng bóc vỏ hơn.

  Nguyên liệu đầu vào mà sạch thì đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra cũng sạch và cho chất lượng cao hơn. Xem hình A.

  Cần có 1 cuộn giấy bạc bọc thực phẩm như hình B.

  Cần có 1 khay inox 3 tầng để xếp được nhiều tỏi, tỏi đen làm ra đồng đều và ngon hơn hẳn cách gói trực tiếp tỏi vào giấy bạc. hình C.

  Cần có 1 nồi cơm điện cũ (không nên mua nồi cơm điện mới để làm tỏi đen như vậy sẽ rất lãng phí. Nếu bạn có ý định mua nồi cơm điện mới để làm tỏi đen thì nên mua máy làm tỏi đen để làm sẽ tốt hơn và tiết kiệm hơn về công sức, thời gian, tiền bạc và cũng cho chất lượng tỏi đen tốt hơn hẳn). Hình D.

  Cần 1 cuộn băng dính (băng keo), 1 chiếc kéo. Hình E.

  Xếp tỏi cô đơn vào khay như hình A.

  Tỏi cô đơn nguyên liệu không cần ngâm bia và không rửa nước trước khi xếp vào khay, như vậy tỏi đen sẽ dẻo hơn, không bị nhão.Hình B.

  Tiếp theo, bạn cắt 1 miếng giấy bạc sao cho vừa đủ bọc được khay tỏi vào. Trải giấy bạc lên bàn hoặc bề mặt phẳng, đặt khay tỏi vào. Như hình C.

  Bọc kín giấy bạc lại, nếu 1 miếng giấy bạc không đủ thì bạn có thể dùng thêm giấy bạc để bọc kín khay tỏi lại. Mục đích để giữ độ ẩm trong quá trình làm tỏi để tỏi lên men được thành công. Nếu thiếu độ ẩm, tỏi không thể lên men thành công mà tỏi sẽ bị khô cứng. Vì vậy chúng ta nhớ bọc kín giấy bạc lại nhé. Như hình D.

  Sau khi bọc giấy bạc kín, cho khay tỏi vào xoong, rồi cho xoong vào nồi cơm điện và đậy nắp lại. Như 2 hình E và F.

  Nồi cơm điện có 1 lỗ thoát hơi nước, lỗ thoát hơi này rất to nên nếu bạn cứ để như vậy thì tỏi sẽ bị mất hết hơi ẩm và sẽ không lên men thành công. Vì vậy bạn lấy băng dính dán kín miệng lỗ thoát hơi lại, sau đó dùng đầu chiếc kéo đục 1 lỗ nhỏ để tạo lỗ thoát hơi nhỏ hơn. Như hình G.

  Bật nút nấu khoảng từ 05 – 07 phút để cho nồi nóng nhanh, sau đó bật trở lại nút giữ ấm Warm, hoặc bật nút nấu rồi để cho nồi tự nhảy về chế độ giữ ấm.

  Chúng ta nên để nồi cơm điện tại nơi khô ráo thoáng mát để thuận tiện cho việc kiểm tra cho đến khi thành công. Cụ thể quy trình kiểm tra cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện mời các bạn đọc tiếp phần bên dưới của bài viết này nhé.

  Bước 3: Cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện quan trọng nhất đó là kiểm tra định kỳ

  Giai đoạn kiểm tra định kỳ từ ngày thứ 7 trở đi tính từ ngày bắt đầu nhấn nút. Với cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện, bạn phải thường xuyên kiểm tra tỏi đã lên men thành công hay chưa bằng cách, lấy ra quan sát bằng mắt.

  Đặc biệt chú ý: Không nên vội vàng kiểm tra quá sớm, sẽ ảnh hưởng đến quy trình lên men và làm thay đổi nhiệt độ ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen làm ra, người mới làm lần đầu hoặc người thiếu kinh nghiệm rất dễ mắc phải tình trạng này.

  Nếu tỏi có màu nâu là tỏi đen vẫn đang trong quá trình lên men, chúng ta lại đậy kín lại. Nếu thấy tỏi đã có màu nâu sẫm là tỏi đen sắp lên men thành công các bạn nhé. Tính từ ngày thứ 7, cứ sau 2 ngày chúng ta lại mở ra kiểm tra 1 lần.

  Trong quá trình kiểm tra nếu thấy củ tỏi ướt nhiều, do thừa độ ẩm thì chúng ta đục cho lỗ thoát hơi rộng hơn ra một chút, để cho hơi ẩm bay nhanh hơn, đảm bảo tỏi đen làm ra có hình thức đẹp và ngon.

  Nếu thấy tỏi bị khô do thiếu độ ẩm thì cần phải bổ sung thêm độ ẩm cho tỏi ngay rồi đậy kín lại. Để đảm bảo an toàn mỗi lần kiểm tra, bạn nên rút phích điện ra khỏi ổ cắm điện.

  Khi thấy tỏi có màu đen sẫm là quy trình làm tỏi đen đã thành công. Lúc này ta lấy củ tỏi đen ra ăn thử thấy có vị ngọt, hơi chua là được (thường khi làm bằng tỏi nhiều nhánh thì vị chua nhiều, còn tỏi cô đơn thì vị ngọt nhiều hơn. Nếu thấy vị đắng nhiều là tỏi đen đã lên men hơi quá ngày các bạn nhé).

  Nếu thấy tỏi đã đen nhưng vẫn còn hơi ướt hoặc tỏi đen bị đen cả ra vỏ ngoài, nguyên nhân là do quá trình lên men bị thừa độ ẩm. Cách khắc phục là mở nắp nồi hé ra chạy thêm 1-2 ngày khi thấy tỏi khô hơn là được.

  Với cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện, thời gian làm có thể kéo dài từ đến 35 – 45 ngày, tùy theo củ tỏi to hay nhỏ, tỏi một nhánh hay tỏi nhiều nhánh, và tùy theo từng loại nồi cơm điện chúng ta sử dụng cho việc lên men.

  Việc tự làm tỏi đen tại nhà bằng nồi cơm điện rất tốn điện và mất thời gian phải kiểm tra định kỳ. Đồng thời khâu chuẩn bị nguyên liệu cũng mất nhiều thời gian hơn so với dùng máy làm tỏi đenđể làm tỏi đen tại nhà. Vì vậy chúng ta cần cân nhắc trước khi làm bằng nồi cơm điện.

  Chúc các bạn thực hiện quy trình tự làm tỏi đen thành công và đừng ngần ngại khi cần tư vấn bất cứ điều gì về tỏi đen, cách làm tỏi đen tại nhà, và nguyên liệu tỏi một nhánh sạch (tỏi cô đơn xuất khẩu loại 1). Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24, để hướng dẫn các bạn làm được tỏi đen thành công đảm bảo chất lượng và tiết kiệm nhất có thể.

  Bước 4: Lấy thành phẩm tỏi đen làm bằng nồi cơm điện ra bảo quản

  Đây là thành phẩm tỏi đen chưa bóc vỏ làm bằng nồi cơm điện mà chúng tôi làm ra sau 45 ngày, hàm lượng carbohydrate có trong tỏi đã tăng từ 28,7% (trong tỏi trắng) lên tới 49,9% (trong tỏi đen thành phẩm). Vì vậy tỏi đen có vị ngọt giống trái cây.

  Bước 5: Phân tích ưu và nhược điểm của cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện

  – Tiết kiệm được 1 khoản tiền đầu tư ban đầu do không phải mua máy làm tỏi đen vì tận dụng nồi cơm cũ để làm.

  – Bạn có thể thấy thời gian lên men tỏi đen bằng nồi cơm khá lâu và mất khá nhiều công sức phải kiểm tra thường xuyên trong quá trình lên men. Với cách làm này, nhiều người bận rộn sẽ không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện.

  – Do nồi cơm điện hoạt động liên tục từ 35 – 45 ngày nên sẽ rất tốn điện và mất nhiều tiền điện.

  – Nếu làm không đúng cách và không kiểm tra thường xuyên thì nguy cơ làm hỏng mất mẻ tỏi đen là rất cao, bởi vì nồi cơm điện không được thiết kế để làm tỏi đen như nồi làm tỏi đen thông minh và chuyên dụng.

  – Chất lượng tỏi đen làm ra không được đồng đều và hàm lượng dinh dưỡng của thành phẩm tỏi đen làm bằng nồi cơm không bằng nồi làm tỏi đen chuyên dụng.

  – Thành phẩm tỏi đen làm bằng nồi cơm điện thường không thơm ngon, ngọt dẻo bằng làm bằng máy làm tỏi đen chuyên dụng.

  Khi tỏi đen dùng không hết chúng ta nên cho vào hộp thủy tinh, hộp nhựa đậy kín hoặc túi nilon buộc kín để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

  Người lớn sử dụng từ 2-3 củ tỏi đen/ 1 ngày chia làm 3 bữa sáng, trưa, tối ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn ưa thích hàng ngày. Nên ăn thường xuyên hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe và phòng tránh được nhiều bệnh tật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Webtretho.com
 • Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Nhanh, Đơn Giản, An Toàn Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện
 • Tác Dụng Của Tỏi Đen Với Sức Khỏe, Liệu Có Tốt Như Quảng Cáo?
 • Tác Dụng Của Tỏi Đen Với Sức Khỏe Liệu Có Tốt Như Quảng Cáo
 • Bạn đang xem bài viết “bí Quyết” Tự Làm Tỏi Đen Chữa Ung Thư Thành Công 100% trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv