5 Lợi Ích Vô Hình Mà Hình Xăm Mang Lại Cho Đàn Ông

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Lợi Ích Vô Hình Mà Hình Xăm Mang Lại Cho Đàn Ông mới nhất ngày 18/09/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,049 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Nên Biết Trước Khi Có Hình Xăm Đầu Tiên
 • Phun Xăm Thẩm Mỹ Là Gì? Lợi Ích Của Phun Xăm
 • Lợi Ích Cho Đường Tiêu Hóa
 • 10 Điều Thú Vị Về Yakult
 • Sữa Chua Uống Yakult Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Nên Uống Lúc Nào
 • Có cho mình một hình xăm ý nghĩa dĩ nhiên là tốt, nhưng tôi dám chắc ít ông nào nghĩ đến những lợi ích vô hình mà nó mang lại.

  Là một gã đàn ông với 8 hình xăm trên người và chưa có dấu hiệu dừng lại thì tôi nghĩ là mình có khá nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho anh em về cái lợi mà hình xăm mang đến.

  Dĩ nhiên là lợi sẽ đi cùng với hại, hại thì thôi vài hôm nữa tôi sẽ có một bài riêng. Trước mắt anh em cứ xem những cái lợi mà tôi điểm qua.

  Ai đã rõ rồi nhưng chưa biết xăm hình đầu tiên ở chỗ nào phù hợp thì vào đây… Đọc tiếp

  Ok vô đề!!!

  Hay có thể nói cho ngắn gọn là “ngầu”. Đây là cái lợi đầu tiên mà hình xăm sẽ mang lại cho anh em ta và tôi biết chắc chắn là nhiều anh em cũng nghĩ đến cái này khi chọn xăm hình lần đầu.

  Tuy nhiên, ngầu nhiều hay ngầu ít hoặc không ngầu tí nào, thậm chí… trở nên nữ tính thì phải tùy vào hình mà anh em xăm là gì nữa.

  Làm sao mà cứ như hai ông trong hình thì khỏi phải bàn cãi về độ men-lỳ.

  Cái này không cần phải nói gì thêm nhiều, next!

  Một hình xăm luôn có thể là cách để khởi đầu một câu chuyện.

  Bản chất con người là tò mò và phụ nữ thì sẽ càng tò mò hơn gấp bội khi gặp một anh chàng cá tính cùng một hình xăm đặc biệt.

  Tôi dám chắc rằng nếu có dịp nói chuyện, cô nàng sẽ thắc mắc vì sao anh em xăm hình đó, ngại thì chờ các ông mở lời, dạn hơn thì hỏi thẳng luôn.

  Như tôi đã nói trong một số bài viết về cách thu hút phái đẹp, trở thành một gã nổi loạn bao giờ cũng hấp dẫn phụ nữ hơn bình thường.

  Nếu trên người anh em vẫn nhẵn nhụi, râu tóc không có gì đặc biệt, kể cả một vết sẹo do té xe cũng không có thì xin nói thật là chị em sẽ dán ngay một cái mác “công tử bột” vào mặt các ông bất kể nó có thật hay không.

  Cách giải quyết chuyện này đơn giản là cho mình một hình xăm, sức mạnh vô hình ở đó.

  Một hình xăm ở chỗ dễ thấy sẽ ngay lập tức biến các ông thành một gã có chất riêng, nổi loạn và đáng chú ý hơn bình thường.

  Ở trên tôi có nhắc đến chuyện làm quen và tò mò nên tôi sẽ nói rõ hơn ở phần này.

  Việc anh em có cho mình một hình xăm cũng như đã cho người khác một thứ để nhớ về mình.

  Nôm na là “đặc điểm nhận dạng”, ví như “thanh niên cao mét 7, tóc…hơi bảnh, tay xăm hình ngọn núi, chắc nó thích leo núi lắm.”

  Đó là những điều người khác sẽ tả khi thấy một hình xăm đặc biệt trên người anh em. Họ chẳng cần nhớ tên hay mặt mũi anh em ra sao đâu, hình xăm trước đã.

  Đừng có dại mà phạm pháp đấy, dễ nhận dạng lắm.

  Lợi ích cuối cùng này chẳng phải là để người khác dòm ngó gì đâu, đơn giản là khi xăm anh em đã chọn cho mình một kỷ niệm muốn lưu giữ hay một ý nghĩa sâu sắc nào đó mình muốn thể hiện.

  Và đó cũng có thể là mục tiêu mà chính anh em theo đuổi, tôi có một người bạn xăm cả bản đồ thế giới trên lưng với đầy đủ chi tiết của một bản đồ thật. Anh em biết để làm gì không?

  Mục tiêu của anh ta chính là du lịch khắp thế giới, mỗi khi đến một quốc gia hay thành phố nào hắn sẽ tô đen nơi đó. Thú vị đúng không nào?

  Đàn ông nên có cho mình một mục tiêu lớn và nếu thể hiện nó được bằng một hình ảnh chẳng bao giờ phai mờ thì nó sẽ càng có giá trị hơn gấp nhiều lần đấy.

  Ai muốn xăm ngay cái hình đầu tiên thì tham khảo ở đây trước… Đọc tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Sức Khỏe Của Hình Xăm.
 • Những Lợi Ích Khi Chuyển Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện
 • Những Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Xe Máy Điện
 • 6 Lý Do Nên Đi Xe Máy
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Xe Máy Điện
 • Bạn đang xem bài viết 5 Lợi Ích Vô Hình Mà Hình Xăm Mang Lại Cho Đàn Ông trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv