Đề Xuất 5/2022 # 7 Lợi Ích Của Kefir, Bao Gồm Tăng Cường Miễn Dịch Và Giúp Chữa Lành Ruột # Top Like

Xem 9,207

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Lợi Ích Của Kefir, Bao Gồm Tăng Cường Miễn Dịch Và Giúp Chữa Lành Ruột mới nhất ngày 18/05/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,207 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ăn Sữa Chua Có Tác Dụng Gì? Và Các Lợi Ích Của Sữa Chua
 • Thời Điểm Vàng Nên Ăn Sữa Chua Để Có Tác Dụng Tốt Nhất, Nhiều Người Chưa Biết
 • 11 Lợi Ích Bất Ngờ Của Sữa Chua Với Bà Bầu
 • Những Lợi Ích Của Sữa Chua Đối Với Bà Bầu Và Thai Nhi
 • Lợi Ích Của Sữa Chua Đối Với Bà Bầu Mà “bố” Nên Biết
 • Kefir là một lên men đồ uống sữa được làm bằng cách sử dụng các loại ngũ cốc starter, mà thực sự là sự kết hợp của vi khuẩn và men tương tác với sữa để tạo ra một thức uống lên men nhẹ mà ngay cả những người không dung nạp đường sữa cũng có thể uống. Nó có thể được làm từ bất kỳ loại sữa nào, chẳng hạn như dê, cừu, bò, đậu nành, gạo hoặc dừa. Nó thậm chí có thể được thực hiện bằng nước dừa. Nói một cách khoa học, hạt kefir sữa chứa hỗn hợp cộng sinh vi khuẩn phức tạp của vi khuẩn axit lactic và nấm men trong một ma trận protein polysacarit.

  Kefir đã được sử dụng trong hàng ngàn năm ở nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn cầu. Bắt nguồn từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ keyif hay còn gọi là cảm giác tốt, thì kefir đến từ vùng núi Kavkaz Đông Âu. Nó nghĩ rằng những người chăn cừu vô tình lên men sữa trong bình da của họ. Hiệu lực và tác dụng mạnh mẽ của hỗn hợp này nhanh chóng lan ra khắp các bộ lạc và sau đó được các bác sĩ Nga nhặt được, người đã nghe về lợi ích chữa bệnh huyền thoại của nó và sử dụng nó để giúp điều trị các bệnh như bệnh lao trong thế kỷ 19.

  Được tiêu thụ nhiều ở các nước Đông Âu, theo truyền thống, nó được sản xuất trong túi da và treo trên các ô cửa để liên tục gõ túi để trộn hỗn hợp sữa và hạt kefir. Việc sản xuất hàng loạt kefir didn bắt đầu cho đến giữa những năm 1900 ở Nga và sản xuất 1,2 triệu tấn sản phẩm lên men vào cuối thế kỷ 20.

  Ngày nay, kefir đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Doanh số tại Hoa Kỳ một mình của Lifeway, chiếm 97 phần trăm tất cả doanh số kefir ở Hoa Kỳ, đã báo cáo mức tăng từ 58 triệu đô la trong năm 2009 lên hơn 130 triệu đô la trong năm 2014.

  Tuy nhiên, mặc dù điều này phổ biến uống men vi sinh được phổ biến rộng rãi và có nhiều lựa chọn về nơi mua kefir, nó cũng có thể được thực hiện ngay từ nhà bếp của riêng bạn. Trên thực tế, có rất nhiều công thức nấu ăn để làm cách tạo ra hạt kefir và những cách thú vị mà bạn có thể sử dụng chúng trong súp, món hầm, sinh tố, đồ nướng và nhiều hơn nữa.

  Thành phần dinh dưỡng Kefir

  Ví dụ, một cốc sữa nguyên chất mua tại cửa hàng chứa đựng Các chất dinh dưỡng sau:

  • 160 calo
  • 12 gram carbohydrate
  • 10 gram protein
  • 8 gram chất béo
  • 390 miligam canxi (30 phần trăm DV)
  • 5 microgam vitamin D (25 phần trăm DV)
  • 90 microgam vitamin A (10 phần trăm DV)
  • 376 miligam kali (8 phần trăm DV)

  Ngoài ra, kefir chứa nhiều men vi sinh, đó là nơi có nhiều lợi ích của kefir. Kefir là một trong những loại thực phẩm sinh học tốt nhất mà bạn có thể ăn với một số loại quan trọng chủng vi khuẩn và kefir tự chế vượt xa bất kỳ loại cửa hàng nào mua.

  Vi khuẩn có lợi và nấm men có thể bao gồm:

  • Kluyveromyces marxianus / Candida kefyr
  • Lactococcus Lactis subsp. Lactis
  • Lactococcus Lactis subsp. hỏa táng
  • Streptococcus thermophilus
  • Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus
  • Lactobacillus casei
  • Kazachstania unispora
  • Lactobacillus acidophilus
  • Bifidobacterium Lactis
  • Leuconostoc mesenteroides
  • Saccaromyces unisporus.

  Trong một nghiên cứu năm 2022 được phát hành trong Biên giới vi sinh, kefir được công nhận là một nguồn tiềm năng của men vi sinh và phân tử với một số đặc tính tốt cho sức khỏe. Theo các tác giả, những đặc tính sinh học của nó cho thấy việc sử dụng nó như là chất chống oxy hóa, chất chống ung thư, chất chống vi trùng và chất điều hòa miễn dịch, trong số các vai trò khác.

  Lợi ích Kefir

  1. Tăng cường miễn dịch

  Kefir chứa nhiều hợp chất và chất dinh dưỡng, như biotin và folate, giúp đưa hệ thống miễn dịch của bạn vào thiết bị và bảo vệ các tế bào của bạn. Nó chứa một lượng lớn men vi sinh kefir, lực lượng đặc biệt của thế giới vi sinh vật. Một chủng vi khuẩn có lợi kefir đặc biệt là chỉ riêng đối với kefir được gọi là Lactobacillus Kefiri, mà giúp bảo vệ chống lại vi khuẩn có hại như salmonella và E coli. Chủng vi khuẩn này, cùng với một số ít người khác, giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại.

  Kefir cũng chứa một hợp chất mạnh mẽ khác chỉ có trong thức uống có lợi này, một loại polysacarit không hòa tan được gọi là kefiran mà đã được cho xem để chứa các đặc tính chống vi trùng, có thể chống lại nấm candida. Kefiran cũng đã cho thấy khả năng giảm cholesterol và huyết áp.

  2. Xây dựng sức mạnh xương

  Loãng xương là một mối quan tâm lớn đối với nhiều người ngày nay. Bệnh xương xấu đi phát triển mạnh trong các hệ thống không có đủ canxi, rất cần thiết cho sức khỏe của xương. May mắn thay, kefir làm từ sữa nguyên chất có hàm lượng canxi cao từ sữa.

  Tuy nhiên, có lẽ quan trọng hơn, nó giữ hợp chất hoạt tính sinh học giúp hấp thụ canxi vào cơ thể và ngăn chặn thoái hóa xương. Kefir cũng chứa vitamin K2, được chứng minh là rất quan trọng trong việc cải thiện sự hấp thụ canxi cũng như sức khỏe và mật độ xương. Các men vi sinh trong kefir cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng và bản thân sữa chứa tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng nhất để cải thiện sức mạnh của xương, bao gồm phốt pho, canxi, magiê, vitamin D và vitamin K2.

  3. Ung thư chiến đấu tiềm năng

  Ung thư là một dịch bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến đất nước chúng ta và thế giới ngày nay. Kefir có thể đóng một vai trò lớn trong việc giúp cơ thể bạn chống lại căn bệnh khó chịu này. Nó có thể là một vũ khí hiệu quả nghiêm trọng chống lại sự lây lan của các tế bào nhân lên và nguy hiểm này. Các hợp chất được tìm thấy trong thức uống có chứa probiotic thực sự là cho xem để tiêu diệt các tế bào ung thư trong dạ dày trong một số nghiên cứu in vitro.

  Lợi ích của Kefir trong chiến đấu chống lại ung thư là do vai trò chống ung thư lớn của nó trong cơ thể. Nó có thể chậm sự phát triển của các khối u sớm và chuyển đổi enzyme của chúng từ không gây ung thư sang gây ung thư. Một thử nghiệm in vitro được thực hiện bởi Trường Dinh dưỡng và Dinh dưỡng Con người tại Cơ sở Macdonald của Đại học McGill ở Canada cho thấy kefir làm giảm 56% tế bào ung thư vú, trái ngược với các dòng sữa chua, làm giảm số lượng tế bào xuống 14%.

