Đề Xuất 3/2023 # 6 Lợi Ích Từ Việc Mua Laptop Có Sẵn Windows Bản Quyền # Top 4 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # 6 Lợi Ích Từ Việc Mua Laptop Có Sẵn Windows Bản Quyền # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Lợi Ích Từ Việc Mua Laptop Có Sẵn Windows Bản Quyền mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

6 lợi ích từ việc mua laptop có sẵn windows bản quyền, 30, Mua Bán Nhanh Lap Top, Hữu Lợi, cộng đồng mạng xã hội Mua Bán Nhanh Lap Top chia sẻ, kinh doanh, 20/08/2015 10:40:08

Việt Nam được cho là một trong những nước có tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm lớn nhất thế giới.

Vậy, sử dụng phần mềm bản quyền nói chung và bản quyền Windows nói riêng có những lợi ích gì? Mua laptop được cài sẵn Windows bản quyền sẽ có lợi ích gì?

6 lợi ích từ việc mua laptop có sẵn windows bản quyền

Mua laptop có sẵn Windows bản quyền có những lợi ích gì?

1. Bảo mật

Máy tính rất dễ bị nhiễm phần mềm độc hại khi sử dụng Windows “lậu”

Theo thống kê của Microsoft cho biết 86% các đĩa “lậu” và khoảng 48% các máy tính cài đặt Windows bất hợp pháp bị nhiễm mã độc. Khi sử dụng những đĩa Windows giả mạo, bản “crack” bạn sẽ có khả năng rất cao là “rước” mã độc, các lỗ hổng bảo mật, botnet, mã phá chương trình, virus, Trojan … vào máy tính của mình. Một ví dụ cụ thể là mã độc chúng tôi trước đây, “nằm vùng” trong máy tính của bạn và tận dụng lỗ hổng bảo mật Backdoor để hacker có thể xâm nhập, điều khiển, cài đặt thêm phần mềm độc hại, gửi thư rác … Đặc biệt là OSE đã được tìm thấy ở khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy các hacker có thể đã thông qua những đĩa “lậu” hoặc “crack” để xâm nhập vào hệ thống của chúng ta.

Khả năng bảo mật tự động và các bản vá được cập nhật liên tục trên Windows bản quyền

Ngược lại, khi bạn sử dụng Windows bản quyền, bạn sẽ được hỗ trợ liên tục từ Microsoft, những bản cập nhật, bản vá lỗi cho các phần mềm bảo vệ máy tính như: Windows Defender, Microsoft Security Essentials, Windows Firewall … Vì vậy, các lỗ hổng nếu bị phát hiện sẽ được Microsoft cung cấp bản vá trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, sử dụng máy tính cá nhân sẽ rất khó thấy được lợi ích từ những bản vá này, nhưng nếu là một hệ thống máy tính doanh nghiệp thì sẽ vô cùng nghiêm trọng nếu không có sự hỗ trợ bảo mật từ Microsoft.

2. Cập nhật phiên bản Windows mới nhất

Bạn có thể cập nhật những phiên bản update mới nhất của Windows một cách nhanh chóng và tiện lợi

3. Không bị đòi key

Sẽ thật sự khó chịu nếu một ngày nào đó bạn bị phát hiện sử dụng Windows “lậu” và bị “đòi” key bản quyền. Tiếp theo đó là một số “chiêu” của Microsoft buộc người dùng phải cập nhật key bản quyền như: tắt máy tự động sau một khoảng thời gian sử dụng, màn hình desktop chuyển sang màu đen và hiện biểu tượng đòi key ở góc màn hình … Vì vậy, nếu bạn không muốn gặp phiền phức với những vấn đề đó thì bạn chỉ việc mua một chiếc laptop được cài sẵn Windows bản quyền.

4. Không cần phải cài hệ điều hành khi mua laptop có sẵn Windows bản quyền

Nếu bạn không thành thạo về máy tính, không biết cách cài đặt Windows, phần mềm, driver … hoặc bạn không có thời gian để làm điều đó thì bạn nên cân nhắc đến những chiếc máy tính xách tay có sẵn Windows bản quyền.

5. Chi phí sẽ rẻ hơn so với khi mua riêng lẻ laptop và Windows bản quyền

Các doanh nghiệp sản xuất máy tính xách tay sẽ được hỗ trợ từ Microsoft nên giá của một chiếc laptop có sẵn Windows bản quyền sẽ có mức chênh lệch ít hơn so với khi bạn mua riêng lẻ máy tính và đĩa bản quyền Windows. Thế nên, để tiết kiệm chi phí, tiền bạc thì bạn nên lựa chọn những chiếc laptop được cài đặt sẵn Windows bản quyền.

