8 Lợi Ích Chính Của Việc Học Tiếng Anh Mang Lại

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Lợi Ích Chính Của Việc Học Tiếng Anh Mang Lại mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 30 Đoạn Luận Văn Mẫu Tiếng Anh Hay Luyện Thi Thpt Quốc Gia
 • Bàn Về Trách Nhiệm Của Quốc Gia Trong Quan Hệ Quốc Tế
 • Đặt Lợi Ích Quốc Gia Dân Tộc Lên Trên Hết Là Đúng Đắn Và Cần Thiết
 • Phải Đặt Lợi Ích Quốc Gia, Dân Tộc Lên Trên Hết!
 • Lợi Ích Của Quốc Gia, Của Dân Tộc Luôn Thống Nhất Với Lợi Ích Của Đảng
 • Học một ngôn ngữ mới luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này mang đến nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho người học ngoại ngữ hiện nay! Một trong những ngôn ngữ phổ biến và hữu ích nhất hiện nay là tiếng Anh với khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh hiện nay. Trên khắp thế giới, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của các quốc gia và nhiều ngành công nghiệp lớn. Bạn thậm chí có thể sẽ nhạc nhiên hơn với việc bạn sẽ dễ dàng gia nhập vào quốc gia đó hơn chỉ vì bạn học ngôn ngữ này. Nói tóm lại, những lợi ích của việc học tiếng anh mang lại là bao la và rộng lớn.

  Hôm nay, tôi sẽ cùng bạn khám phá tám trong số những lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể có được từ việc học tiếng anh hiệu quả. Một số lợi ích chắc chắn sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên với nó.

  1. Giữ cho não của bạn linh hoạt

  Tiếng Anh là sự kết hợp của nhiều nguồn gốc như tiếng Đức, tiếng Latinh và tiếng Pháp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ để có thể phát triển hơn về kỹ năng, tinh thần và nắm bắt được nhiều cơ hội trong tương lai hơn. Tiếng Anh là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  2. Tăng cơ hội việc làm của bạn

  Thế giới có thể không có một ngôn ngữ chung trên toàn cầu, nhưng tiếng Anh lại là ngôn ngữ được lựa chọn là ngôn ngữ chính thức cho vô số hình thức giao tiếp trên toàn cầu. Đó là lý do tại sao việc học tiếng Anh làm tăng cơ hội được tuyển dụng vào các tập đoàn đa quốc gia.

  Trong năm 2014, những người tham gia vào lực lượng lao động cùng với sự lưu loát về ngôn ngữ thứ hai dự kiến ​​sẽ tăng thêm 10% đến 15% chi phí.

  Trong ba lĩnh vực cụ thể này, tiếng Anh là ngôn ngữ:

  a. Kinh doanh

  Toàn cầu hóa đã đưa ngôn ngữ vào các khu vực khác nhau trên thế giới. Một cuộc khảo sát gần đây của LinkedIn cho thấy 90% Giám đốc Nhân sự, CEO và CMO tuyên bố rằng có nhân viên nói tiếng Anh có lợi cho doanh nghiệp của họ.

  Họ có thể tuyên bố như vậy bởi vì tác động của tiếng Anh trên thế giới kinh doanh đã trở nên rất phổ biến. Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ trụ cột chính trong lĩnh vực kinh doanh.

  b. Khoa học

  Khoa học cũng là một cộng đồng tập trung chủ yếu ở Anh. Với nội dung bài báo xuất bản được hiển thị bằng tiếng Anh, do đó lợi ích của việc học tiếng Anh là rất lớn.

  c. Internet

  Bắt đầu từ hai quốc gia nói tiếng Anh (Anh và Mỹ), Internet luôn có lợi thế với người nói tiếng Anh. Một lợi ích của việc học tiếng Anh là có quyền truy cập vào 55% nội dung có sẵn trên các website hiện nay.

  Bạn không chỉ có thể nắm bắt được lượng thông tin khổng lồ trên khắp thế giới hiện nay mà bạn còn có thể mở rộng kiến thức của mình nhiều hơn nữa.

