Đề Xuất 12/2022 # Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng / 2023 # Top 14 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 12/2022 # Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiện lợi

Thẻ nhỏ và gọn, có thể thanh toán dễ dàng khắp mọi nơi (tại Việt Nam có khoảng 42 nghìn điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ – số liệu thống kê của Intelasia).

Linh hoạt trong chi tiêu

Bạn yêu thích hoặc cần một món hàng, nhưng không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để mua, với thẻ credit card, bạn chỉ đơn giản thanh toán bằng thẻ, đem món hàng về nhà và trả sau 30-45 ngày (tùy ngân hàng) không bị tính lãi. Hãy hỏi ngân hàng về ngày lập sao kê (billing date) để có kế hoạch chi tiêu một cách thông minh nhất: dùng tiền của ngân hàng mà không phải trả lãi.

Được chấp nhận toàn cầu

Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán toàn cầu, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng. Nếu cần tiền mặt, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở khắp mọi nơi. Vì vậy, hãy chọn một ngân hàng uy tín có hệ thống kết nối toàn cầu để tiện lợi cho việc thanh toán của bạn (HSBC, Citibank).

Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu

Mỗi tháng ngân hàng phát hành thẻ của bạn sẽ gửi báo cáo chi tiết (bảng sao kê) về những giao dịch như số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu… trong khi nếu giao dịch bằng tiền mặt, liệu bạn có thể giữ hết hóa đơn của tất cả các thanh toán và tự quản lý một cách chính xác?

An toàn

Khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ bị mất luôn. Với thẻ, khi bị mất, bạn chỉ cần báo với ngân hàng của bạn để khóa thẻ lại.

Những giá trị cộng thêm

Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ, quà tặng ngay khi đăng ký sử dụng thẻ.

Chi tiêu bằng tiền mặt, bạn sẽ không thể có những giá trị cộng thêm này (ví dụ như chương trình ưu đãi “Home&Away” của HSBC, người dùng thẻ tín dụng HSBC sẽ được ưu đãi giảm giá tới 50% tại hơn 600 cửa hàng tại Việt Nam và 19.000 điểm mua bán, giải trí, ăn uống, du lịch, khách sạn… trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ).

Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt

Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, book khách sạn, vé máy bay trực tuyến… trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá chỉ một vài USD, nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia được những chương trình hấp dẫn này?

Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng / 2023

Hiện nay, khá nhiều người sử dụng thẻ tín dụng trong việc thanh toán khi mua sắm, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành cho phép người sở hữu có thể thanh toán trước mà không cần phải có sẵn tiền trong thẻ. Bạn có thể hiểu đơn giản là thẻ tín dụng là loại “tiêu xài trước, thanh toán sau”.

Trong đó, số tiền tối đa mà bạn có thể chi tiêu khi sử dụng thẻ được gọi là hạn mức tín dụng. Thế nhưng, hạn mức này cao hay thấp tùy thuộc vào hồ sơ mở thẻ và điều kiện mà chủ thẻ có thể đáp ứng với ngân hàng dựa vào thu nhập hàng tháng của bạn.

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày. Sau thời gian này nếu bạn không thanh toán số tiền đã sử dụng, ngân hàng sẽ tính lãi suất như lãi suất cho vay và ngày tính lãi suất sẽ phụ thuộc vào ngày thanh toán thẻ theo kỳ sao kê.

Các loại thẻ tín dụng

Hiện nay, có 2 loại thẻ tín dụng phổ biến mà bạn có thể lựa chọn sử dụng là:

+ Thẻ tín dụng nội địa: Thẻ này chỉ sử dụng cho các giao dịch trong nước.

+ Thẻ tín dụng quốc tế: Thẻ có thể liên kế Mastercard/Visa, bạn có thể dùng thanh toán được cả trong và nước ngoài.

Ưu và nhược điểm của thẻ tín dụng

Cũng như những loại thẻ khác, khi sử dụng thẻ tín dụng cũng tồn tại những ưu và nhược điểm mà người dùng cần phải biết. Cụ thể:

Lợi ích thẻ tín dụng

+ Thanh toán dễ dàng: Khi sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn có thể thanh toán khi mua hàng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn khi mua sắm tại siêu thị, thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn hay đặt vé máy bay,…

+ Thanh toán chậm: Bạn hoàn toàn có thể mua hàng trước trả sau mà không cần phải sử dụng khoản tiền lớn một lúc khi mua sắm. Bởi thẻ tín dụng giúp bạn mua hàng trước sau đó trả dần số tiền thanh toán trong tài khoản.

+ Kiểm soát chi tiêu: Bởi mọi chi tiêu của bạn sẽ được sao kê và cuối tháng ngân hàng sẽ gửi sao kê về các giao dịch phát sinh trong tháng giúp bạn thống kê lại chi tiêu của mình và có kế hoạch tài chính hợp lý hơn.