  4. Hỗ trợ tiêu hóa và kết hợp IBS

  Khi nói đến vi khuẩn trong ruột, nó có một sự cân bằng khó khăn. Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều vi khuẩn như sữa kefir và sữa chua kefir có thể giúp ích khôi phục cân bằng và chiến đấu chống lại các bệnh về đường tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, bệnh Crohn và loét.

  Uống kefir, được nạp men vi sinh, cũng giúp ích cho đường ruột của bạn sau khi dùng kháng sinh. Các hợp chất sinh học giúp khôi phục hệ thực vật bị mất chống lại mầm bệnh. Probiotic cũng có thể hỗ trợ chống tiêu chảy gây rối và các tác dụng phụ đường tiêu hóa khác do các loại thuốc này gây ra.

  5. Cải thiện dị ứng

  Các vi sinh vật sống trong kefir Cứu giúp hệ thống miễn dịch tự nhiên ngăn chặn các phản ứng dị ứng và hỗ trợ thay đổi phản ứng của cơ thể với các điểm bùng phát toàn thân đối với dị ứng. Một số nhà khoa học tin rằng những phản ứng dị ứng này là kết quả của việc thiếu vi khuẩn tốt trong ruột. Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt xem xét 23 nghiên cứu khác nhau với gần 2.000 người, và trong 17 nghiên cứu đó, các đối tượng thử nghiệm sử dụng men vi sinh cho thấy các triệu chứng dị ứng và chất lượng cuộc sống được cải thiện.

  6. Chữa lành da

  Khi ruột của bạn hết sạch, nó có thể gửi tín hiệu đến da bạn phá vỡ sự cân bằng tự nhiên của nó và gây ra tất cả các vấn đề như mụn, bệnh vẩy nến, phát ban và bệnh chàm. Kefir giúp đưa vi khuẩn tốt trở lại hàng đầu và hỗ trợ sức khỏe của cơ quan lớn nhất của bạn, làn da. Nó không chỉ giúp giải quyết các vấn đề về da dựa trên hệ thống mà còn có lợi cho các vấn đề về da như bỏng và phát ban.

  Ngoài ra, ngoài việc hỗ trợ sức khỏe của hệ thống miễn dịch, carbohydrate có trong kefir còn được gọi là kefiran cũng đã được cho xem để cải thiện chất lượng chữa lành vết thương da và cũng có thể bảo vệ mô liên kết.

  7. Cải thiện triệu chứng không dung nạp Lactose

  Các vi khuẩn tốt được tìm thấy trong nhiều sản phẩm sữa là cần thiết cho đường ruột và cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, có rất nhiều người không thể dung nạp sữa vì họ không thể tiêu hóa được đường sữa, loại đường chính có trong sữa (do đó là không dung nạp đường sữa). Các thành phần hoạt chất trong kefir giúp phá vỡ đường sữa xuống và làm cho nó dễ tiêu hóa hơn. Hơn nữa, kefir có một loạt các chủng vi khuẩn và chất dinh dưỡng lớn hơn, một số chỉ đặc trưng cho kefir, giúp loại bỏ gần như tất cả các đường sữa trong sữa.

  Nghiên cứu được công bố trong Tạp chí của Viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng cũng cho thấy Đó là kefir cải thiện tiêu hóa và dung nạp đường sữa ở người lớn bị kém hấp thu đường sữa. Từ chối, mặc dù hầu hết mọi người đều làm rất tốt với kefir sữa dê, một tỷ lệ nhỏ mọi người vẫn có thể gặp vấn đề với sữa và nước. thay vào đó là kefir.

  Các loại Kefir

  Ngay cả khi bạn có thể chịu đựng được bất kỳ loại sữa nào, vẫn có những loại kefir vẫn giàu men vi sinh và có rất nhiều lợi ích kefir lành mạnh nhưng hoàn toàn không có sữa và không có sữa. Về cơ bản có hai loại kefir chính và chúng khác nhau theo nhiều cách.

  Hai loại kefir là sữa kefir (làm từ sữa bò, cừu hoặc sữa dê nhưng cũng từ nước dừa) và nước kefir (làm từ nước có đường hoặc nước dừa, cả hai đều không chứa bất kỳ loại sữa nào).

  Mặc dù chất lỏng cơ bản được sử dụng trong các loại kefir khác nhau khác nhau, quá trình tạo ra kefir vẫn giống nhau, và vô số lợi ích sức khỏe của kefir được cho là có ở cả hai loại. Tất cả kefir được tạo ra bằng cách sử dụng các loại hạt kefir, là một loại men khởi đầu lên men / vi khuẩn. Tất cả các loại kefir đều tương tự như kombucha (một loại thức uống giàu chất sinh học có lợi cho sức khỏe khác) ở chỗ chúng phải có đường tự nhiên hoặc được thêm vào để cho phép vi khuẩn khỏe mạnh phát triển và cho quá trình lên men diễn ra.

  Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là cả hai kombucha và kefir có lượng đường rất thấp, vì men hoạt động sống chủ yếu là ăn thịt, phần lớn lượng đường được thêm vào trong quá trình lên men.

  Sữa kefir là loại thức uống kefir nổi tiếng nhất và phổ biến rộng rãi, thường được bán ở hầu hết các siêu thị lớn và gần như tất cả các cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Sữa kefir thường được làm từ sữa dê, sữa bò hay sữa cừu, nhưng một số cửa hàng nhất định cũng mang theo sữa dừa kefir, có nghĩa là nó không chứa bất kỳ loại sữa nào, sữa hoặc sữa thực sự.

  Theo truyền thống, kefir sữa được làm bằng cách sử dụng một mở đầu văn hóa, đó là những gì cuối cùng cho phép các chế phẩm sinh học hình thành. Thông thường, tất cả các công thức nấu ăn kefir đều sử dụng bộ khởi động của men hoạt tính sống sống, có trách nhiệm nuôi cấy các vi khuẩn có lợi.

  Sau khi lên men, sữa kefir có vị chua cay mà hơi giống với hương vị của Sữa chua Hy Lạp. Hương vị mạnh đến mức nào phụ thuộc vào thời gian lên men của kefir; một quá trình lên men lâu hơn thường dẫn đến một hương vị mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và thậm chí mang lại một số cacbonat, kết quả từ men hoạt động.

  Sữa kefir không tự nhiên ngọt, nhưng các hương vị khác có thể được thêm vào để tăng hương vị và làm cho nó hấp dẫn hơn. Trong khi một số người thích có đồng bằng sữa kefir, nhiều người thích có kefirs có hương vani hoặc berry, tương tự như cách bạn sẽ tìm thấy sữa chua có hương vị và được bán.

  Hầu hết các kefir mua tại cửa hàng đều có hương vị bổ sung như trái cây hoặc đường mía, nhưng bạn có thể tự làm ngọt và hương vị kefir tại nhà bằng cách thêm mật ong thô, xi-rô cây phong, chiết xuất vani hoặc chiết xuất stevia hữu cơ. Ngoài ra, hãy thử thêm trái cây xay nhuyễn vào kefir đơn giản của bạn (như chuối hoặc quả việt quất) để tăng hàm lượng chất dinh dưỡng hơn nữa.

  Ngoài việc chỉ uống sữa kefir, còn có những cách thông minh khác để sử dụng nó trong công thức nấu ăn. Sữa kefir có thể tạo ra một cơ sở tuyệt vời cho súp và món hầm mà nếu không thì gọi là bơ sữa thông thường, kem chua, kem nặng hoặc sữa chua. Bạn có thể thay thế kefir đơn giản hoặc có hương vị cho bất kỳ thành phần nào trong các công thức yêu thích của bạn cho các món nướng, khoai tây nghiền, súp và nhiều thứ khác để tăng hàm lượng chất dinh dưỡng và nhận được tất cả các lợi ích tuyệt vời của kefir. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để làm phô mai kefir, một loại phô mai cứng, vụn có thể được rắc lên trên các món ăn tối yêu thích của bạn.

  Dừa kefir có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nước cốt dừa hoặc nước dừa. Sữa dừa đến trực tiếp từ dừa và được làm bằng cách trộn dừa dừa thịt (phần trắng, dày của bên trong quả dừa) với nước, và sau đó làm căng bột giấy ra để chỉ còn lại một chất lỏng màu trắng đục. Mặt khác, nước dừa là chất lỏng trong suốt được giữ bên trong trái dừa một cách tự nhiên, nó sẽ chảy ra nếu bạn muốn mở dừa.

  Cả hai loại kefir dừa đều không có sữa và thường được coi là cơ sở hoàn hảo để tạo ra kefir lên men vì chúng có carbohydrate tự nhiên, bao gồm cả đường, được men tiêu thụ trong quá trình lên men để tạo ra vi khuẩn khỏe mạnh.

  Kefir dừa được làm theo cách tương tự như kefir sữa. Nó chứa men và vi khuẩn hoạt động sống kết hợp với nhau để tạo ra một nền văn hóa khởi đầu truyền thống. Nó trở nên chua hơn và cũng có ga sau khi lên men, và có xu hướng ngọt hơn và ít hương vị hơn so với kefir sữa.

  Cả hai loại kefir dừa vẫn có vị như dừa tự nhiên và cũng giữ tất cả các lợi ích dinh dưỡng của nước cốt dừa và nước cốt dừa chưa lên men, bao gồm kali và chất điện giải.

  Nước kefir có xu hướng có hương vị tinh tế hơn và kết cấu nhẹ hơn kefir sữa, và nó thường được làm bằng nước đường hoặc nước ép trái cây.

  Kefir nước được làm theo cách tương tự như kefirs sữa và dừa. Cũng giống như kefir sữa, kefir nước thường có thể được tạo hương vị tại nhà bằng cách sử dụng các chất bổ sung tốt cho sức khỏe của bạn và tạo ra một sự thay thế tuyệt vời, tốt cho sức khỏe để uống những thứ như soda hoặc nước ép trái cây chế biến.

  Bạn muốn sử dụng kefir nước khác với bạn sử dụng kefir sữa. Hãy thử thêm kefir nước vào sinh tố, món tráng miệng lành mạnh, bột yến mạch, trộn salad, hoặc chỉ uống đơn giản. Vì nó có kết cấu ít kem hơn và ít chua hơn, nên nó không phải là sản phẩm thay thế tốt nhất cho các sản phẩm sữa trong công thức nấu ăn.

  Nếu bạn thích uống nước kefir một mình, hãy chắc chắn rằng bạn mua một loại mà ít đường và sau đó xem xét thêm trái cây hoặc thảo mộc của riêng bạn để tăng hương vị. Hãy thử dùng kefir nước với chanh tươi và nước cốt chanh, bạc hà hoặc dưa chuột để tạo hương vị cho kefir nước của bạn một cách tự nhiên, hoặc pha một loại soda thay thế lành mạnh bằng cách kết hợp kefir nước với soda hoặc seltzer cho một thức uống có ga gần như không đường.

  Bất kể loại kefir bạn chọn để tiêu thụ, hãy tìm một thương hiệu chất lượng cao mà tốt nhất là hữu cơ. Chọn kefirs ít đường và thêm hương vị, sau đó thử tự làm hương vị ở nhà, nơi bạn có thể kiểm soát lượng đường được sử dụng. Tất cả các loại kefir nên được làm lạnh, và tốt nhất là giữ chúng trong chai thủy tinh, để nhựa hoặc bất kỳ BPA nào có thể có thể thấm vào kefir và bù đắp lợi ích kefir tiềm năng với các độc tố có hại.

  Kefir so với sữa chua

  Văn hóa khởi nghiệp:

  • Nuôi cấy sữa chua đến từ các chủng ưa nhiệt và cần được làm nóng để được kích hoạt trong máy làm sữa chua. Cũng có những chủng từ mesophilic là tốt.
  • Kefir chỉ đến từ các chủng mesophilic, nuôi cấy ở nhiệt độ phòng và không cần sưởi ấm.

  Probiotic:

  • Sữa chua chứa hai đến bảy loại men vi sinh, chủng vi khuẩn tốt.
  • Kefir chứa 10 chủng Probiotic cũng như nhiều chủng nấm men có lợi.

  Hoạt động:

  • Sữa chua có chứa vi khuẩn thoáng qua giúp làm sạch và đường ruột, cung cấp thức ăn cho các vi khuẩn có lợi. Họ vào và don ở lại.
  • Vi khuẩn Kefir thực sự có thể bám vào tường và xâm chiếm để tồn tại và điều tiết. Chúng cũng hung dữ trong tự nhiên và thực sự có thể ra ngoài và tấn công mầm bệnh và vi khuẩn xấu trong ruột của bạn.

  Sản xuất và Hương vị:

  • Sữa chua thường được làm bằng cách làm nóng sữa và thêm vi khuẩn khởi động ở dạng bột. Sau đó, bạn có thể trích xuất một chủng mẹ và sử dụng nó để tạo ra nhiều mẻ sữa chua.
  • Kefir được làm từ hạt kefir, thực sự là cụm vi khuẩn và nấm men được thêm vào sữa ở nhiệt độ phòng, sau đó lọc và sử dụng cho một mẻ khác trong vòng 24 giờ.
  • Sữa chua dày hơn và nhẹ hơn và phụ thuộc vào người bắt đầu sử dụng để làm sữa chua. Bạn có thể làm căng nó thêm nữa để làm cho nó thêm dày, như sữa chua Hy Lạp
  • Kefir thường mỏng hơn và được bán dưới dạng đồ uống. Kefir có xu hướng chua hơn sữa chua và có vị bơ sữa nhẹ với một chút men.

  Khi được tiêu thụ ở mức độ vừa phải, kefir có thể là một sự bổ sung an toàn và lành mạnh vào chế độ ăn uống vì những nguy cơ tiềm ẩn của kefir là rất nhỏ.

  Trong một số trường hợp, nó có thể gây ra tác dụng phụ kefir nhất định, bao gồm khí, đầy hơi, buồn nôn, tiêu chảy hoặc đau dạ dày. Những triệu chứng này phổ biến hơn khi lần đầu dùng thử kefir và thường giảm dần theo thời gian khi tiếp tục sử dụng.

  Nhiều người thắc mắc: nên uống bao nhiêu kefir? Hầu hết các nguồn khuyến nghị nhắm đến khoảng một cốc mỗi ngày để tối đa hóa lợi ích sức khỏe của đồ uống đóng gói năng lượng này. Lý tưởng nhất, bắt đầu với một liều lượng thấp hơn và từ từ làm việc theo cách bạn muốn để đánh giá khả năng chịu đựng của bạn và giảm tác dụng phụ tiêu cực.

  Hãy nhớ rằng kefir sữa được làm từ sữa và không phù hợp với những người bị dị ứng sữa hoặc nhạy cảm với các sản phẩm sữa. Ngoài ra, trong khi hầu hết không dung nạp đường sữa có thể dung nạp kefir mà không có vấn đề gì, nó có thể gây ra tác dụng phụ bất lợi ở những người khác. Nếu bạn gặp các triệu chứng tiêu cực sau khi tiêu thụ sữa kefir, thay vào đó hãy thử đổi nó lấy dừa hoặc nước kefir.

  Suy nghĩ cuối cùng

  • Ngày càng có nhiều người tìm hiểu và yêu thích những phẩm chất tuyệt vời của lợi ích kefir và kefir, một sức mạnh sinh học thực sự. Kefir mạnh hơn sữa chua và có khả năng ở trong ruột của bạn để chữa lành và tấn công mầm bệnh.
  • Kefir có tốt cho bạn không? Bên cạnh việc chứa một lượng tập trung của một số chất dinh dưỡng quan trọng, kefir cũng được chứng minh là giúp tăng cường khả năng miễn dịch, xây dựng sức mạnh của xương, tăng cường sức khỏe tiêu hóa, giảm dị ứng, chữa lành da và hơn thế nữa.
  • Tác dụng tích hợp của kefir đối với vi khuẩn và hệ thực vật trong ruột có tác động toàn thân và có thể cải thiện đáng kể các vấn đề tiêu hóa, dị ứng, cũng như chống lại các chất gây ung thư và mầm bệnh, giải thích tại sao có rất nhiều lợi ích của kefir.
  • Trên hết, kefir cực kỳ dễ làm tại nhà của bạn để sử dụng trong các công thức sinh tố kefir và hơn thế nữa. Thành công và sức mạnh của kefir của bạn phụ thuộc vào chất lượng của các loại ngũ cốc, vì vậy, điều tối quan trọng là tìm các nhà bán lẻ có uy tín bán các loại ngũ cốc tươi, hàng đầu để tối ưu hóa lợi ích của kefir.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Lợi Ích Sức Khỏe Đã Được Chứng Minh Của Kefir
 • Nấm Sữa Chua Kefir Là Gì? Lợi Ích Của Sữa Chua Làm Từ Nấm Kefir Đối Với Bà Bầu
 • Nấm Sữa Kefir Và 6 Lợi Ích Sức Khỏe Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Nấm Sữa Kefir, Nấm Tây Tạng Là Gì? Công Dụng, Cách Nuôi Kefir Sữa Chua
 • 9 Lợi Ích Sức Khỏe Của Sữa Lên Men Kefir Trong Ẩm Thực Đông Âu
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Lợi Ích Của Kefir, Bao Gồm Tăng Cường Miễn Dịch Và Giúp Chữa Lành Ruột trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100