6. Có thể sẽ bị kiện về việc vi phạm bản quyền từ Microsoft

Bạn có thể bị kiện và nộp phạt nếu bị kiện về việc vi phạm bản quyền

Có thể có nhiều lý do và Microsoft không kiện những xài “lậu” hệ điều hành của họ, nhưng về cơ bản họ vẫn có quyền kiện bạn nếu phát hiện bạn sử dụng bản quyền trí tuệ của họ mà không trả tiền. Nếu bạn là cá nhân thì nguy cơ bị kiện là rất thấp, nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp thì có thể bạn sẽ phải nộp phạt với một mức phí khá lớn. Do vậy, sở hữu một thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành bản quyền sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro cũng như nguy cơ không đáng có.

6 lợi ích từ việc mua laptop có sẵn windows bản quyền, 30, Mua Bán Nhanh Lap Top, Hữu Lợi, cộng đồng mạng xã hội Mua Bán Nhanh Lap Top chia sẻ, kinh doanh, 20/08/2015 10:40:08

Đăng bởi Hữu Lợi

Tags: cách chọn mua laptop, chọn mua laptop, kinh nghiệm mua laptop, laptop, mua laptop, mua laptop có sẵn windows, mua laptop có sẵn windows bản quyền, tư vấn mua laptop

3 Lợi Ích Sử Dụng Windows 10 Bản Quyền Cài Sẵn Trên Máy

Nếu như cách đây 5-7 năm, việc sử hữu Windows bản quyền là điều không dề dàng. Phần nhiều là do chi phí khách hàng bỏ ra. Thì hiện tại, khách hàng sử dụng Windows bản quyền đã trở lên vô cùng dễ dàng với chi phí cực thấp. Đó là mua máy tính đã cài sẵn Windows bản quyền từ các Hãng sản xuất. Có thể kể ra một vài thương thiệu đã tích hợp sẵn 100% Windows 10 bản quyền trên máy như Asus, Lenovo, tới đây là Dell, HP, Acer, MSI. Cùng chúng tôi tìm hiểu những LỢI ÍCH cho người dùng khi sử dụng Windows bản quyền cài sẵn theo máy.

3 LỢI ÍCH SỬ DỤNG WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

1. CHI PHÍ THẤP NHẤT

Với hình thức Windows cài sẵn theo máy, chi phí cho Windows 10 bản quyền người dùng bỏ ra chỉ từ 500.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ. Tùy thuộc vào dòng máy, thương hiệu. Sở dĩ có chi phí thấp vì các nhà sản xuất đã mua Windows bản quyền từ Microsoft với một số lượng rất lớn, lến tới cả triệu bản.

2. ỔN ĐỊNH VÀ AN TOÀN NHẤT

Điều này rất rõ ràng. Sử dụng Windows bản quyền đồng nghĩa với sự ổn định và bảo mật cao. Windows ít lỗi, có lỗi tự động cập nhật và sửa lỗi. Có lỗi được hỗ trợ sửa lỗi. Được cập nhật bảo mật thường xuyên. Đi kèm với 1 hệ thống bảo mật tích hợp sẵn có: Windows Defender Security Center có diệt virus, tường lửa, duyệt web an toàn, an toàn thiết bị, an toàn cho trẻ khi sử dụng…

NHẬN HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ

Sử dụng Windows bản quyền để nhận đầy đủ hỗ trợ từ Đối tác bán lẻ của Microsoft, Nhà sản xuất thiết bị và từ Microsoft. Trong khi đó, bạn sử dụng Windows lậu, sẽ không có được sự hỗ trợ từ 3 bên này.

Video chia sẻ 3 LỢI ÍCH LỚN NHẤT mà khách hàng có được khi sử dụng Windows 10 bản quyền

Qua rồi thời xài Crack. Người dùng Windows có thể sử dụng Windows bản quyền với chi phí chỉ từ 500k đến 1 triệu đồng khi mua laptop cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền, Ngoài 3 lợi ích nổi bật nhất trên, còn rất nhiều giá trị khác khi sử dụng Windows bản quyền. Bao gồm trải nghiệm trọn vẹn, tính năng không bị hạn chế, bật máy sử dụng không lo cài đặt kỹ thuật.

Sử dụng Windows bản quyền nói riêng và các sản phẩm & dịch vụ bản quyền nói chung còn là Phong cách sống hiện đại: Tuân thủ pháp luật – Tự tin trong học tập & công việc – Yên tâm khi cộng tác với đối tác.

Những Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Hệ Điều Hành Windows Bản Quyền

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm laptop đều đã được cài sẵn Windows bản quyền. Vậy chúng ta sẽ nhận được những lợi ích gì khi cài đặt Windows bản quyền?

Khá nhiều người dùng hiện nay đã lựa chọn việc sử dụng Windows crack cho máy tính được tải về từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này diễn ra khá phổ biến vì lợi ích người dùng nhận được đó chính là không cần phải bỏ ra một khoản tiền tương đối cao để có thể mua hệ điều hành nhưng vẫn có thể sử dụng máy tính.

Tất cả chúng ta đều biết khi sử dụng một hệ điều hành có bản quyền chắc chắn sẽ có nhiều lợi ích hơn cũng như không vi phạm các vấn đề về bản quyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dư giả kinh tế để mua ngay cho mình một hệ điều hành Windows trong khi nhu cầu sử dụng máy tính là khá cao.

Hạn chế các vấn đề không an toàn về bảo mật

Để sử dụng một bản Windows crack, người dùng có thể cài đặt từ rất nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn như tải xuống các bản crack từ các trang web, sử dụng key miễn phí hoặc cài đặt từ các đĩa Windows crack với mức giá rất rẻ, thậm chí là còn miễn phí.

Vô tình các phần mềm độc hại hoặc virus gây bất lợi cho máy tính sẽ có thể xâm nhập vào thiết bị từ chính hệ điều hành Windows crack đó mà người dùng không hề hay biết khiến việc thông tin không được bảo mật hoàn toàn rất dễ xảy ra, các dữ liệu quan trọng sẽ bị rò rỉ thậm chí chính chiếc máy tính được cài đặt Windows crack sẽ trở thành công cụ để tấn công vào các mạng máy tính trong thời đại công nghệ cao hiện nay.

Hơn nữa, Windows crack lại không nhận được các bản vá, bản cập nhật hệ thống bảo mật thường xuyên. Hệ thống Firewall (tường lửa) cũng như Windows Defender sẽ không phát huy hết chức năng theo đúng mong muốn từ Microsoft và các phần mềm độc hại sẽ theo các lỗ hổng bảo mật đó xâm nhập thiết bị. Các thông tin dữ liệu từ Microsoft Office cũng có thể bị rò rỉ.

Khi sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền, người dùng sẽ nhận được các bản vá lỗi, cập nhật bảo mật thường xuyên đến từ Microsoft. Các lỗ hổng sẽ được phát hiện trong thời gian sớm nhất để được khắc phục nhanh nhất có thể. Những hệ thống bảo mật cũng phát huy công suất tối đa để đảm bảo máy tính của người dùng không bị xâm nhập từ bất cứ nguồn nào.

Nếu bạn đang sử dụng Windows crack và lưu trữ các thông tin quan trọng cần được bảo mật, hãy cân nhắc đến việc lựa chọn sử dụng Windows bản quyền đề hạn chế các vấn đề không an toàn về bảo mật gây ra. Điều này lại càng quan trọng hơn với các người dùng doanh nghiệp, sự hỗ trợ bảo mật đến từ Microsoft sẽ bảo vệ tối đa hệ thống máy tính.

Máy tính hoạt động ổn định hơn

Chắc hẳn trong số những người dùng Windows crack, có khá nhiều người đã gặp tình trạng các lỗi như màn hình đen, màn hình xanh hoặc máy tính bị treo. Tình huống này xảy ra khi Windows của bạn đã bị phát hiện không phải bản quyền và sau khi nhập một key không bản quyền khác sớm muộn cũng sẽ gặp lại các vấn đề như vậy, làm ảnh hưởng tới công việc hoặc gián đoạn các thao tác của người dùng.

Hệ điều hành Windows bản quyền sẽ giúp công việc diễn ra ổn định, máy tính hoạt động cũng sẽ ít xảy ra lỗi hơn, không gây ảnh hưởng gián đoạn trong quá trình thao tác với máy tính.

Có thể cài đặt lại bất cứ lúc nào

Khi sử dụng Windows bản quyền, người dùng sẽ có thể cài đặt lại hệ điều hành bất cứ lúc nào theo ý muốn mà không gặp các khó khăn trở ngại nào. Hệ điều hành của bạn sẽ luôn là bản quyền dù bạn cài đặt lại bao nhiêu lần.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thoải mái nâng cấp lên các hệ điều hành Windows mới hơn một cách nhanh chóng và tất nhiên, bản Windows mới cũng sẽ luôn luôn là bản quyền.

Khi mua hệ điều hành Windows bản quyền, người dùng có thể sở hữu thêm một vài ưu đãi khác đến từ Microsoft. Tùy vào từng thời điểm, chúng ta có thể được tặng hoặc khuyến mãi những bộ ứng dụng như Microsoft Office, Office 365 và thậm chí là cả dung lượng lưu trữ One Drive miễn phí.

Tránh vấn đề vi phạm bản quyền và tạo uy tín doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp, việc sử dụng Windows crack cũng sẽ ảnh hưởng khá lớn đến uy tín công ty và thậm chí sẽ bị phạt khá cao. Không những thế, các thông tin dữ liệu quan trọng hoặc bí mật rất có thể sẽ bị rò rỉ ra ngoài qua các lỗ hổng bảo mật, gây ra thiệt hại kinh tế đến với công ty.

Tạm kết: Có cách nào để mua Windows bản quyền rẻ hơn không?

Hầu như có rất nhiều người dùng biết đến các lợi ích từ việc sử dụng Windows bản quyền cũng như những tác hại đến từ các bản Windows crack. Tuy nhiên, việc chi trả cho một hệ điều hành bản quyền Windows không phải là dễ dàng đối với tất cả chúng ta.

Có một phương án tối ưu đó chính là sở hữu ngay một hệ điều hành Windows bản quyền khi mua máy tính mới. Đối với những người dùng chưa mua máy tính hoặc đang có nhu cầu đổi máy tính, chúng ta hãy chọn các dòng sản phẩm đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows bản quyền hoặc được tặng kèm bản Windows khi mua máy.

Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn các chương trình từ những nhân viên của các cửa hàng bán máy tính uy tín để tìm cho mình một thiết bị ưng ý, giá cả phù hợp. Tất nhiên, bản quyền của hệ điều hành Windows này chỉ có thể sử dụng trên thiết bị bạn đã mua.

Đối với những người không có nhu cầu hoặc điều kiện đổi một chiếc máy tính mới, việc mua Windows bản quyền với mức giá rẻ hơn cũng tương đối khó khăn. Chúng ta cần phải tìm hiểu và chờ đợi các đợt giảm giá tại những cửa hàng bán máy tính, phần mềm hoặc các shop trên trang web bán hàng trực tuyến trong và ngoài nước. Tùy từng đợt khuyến mãi, mức giá sẽ có thể rẻ hơn phù hợp với kinh tế mỗi người dùng.

Tin khác:

– 8 điều cần biết trước khi “xuống tiền” mua Laptop

– 4 thủ thuật khắc phục lỗi khởi động chậm trên Windows 10 hiệu quả

Dùng Windows Bản Quyền, Bạn Sẽ Được Những Lợi Ích Gì?

Trong bài viết, chúng tôi sẽ liệt kê ra những lợi ích mà bạn được hưởng khi sử dụng Windows bản quyền trên chiếc máy tính cá nhân. Đó cũng là lý do giúp bạn hiểu ra rằng không nên sử dụng Windows “lậu”.

Hạn chế các vẫn đề về bảo mật

Đối với các bản Windows “lậu”, chúng ta không thể biết là bên trong có chứa phần mềm độc hại, virus, trojan… hay không. Thậm chí ngay cả khi bạn tải file trực tiếp từ Microsoft để cài Windows thì lúc sử dụng các phần mềm crack vẫn tạo ra các vấn đề bảo mật mà người dùng khó có thể phát hiện được.

Những vấn đề bảo mật này sẽ không xảy ra trên các bản Windows bản quyền và Microsoft đảm bảo rằng những bản vá thường xuyên sẽ được cập nhật trên thiết bị của bạn.

Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn

Như mình chia sẻ ở trên, việc crack không chỉ làm cho tính bảo mật của HĐH Windows giảm sút mà còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên máy tính. Các can thiệp không được phép sẽ tạo ra các thay đổi nhất định trên hệ thống và khi bạn sử dụng thì chắc chắn có nhiều lỗi xảy ra hơn. Thậm chí, nếu Microsoft phát hiện ra bạn sử dụng Windows lậu thì có khả năng màn hình desktop sẽ chuyển sang màu đen và tự động tắt sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Thoải mái cài đặt lại hay cập nhật

Và một điều mà gần như người dùng Windows “lậu” rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại HĐH. Lý do rất đơn giản là việc tìm kiếm key fake rất khó khăn trong khi việc cập nhật lại có khả năng khiến Microsoft phát hiện ra bạn đang sử dụng bản Win chưa được active.

Nhiều lợi ích nhỏ khác đi kèm

Trong rất nhiều đợt, Microsoft thường tặng kèm cho khách hàng khi mua Windows có bản quyền các gói quà “rất giá trị” khác. Chẳng hạn như rất nhiều dung lượng OneDrive tốc độ cao miễn phí, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hay Office 365.

Hiện nay, bạn sẽ có một số cách để mua Windows “xịn” của Microsoft với mức giá ưu đãi. Chi tiết bạn có thể xem bên dưới

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Lợi Ích Từ Việc Mua Laptop Có Sẵn Windows Bản Quyền trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!