+ Nhiều ưu đãi: Hầu hết các ngân hàng thường cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán như giảm giá, hoàn tiền, tích điểm khi mua sắm hàng hóa, thanh toán dịch vụ,…

Nhược điểm khi sử dụng thẻ tín dụng

Mặc dù thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm thì cũng tồn tại những hạn chế như:

+ Lãi suất quá hạn: Sau 45 ngày được miễn lãi suất, nếu khách hàng chưa hoàn trả hoặc hoàn trả chưa đủ số tiền đã chi tiêu thì số tiền đó sẽ bị tính với lãi suất tương đối cao.

+ Mất phí rút tiền mặt: Một nhược điểm nữa là phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng là 4% trên số tiền đã rút, đây là con số khá cao.

+ Chi tiêu quá đà: Với hình thức “thuê bao trả sau” nên rất nhiều người rơi vào tình trạng chi tiêu quá đà khiến bạn mắc nợ ngân hàng một khoản tiền khá lớn. Nếu bạn mất khả năng chi trả thì việc cộng dồn lãi suất sẽ khiến bạn càng khó hoàn trả hơn.

+ Mất thẻ: Hầu hết các điểm mua sắm hoặc website thương mại điện tử đều không yêu cầu mã OTP khi giao dịch. Vì thế, nếu bạn làm mất thẻ thì có nguy cơ kẻ gian có thể sử dụng thẻ bạn để giao dịch khiến bạn mất một số tiền lớn.

Cách sử dụng thẻ tín dụng

Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng phát hành cho chủ sở hữu khi nhà cung cấp dịch vụ tín dụng duyệt chấp thuận tài khoản thẻ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình.

Khi mua sắm bằng thẻ tín dụng người dùng thẻ cần quẹt thẻ, sau đó thực hiện cam kết sẽ trả tiền cho nhà phát hành thẻ bằng cách ký tên lên hóa đơn có ghi chi tiết cụ thể cùng với số tiền hoặc bằng cách nhập mã PIN.

Một số nơi bán hàng họ còn xác minh qua số điện thoại, qua internet cho những giao dịch vắng chủ thẻ.

Cụ thể, khi mua sắm bằng thẻ tín dụng bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Sau khi mua sắm xong, bạn đưa thẻ cho nhân viên tại nơi chấp nhận thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán.

+ Bước 2: Nhân viên đưa thẻ vào máy, nhập số tiền giao dịch, in hóa đơn giao dịch và yêu cầu chủ thẻ ký tên.

+ Bước 3: Trước khi ký nhận bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán để đảm bảo thông tin chính xác.

+ Bước 4: Bạn nhận lại thẻ và nhận liên hóa đơn ngay khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Nếu trường hợp mua online thì phân thanh toán chỉ cần nhận thông tin gồm: số tài khoản, ngày hết hạn, mã CVV, CVC.

Rút tiền thẻ tín dụng

Ngoài việc dùng thẻ tín dụng để thanh toán mua hàng thì bạn cũng có thể rút tiền mặt từ tài khoản thẻ tín dụng của mình nếu muốn.

Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên hạn chế tối đa việc rút tiền mặt vì phí rút tiền tương đối cao lên đến 4% tổng số tiền rút.

Để rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng thì bạn cần tới các ATM có biểu tượng Mastercard, Visa,…gắn với thẻ tín dụng của bạn để rút. Sau đó bạn cũng rút tương tự như thẻ ATM thông thường, nhập mã PIN, chọn số tiền muốn rút là được.

Cách trả góp bằng thẻ tín dụng

Hiện nay, có nhiều cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử cho phép bạn có thể thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.

Về quy trình thanh toán cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mua hàng và chọn các thanh toán toàn bộ bằng thẻ tín dụng của mình. Sau đó, chỉ cần thanh toán lại tiền dần cho đơn vị cung cấp thẻ tín dụng.

Sự khác nhau giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là 2 loại thẻ khác nhau. Trong đó, thẻ ghi nợ là loại thẻ do ngân hàng phát hành mà bạn chỉ có thể chi tiêu giới hạn trong số tiền đã nạp vào tài khoản ngân hàng đi kèm thẻ đó.

Thẻ ghi nợ cũng có loại thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế dùng được cả trong nước và quốc tế.

Còn đối với thẻ tín dụng là thẻ trả sau, có nghĩa nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua món hàng trị giá 5 triệu, tức là bạn đã vay 5 triệu từ ngân hàng, khoản vay này được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày nếu không thanh toán thì số tiền đó sẽ bị tính lãi.

Thẻ Tín Dụng Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng / 2023

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card. Đây là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không có tiền sẵn trong thẻ. Hay nói cách khác, là sử dụng tiền của ngân hàng để thanh toán rồi tới kỳ bạn sẽ thanh toán lại cho ngân hàng. Bạn muốn sử dụng bao nhiêu, tùy thuộc vào hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn.

Hiện nay, thẻ tín dụng được sử dụng rất phổ biến. Đây là một hình thức thay thế cho việc thanh toán tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Có 2 loại thẻ :

Thẻ nội địa : là loại thẻ chỉ sử dụng thanh toán trong nước.

Thẻ quốc tế : là loại thẻ sử dụng trong và lẫn ngoài nước mà không cần sử dụng tiền mặt.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Tính năng thanh toán chậm

Khi bạn sở hữu một chiếc thẻ trong tay, bạn có thể chi tiêu trước tiền thì trả sau với bất cứ các dịch nào mà bạn cần như: mua sắm, tiêu dùng, sử dụng mục đích khác qua online…

Nhiều ngân hàng sẽ cho bạn 45 ngày để thanh toán mà không tính phí. Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì tất nhiên ngân hàng sẽ tính lãi cho bạn.

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Các bạn có thể đến tất cả các trạm ATM để rút tiền mặt dựa trên hạn mức thẻ , Phí rút tiền tại trạm ATM thông thường là 4.4% trên tổng số tiền mà bạn rút.

Hoặc các bạn có thể rút tiền mặt thông qua đối tác bằng máy POS, phí máy POS rẻ hơn so với rút tiền tại trụ ATM.

Mua trả góp trên thẻ tín dụng

Hiện nay, tất cả ngân hàng và tổ chức tín dụng đều liên kết các trang thương mại điện tử, dịch vụ. Các bạn có thể chi tiêu mua sắm những món hàng tùy thích với số tiền lớn thì các bạn áp dụng thẻ tín dụng để trả góp với lãi suất 0%, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi thanh toán.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Là công cụ hỗ trợ tài chính cho bạn

Giúp bạn thanh toán mọi lúc, mọi nơi trong và ngoài nước.

Tận hưởng chính sách trả góp linh hoạt

Giúp bạn quản lý chi tiêu trong việc mua sắm

Nhận được nhiều ưu đãi từ các thương hiệu lớn.

Có thể mất tiền khi bạn bị mất thẻ tín dụng

Phát sinh lãi nếu bạn chưa thanh toán

Hạn chế rút tiền mặt nhiều lần vì phí rút quá cao.

Có thể mắc nợ nếu chi tiêu quá đà mà tài khoản của bạn eo hẹp.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG CẬP NHẬP MỚI

Những lưu ý sau đây, sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng tốt hơn.

Chữ ký vào mặt sau của thẻ

Việc ký chữ ký vào mặt sau của thẻ giúp bạn hạn chế mất tiền trong thẻ từ kẻ xấu. Vì những nơi chấp nhận thanh toán họ bắt ký chữ ký vào biên lai thanh toán. Trong trường hợp, chữ ký không giống họ sẽ không lập biên lai thanh toán.

Lưu giữ lại hóa đơn thanh toán, kiểm tra sao kê mỗi tháng

Việc lưu giữ lại hóa đơn và kiểm tra sao kê hàng tháng giúp bạn dễ quản lý trong việc chi tiêu mua sắm hàng ngày, đảm bảo cân bằng tài chính cho bạn. Tránh được trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Không cung cấp số cho người khác

Tuyệt đối là không nên cung cấp số thẻ và mã bảo mật ở phía sau thẻ để tránh trường hợp mất tiền từ kẻ gian. Hạn chế cung cấp thẻ cho nhân viên ngân hàng và cũng như người thân, bạn phải hoàn toàn cảnh giác trong các hoạt động mà bạn giao dịch.

Làm gì khi bị mất thẻ tín dụng

Điều đầu tiên bạn cần làm là gọi điện thoại lên tổng đài để báo mất thẻ. Lúc này, bạn cần phải cung cấp những thông tin cho chính xác như : họ và tên, số cmnd, số tài khoản, thời gian bạn giao dịch gần nhất…Điều này sẽ giúp bạn tránh được những hành vi bất lợi từ kẻ gian.

Nếu bạn thanh toán trước 45 ngày thì được hưởng ưu đãi từ ngân hàng đó là miễn lãi suất. Trong trường hợp, bạn chưa thanh toán mà quá 45 ngày ngân hàng sẽ gọi bạn liên tục lúc này bạn sẽ thanh toán thêm tiền phí phạt. Có thể, ngân hàng sẽ tiến hành bắt bạn thanh toán toàn bộ hạn mức và khóa thẻ bạn.

Với những thông tin mà BANKCREDIT vừa chia sẽ trên hy vọng sẽ giúp cho các hiểu rõ thẻ tín dụng là gì cũng như những lợi ích từ thẻ tín dụng. Hiểu rõ về các chức năng và những lưu ý cần thiết sẽ giúp bạn sử dụng thẻ một cách hiệu quả.

Thông tin được biên tập bởi : chúng tôi

BANKCREDIT là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng với lãi suất cực thì đến từ các công ty tài chính, ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền online bằng cmnd trong ngày dành cho những khách hàng không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng.

Lợi Ích Gì Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vpbank? / 2023

28/05/2018

Cung cấp các thông tin chi tiết nhất về thẻ tín dụng VPBank, các lợi ích khi làm thẻ tín dụng VPBank cũng như các điều kiện và thủ tục khi mở thẻ tín dụng này.

1. Lợi ích khi làm thẻ tín dụng VPBank

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng Lady tại VPBank

cũng có các đặc điểm cơ bản của một loại thẻ tín dụng chính là việc người dùng có thể tiền của ngân hàng để chi trả trước các khoản mua sắm và tiêu dùng cá nhân trước. Nhưng đồng thời khi làm thẻ tín dụng VPBank người dùng cũng có thể có các lợi ích lớn hơn. Cụ thể:

Lợi ích thẻ tín dụng Mastercard MC2 : Với thẻ tín dụng này, người dùng sẽ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên thế giới có biểu tượng MasterCard. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng rút tiền mặt tại hơn 4.000 điểm ATM tại Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard. Khi sử dụng loại thẻ này với mỗi giao dịch chủ thẻ sẽ nhận được các thông tin về giao dịch qua tín nhắn tức thì, có thể được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30 triệu đồng và tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc với mọi chủ thẻ.

Lợi ích thẻ tín dụng VP Lady : Thẻ tín dụng này của VPbank đã mang đến các lợi ích vượt trội cho các chủ thẻ khi chăm sóc gia đinh, chăm sóc bản thân cũng như hoàn thành các công việc của mình. Khi làm thẻ tín dụng VPBank này, chủ thẻ có cơ hội được hoàn 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…; hoàn 5% cho y tế và giáo dục tại VUS, ILA, nha khoa I-dent,…; hoàn 2% cho mua sắm tại siêu thị (Danh sách siêu thị được công bố trên Website VPBank trong từng thời kỳ) và đặc biệt là người dùng cũng có thể được hoàn 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại.

Lợi ích thẻ tín dụng VP Set Up : Khi sử dụng thẻ VP Set Up chủ thẻ sẽ được hoàn 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…; hoàn 5% cho mua sắm Online các mặt hàng: Thời trang, công nghệ, sách báo tại Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora….và các website khác; hoàn 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema,…; và người dùng cũng được hoàn 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại.

Thẻ tín dụng này được đánh giá là dòng thẻ sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới, người dùng khi sử dụngTận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình Tận hưởng chương trình Lợi ích thẻ tín dụng Mastercard Platinum : thẻ tín dụng này sẽ có được rất nhiều các ưu đãi như: VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ); Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 90 triệu đồng; “Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty” với những phần quà hấp dẫn từ VPBank; Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV; Xem lịch sử giao dịch, Quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B và c ùng với các lợi ích giống như thẻ MasterCard MC2.

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Khi muốn làm thẻ tín dụng VPBank, chủ thẻ phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ đủ 23 tuổi đến đủ 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.

Cùng với điều kiện về nhân thân, chủ thẻ còn phải đảm bảo các điều kiện về thu nhập.

So sánh chung các điều kiện về làm thẻ tín dụng cũng như lãi suất thẻ tín dụng hiện nay thì VPBank được đánh giá là một trong các ngân hàng đưa các điều kiện tương đối linh họat, dễ dàng với lãi suất hấp dẫn hơn so với các ngân hàng khác khi cung cấp cùng một dịch vụ về thẻ tín dụng.

3. Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank 2018

Khách hàng hoàn thiện các thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch

Để có thể làm thẻ tín dụng VPbank, sau khi thỏa mãn các yêu cầu về điều kiện thì chủ thẻ cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

Giấy tờ tùy thân: Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu), bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu),

Giầy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu), quyết định nâng lương bổ nhiệm, giấy đăng kí kinh doanh, sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất, Phiếu lương, bảng kê lương, xác nhận lương ( Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước).

Hình và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác)

Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)

Để có thể đăng kí làm thẻ tín dụng online với Topbank khách hàng có thể truy cập về link và điền thông tin về thu nhập hàng tháng và nơi cư trú hoặc có thể tích thêm các tính năng chính mong muốn được tích hợp trong thẻ để Topbank đưa ra các sản phẩm thẻ phù hợp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!