  3. Một trong những ngôn ngữ tốt nhất để học về du lịch

  Nếu bạn nghĩ tiếng Anh chỉ có thể đưa bạn đến những nơi như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada, tôi có một số tin tuyệt vời dành cho bạn: Có hơn 50 quốc gia nói tiếng Anh trên khắp thế giới.

  Ngoài ra, ở nhiều thành phố, đặc biệt là ở châu Âu, tiếng Anh gần như là ngôn ngữ thứ hai không chính thức, nơi người nước ngoài và khách du lịch chiếm một phần đáng kể trong đó học tiếng anh du lịch sẽ thực sự có ích.

  Ngay cả ở những nơi như Trung Quốc, nơi một vài triệu trong số 1,3 tỷ của đất nước nói ngôn ngữ bạn có cơ hội gặp gỡ những người nói tiếng Anh tại các thành phố đó.

  4. Giúp bạn có cơ hội học tại các trường học hàng đầu

  Một trong những lợi ích tốt nhất và cũng là ưu điểm của học tiếng anh là các cơ hội được hưởng chế độ giáo dục tốt nhất tại các quốc gia. Nếu bạn muốn tiếp cận với một số trường tốt nhất như Harvard, Stanford, Oxford, Cambridge hoặc MIT.

  Khi đó việc biết tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn một lợi thế đáng kinh ngạc. Dự kiến ​​khoảng 2 tỷ người trên khắp thế giới sẽ học tiếng Anh trong thập kỷ tới.

  5. Rèn luyện kỹ năng viết tốt hơn

  Một trong những cách học tiếng anh tốt nhất và để hiểu một ngôn ngữ mới là viết. Bạn càng viết nhiều, bạn càng được tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ mới. Nỗ lực thường xuyên này sẽ giúp bạn rèn luyện từ những kiến thức và kỹ năng đơn giản cho đến phức tạp hơn.

  Giống như trở thành một nhạc sĩ, bạn sẽ không hiểu công cụ của bạn cho đến khi bạn thử nó. Với tiếng Anh cũng vậy, bắt đầu viết hôm nay, bạn sẽ sớm thấy được lợi ích của nó.

  6. Thưởng thức văn học cổ điển và phim

  Trong vài thế kỷ qua, nhiều tác phẩm điện ảnh và văn học cổ điển của thế giới được tạo ra bằng tiếng Anh. Mặc dù bạn có thể có quyền truy cập vào các bản dịch.

  Nhưng một số bản dịch chưa được chính xác hoặc chưa truyền tải thông điệp của nhà văn. Những loại bản dịch này gây khó khăn cho việc đánh giá một số tác phẩm tuyệt vời của các nghệ sĩ từ Shakespeare đến Stephen King.

  Từ Hitchcock đến Scorsese, để thực sự cảm thấy một tác phẩm hay của phim hay văn học, tốt nhất là hãy trải nghiệm nó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của nó, tức là tiếng Anh.

  7. Lợi ích nhập cư

  Nếu bạn không học tiếng anh nói, nó có thể khiến bạn có một bất lợi đáng kể. Tại Hoa Kỳ, để trở thành công dân, bạn phải vượt qua kỳ thi tiếng Anh. Ngoài ra, việc tìm việc làm rất khó khăn ngay cả khi bạn có thể nói tiếng Anh.

  Tuy nhiên, nếu không có nó, cơ hội kiếm được việc làm của bạn trở nên hẹp hơn nhiều. Điều này gây ra căng thẳng về tài chính và giảm chất lượng cuộc sống của bạn.

  8. Cải thiện sự tập trung

  Các nghiên cứu gần đây xác nhận bộ não học song ngữ có sự chú ý và tập trung tốt hơn những người khác. Để học thành công một ngôn ngữ mới, bạn cần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Có Kẻ Thù Hay Đồng Minh Vĩnh Viễn.
 • Lợi Ích Quốc Gia Mới Là Bất Biến
 • Winston Churchill: Chỉ Có Lợi Ích Quốc Gia Mới Là Vĩnh Viễn
 • “không Có Kẻ Thù Vĩnh Viễn, Chỉ Có Lợi Ích Quốc Gia Là Vĩnh Viễn”
 • Lợi Ích Của Sạc Dự Phòng
 • Bạn đang xem bài viết 8 Lợi Ích Chính Của Việc Học Tiếng Anh Mang Lại trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv