Đề Xuất 3/2023 # 5 Bước Thi Công Sàn Bê Tông Nhẹ Cho Nhà Gác Lửng # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Bước Thi Công Sàn Bê Tông Nhẹ Cho Nhà Gác Lửng # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Bước Thi Công Sàn Bê Tông Nhẹ Cho Nhà Gác Lửng mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong ngành xây dựng hiện nay, việc tối ưu hóa sản phẩm để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng đang dần được đẩy mạnh. Sự xuất hiện của tấm lót sàn DURAflex (còn được gọi là tấm xi măng nhẹ Vĩnh Tường, tấm sàn bê tông siêu nhẹ Vĩnh Tường) khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của bê tông truyền thống. Tấm lót sàn cemboard DURAflex dần chiếm vị thế trong ngành xây dựng và lòng tin của các chủ nhà, chủ đầu tư.

Tại sao nên chọn tấm lót sàn DURAflex (tấm xi măng nhẹ) làm Sàn Bê Tông Nhẹ cho nhà gác lửng?

Bê tông truyền thống – vật liệu được ưa dùng để làm sàn trong các công trình xây dựng. Thế nhưng, vấn đề gặp phải chính là trọng lượng của vật liệu truyền thống ảnh hưởng đến tiến trình thi công và nền móng của công trình. Vì vậy, tấm lót sàn DURAflex (tấm xi măng nhẹ) dần dần chiếm ưu thế bởi các ưu điểm nổi bật, vượt lên vị trí dẫn đầu trong ngành xây dựng.

Cũng bởi trọng lượng nhẹ nên tấm sàn bê tông nhẹ DURAflex thường được dùng làm lót sàn cho nhà gác lửng. Do khu vực gác đòi hỏi những yêu cầu nhất định như: vật liệu nhẹ, thi công nhanh, có độ bền cao, cứng chắc,…

Ngay lập tức, tấm lót sàn xi măng nhẹ DURAflex trở thành “ứng cử viên” số 1. Thật đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng vít khoan cố định, gắn kết tấm lót sàn DURAflex cùng với các khung xương đảm bảo độ bền chắc và không bị rung võng.

Với đa dạng kích thước, tấm xi măng nhẹ DURAflex dùng để lót sàn cho gác lửng sẽ có kích thước từ 10mm – 20mm. Đồng thời, tấm sàn bê tông nhẹ này chỉ là lớp lót sàn trung gian giúp tăng độ bền chắc cho sàn gác lửng. Tấm lót sàn DURAflex được ứng dụng rộng rãi vào các công trình cần giảm trọng lượng như: nhà tiền chế, nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho, nhà cấp 4 gác lửng…

Báo giá tấm làm Sàn Bê Tông Nhẹ mới nhất hiện nay

Chi tiết báo giá tấm DURAflex làm sàn bê tông siêu nhẹ như sau:

Tấm cứng DURAflex 12mm vuông cạnh (1220x2440x12): 404.000đ

Tấm cứng DURAflex 16mm vuông cạnh (1220x2440x16): 471.000đ

Tấm cứng DURAflex 18mm vuông cạnh (1220x2440x18): 571.000đ

Tấm cứng DURAflex 20mm vuông cạnh (1220x2440x20): 637.000đ

– Giá trên là giá bán lẻ tham khảo tại Hồ Chí Minh chưa bao gồm phí vận chuyển đến công trình. – Giá có hiệu lực từ tháng 05/2018 đến khi có thông báo mới. – Xem them tại: https://duraflex.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/TamDURAflex/

Các bước thi công Sàn Bê Tông Nhẹ cho nhà gác lửng với tấm xi măng nhẹ DURAflex

Theo chia sẻ từ các khách là nhà thầu xây dựng đã ứng dụng sử dụng tấm cemboard DURAflex (tấm xi măng nhẹ DURAflex) trong việc thi công sàn bê tông nhẹ cho nhà gác lừng thì quy trình thường bao gồm các bước:

Bước 1: Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu làm Sàn Bê Tông Nhẹ

Xác định kích thước sàn và cao độ của sàn cách nền ít nhất 3m

Chuẩn bị số lượng sắt hộp hoặc thanh xà gồ và tấm lót sàn DURAflex ® 16mm – 20mm tương ứng diện tích.

Bước 2: Lắp đặt khung sắt tạo đà

Đục lỗ để lắp đặt các thanh sắt hộp hoặc xà gồ chịu lực khoảng cách giữa tâm theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.

Lắp đặt thanh ngang vào các thanh chính khoảng cách theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.

Trám các lỗ trên tường.

Bước 3: Lắp đặt Tấm Lót Sàn DURAflex®

Sử dụng tấm lót sàn DURAflex® độ dày 12-20mm gác lên khung sắt.

Chừa khe hở giữa các tấm từ 3-5mm và sắp xếp sole để tăng hiệu quả chịu lực của khung sàn.

Sử dụng vít tự khoan M3, 5x40mm để bắn tấm lót sàn xi măng DURAflex® vào khung sắt. Khoảng cách các vít tại mép tấm là 200mm, ở giữa là 300mm.

Bước 4: Xử lý chống thấm cho Sàn Bê Tông Nhẹ

Xử lý mối nối và xử lý chống thấm bằng các sản phẩm chống thấm chuyên dụng.

Bước 5: Hoàn thiện trang trí

Lắp sàn gỗ hoặc dán gạch phía trên để hoàn thiện bề mặt sàn.

Tiến hành đóng khung trần chìm bên dưới để che các thanh sắt hộp và trang trí. Trang trí nội thất để hoàn thiện.

Lưu ý: Thực hiện theo đúng thứ tự các bước để đảm bảo tối đa chất lượng trong quá trình sử dụng. Để có thể hình dung rõ hơn cũng như hiểu được cách lắp đặt tấm lót sàn DURAflex làm sàn bê tông nhẹ, mời bạn tham khảo video sau đây :

Một số mẫu Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ làm từ tấm xi măng nhẹ DURAflex cho nhà gác lửng

Tấm lót sàn DURAflex làm Sàn Bê Tông Nhẹ

Tấm lót sàn Duraflex hay còn gọi là tấm xi măng nhẹ, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, được thi công theo kiểu lắp ghép, định vị bằng vít tự khoan. Tấm bê tông nhẹ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác. Vì vậy, tấm lót sàn DURAflex luôn là lựa chọn hàng đầu trong xây dựng, đặc biệt là làm sàn gác lửng.

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Đây là một trong những sản phẩm nổi bật được làm từ nền của tấm DURAflex. Tấm “gỗ chịu nước” tấm DURAwood mang lại giá trị thẩm mỹ cao với đa dạng mẫu vân tự nhiên như gỗ thật kèm theo các ưu điểm vượt trội của tấm xi măng.

Tấm DURAwood được sản xuất trên nền tấm xi măng nhẹ siêu bền chắc, không lo mối mọt. Với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhiều “gout” thiết kế khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu yêu thích phù hợp với không gian của mình nhất.

Hướng dẫn nhận diện sản phẩm tấm xi măng nhẹ DURAflex chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại tấm như: tấm cemboard, tấm smartboard, tấm Thái Lan,… để tránh tình trạng bị nhầm lẫn hoặc mua phải tấm xi măng nhẹ hàng giả, hàng nhái, chúng ta nên nhận diện sản phẩm chính hãng theo các cách sau đây:

Tấm xi măng DURAflex được phân phối tại các cửa hàng vật liệu xây dựng có gắn bảng hiệu DURAflex hoặc cửa hàng thạch cao có gắn bảng hiệu VĨNH TƯỜNG – SAINT GOBAIN.

Hãy kiểm tra các dấu hiệu nhận diện sau đây để đảm bảo hàng chính hãng và nhận chế độ bảo hành chuẩn cho sản phẩm: quy cách, số lượng, số lô, ngày sản xuất, loại cạnh. Nhãn trên kiện tấm DURAflex hoặc in phun trên tấm.

Nếu quý khách hàng còn có những thắc mắc hoặc cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tấm xi măng DURAflex vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường ngăn, trần thạch cao, lót sàn, gác Vĩnh Tường – Gyproc – DURAflex, vui lòng liên lạc:

Tổng Đài Tư Vấn – Miễn cước toàn quốc: 1800-1218

Hướng dẫn kỹ thuật thi công. Tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ

Sàn GCF ( Sàn bê tông siêu nhẹ ) được cấu tạo từ các dầm bê tông cốt thép toàn khối chạy song song. Giữa các dầm bố trí các tấm bê tông có lỗ rỗng làm các sàn vượt nhịp nhỏ tương tự sàn PPB. Sàn rỗng được đổ bê tông toàn khối với lưới thép và dầm của sàn cùng một lúc.

♦️ Chiều dày của loại Sàn bê tông nhẹ này là lên đến 140 mm và có lỗ rỗng định hình giúp chống rung, cách âm, cách nhiệt.

♦️ Sàn nhà có độ cứng lớn vì dày hơn, được cấu tạo bằng bê tông mác 200 trở lên theo yêu cầu của khách hàng.

♦️ Tốc độ thi công nhanh do không cần dùng cốp pha. Rút ngắn tối đa thời gian thi công.

♦️ Do biện pháp không sử dụng cốp pha trong quá trình thi công nên cốt thép dương phải bố trí thừa khả năng chịu lực lên tới 1400kg/m2.

♦️ Trọng lượng siêu nhẹ so với sàn bê tông thông thường. Giảm tải trọng xuống dầm, cột và móng, giúp giảm chi phí.

♦️ So với các sàn nhẹ khác thì sàn GCF có độ cứng hơn hẳn vì nó là bê tông mác cao. Sàn sử dụng bê tông bọt thì có mác thấp hơn nhiều.

♦️ Giá thành rẻ hơn vật liệu truyền thống

+ Xây nhà công nghệ mới với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và thi công nhanh.

+ Cải tạo nhà có nền móng yếu.

+ Cơi nới thêm tầng.

Chịu tải Theo tiêu chuẩn tính toán sàn là 200kg/m2

Với sản phẩm sàn bê tông nhẹ của GEC Thí nghiệm sàn với tải trọng lên tới 560 kg/m2 rồi lên tới 1400kg/m2 vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo

Hình ảnh sàn bê tông siêu nhẹ GCF

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Đổ Sàn Bê Tông Nhẹ Duraflex Khác Gì Với Sàn Bê Tông Truyền Thống?

Những vấn đề sàn bê tông truyền thống gặp phải

Từ trước đến nay, bê tông cốt thép vẫn là vật liệu chính được cáfc chủ gia đình lựa chọn để thi công sàn nhà. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng, nhiều gia chủ vẫn còn khá e ngại và gặp khó khăn với loại vật liệu này vì:

Thi công phức tạp, mất nhiều thời gian và nhân công.

Thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công và chất lượng công trình.

Vào mùa mưa hay thời tiết nồm ẩm, sàn bê tông dễ bị ẩm thấp, trơn trượt, không ứng dụng nhiều như làm vật liệu làm sàn nâng

Vậy tại sao không sử dụng một giải pháp mới với loại vật liệu thay thế bê tông giúp quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân lực?

Mua 10 tấm DURAwood tặng 3 tấm miễn phí ngay hôm nay!

Sàn Bê Tông Nhẹ là gì?

Khi các công trình hiện đại mọc lên ngày càng nhiều, đây cũng là lúc yêu cầu về vật liệu xây dựng ngày càng cao. Do đó, sàn bê tông truyền thống không để đáp ứng và mang tiện nghi cho sàn của các công trình được. 

Đúng với tên gọi của nó, sàn bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng cho công trình, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho phần móng. Ngoài ra, loại sàn này có dạng tấm nên đẩy nhanh thời gian thi công, rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Các loại Sàn Bê Tông Nhẹ trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có các loại sàn bê tông nhẹ, nhưng, sàn bê tông nhẹ bằng tấm xi măng DURAflex (hay còn gọi là tấm bê tông nhẹ DURAflex) là được ưa chuộng nhất hiện nay.  Bởi sàn bê tông nhẹ bằng tấm DURAflex mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các loại ván sàn công nghiệp và sàn bê tông truyền thống.

Sàn Bê Tông Nhẹ làm bằng tấm xi măng DURAflex

Tấm lót sàn DURAflex được xem tấm bê tông nhẹ- một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng. Với thành phần cấu tạo gồm xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose ứng dụng công nghệ chưng hấp hiện đại Auto Claves tạo ra tấm xi măng DURAflex chất lượng, an toàn cho khi sử dụng.

Image

#Làm Sàn Gác Lửng Bằng Tấm Cemboard

Nhà gác lửng là một giải pháp hữu hiệu với những căn nhà nhỏ để tiết kiệm diện tích sinh hoạt và căn nhà có không gian thoáng đãng hơn. Do đó, nếu muốn thiết kế gác lửng, căn nhà của bạn cũng phải có đủ các tiêu chí cần thiết về chiều cao, chiều rộng. Kinh nghiệm làm gác lửng bằng tấm Cemboard sẽ được chia sẻ tại bài viết này.

1. Gác lửng dùng để làm gì?

Thi công gác lửng thường dùng cho những căn hộ có diện tích hẹp hoặc bị giới hạn chiều cao. Gác lửng sẽ giúp bạn có thêm diện tích sử dụng hoặc nếu những căn nhà lớn diện tích rộng vẫn có thể thiết kế để tạo điểm nhấn về kiến trúc giúp không gian thoáng hơn.

Do đó, gác lửng có nhiều công dụng trong ngôi nhà, với những căn nhà rộng thì có thể sử dụng gác lửng làm phòng đọc sách, nơi trưng bày đồ… Đối với những căn hộ nhỏ sử dụng gác lửng để làm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cũng rất bắt mắt.

2. Kích thước gác lửng phù hợp

Cách làm gác lửng có kích thước phù hợp là yếu tố rất quan trọng trong cả không gian. Tùy thuộc vào không gian ngôi nhà bạn để thiết kế gác lửng có kích thước lớn hay nhỏ nên chức năng của tầng lửng cũng phụ thuộc vào số lượng không gian.

Để có thể thi công gác lửng đẹp các bạn cần lên bản thiết kế chi tiết xem cao bao nhiêu là phù hợp hoặc ngược lại với độ cao gác lửng đã có, bạn có thể đưa ra chức năng phù hợp cho nó. Gác lửng thường làm cầu thang ít bậc có diện tích nhỏ gọn để không chiếm quá nhiều không gian. Lưu ý khi làm nội thất gác lửng không nên dùng quá nhiều chất liệu gỗ sẽ khiến không gian chật chội và nặng nề hơn.

Thiết kế gác lửng làm cho không gian thoáng mát hơn

Kinh nghiệm làm gác lửng có độ cao của tầng lửng thường trung bình từ 2.5 – 2.8m nếu thấp hơn sẽ gây ra bí bách cho ngôi nhà. Tầng có gác lửng phải cao từ 4.5 – 5m, tầng gác lửng chiếm 2/3 diện tích của một tầng và tầng gác lửng không được chiếm quá 80% diện tích tầng trệt.

Ngoài ra, khi thi công gác lửng các bạn cần lưu ý xem xét không gian bên dưới và phải đảm bảo phù hợp hài hòa giữa không gian cả tầng. Phải để diện tích đủ để không gian bên dưới di chuyển đi lại thuận tiện. Ánh sáng của gác lửng cũng rất quan trọng nên chọn loại đèn đúng với chức năng của tầng lửng và thiết kế sao cho ở trên hay dưới đều điều khiển bằng công tắc điện được.

3. Lựa chọn vật liệu làm gác lửng phù hợp

Ván nhựa chịu lực

Loại vật liệu này có thành phần chính gồm nhựa PVC, chất phụ gia chống cháy và chất tạo dai, có độ dày 3cm. Do tính năng có thể tháo lắp được nên rất phù hợp với những nơi có nhiều người đi lại, làm sàn gác lửng…

Ván nhựa chịu lực có giá thành rẻ hơn các vật liệu gác lửng khác, có màu sắc và hoa văn phong phú, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công, vận chuyển, không tốn nhiều vật tư. Ván chịu lực tốt, chịu nước, chống trơn trượt, chống mối mọt nhưng dễ bị tác động hư hỏng nếu tia UV chiếu trực tiếp nên không dùng được ngoài trời.

Ván gỗ Laminate

Thi công gác lửng cũng thường sử dụng vật liệu ván gỗ Laminate khắc phục được nhược điểm của ván ép thông thường và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, vật liệu này có khả năng chịu được nước, chống chảy và có màu sắc đa dạng nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực nội thất.

Cấu tạo ván gỗ Laminate gồm 4 lớp như sau lớp bề mặt Laminate được phủ oxit nhôm giúp ổn định, lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên, lõi bằng gỗ HDF được tạo thành từ 80 – 85% chất liệu gỗ tự nhiên và lớp lót dưới để cân bằng ván sàn.

Ván gỗ Laminate khi thi công gác lửng tạo nét đẹp sang trọng, có giá thành rẻ, dễ thi công và chịu mài mòn bề mặt tốt. Nếu làm gác lững sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho cả căn phòng. Tuy nhiên, vật liệu làm gác lửng này dễ rung võng khi sử dụng, không chống nước, theo thời gian nếu lớp bề mặt bị phồng rộp và hư hỏng do độ ẩm thì sẽ khó khắc phục nên độ bền không cao.

Tấm xi măng Cemboard

Vật liệu làm gác lửng này rất thuận tiện, bền bỉ nên được sử dụng rất nhiều. Tấm ván xi măng kết hợp những tính năng ưu việt của vật liệu gỗ và bê tông nên được xem là sản phẩm đa năng trong xây dựng. Vật liệu này chuyên dùng để lót sàn thiết kế gác lửng, sàn chịu lực, sàn nâng kỹ thuật, vách tường, ốp trần…. cho một số công trình nhà cao tầng, nhà xưởng và nhà dân dụng.

Làm gác lửng bằng tấm Cemboard thường dùng loại có độ dày từ 8 – 25mm và rất dễ thi công. Sản phẩm thân thiện với môi trường, dùng được cả trong nhà và ngoài trời, chịu lực cao, chống cháy, chịu nước và cách âm tốt, không bị mối mọt cong vênh nên làm tấm lót gác lửng rất phù hợp.

Tấm Cemboard là vật liệu được nhiều người dùng lựa chọn trong số các loại vật liệu trên do có những ưu điểm vượt trội.

4. Hướng dẫn cách làm sàn gác lửng bằng tấm cemboard

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho việc thi công tấm xi măng lót sàn cemboard

Để bảo đảm chất lượng công trình thi công chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ thi công như hình bên dưới.

Trong bài viết này chúng tôi sử dụng tấm xi măng lót sàn cemboard có kích thước 1.22×2.44 mét và có độ dày là 16 mm dùng để làm sàn gác.

Bước 1: Xác định kết cấu khung xà gồ sắt tùy theo kích thước của khu vực cần thi công

Ở bước đầu tiên này chúng ta cần xác định kích thước chiều ngang và dọc của khu vực cần thi công, nếu khu vực thi công nhỏ có chiều ngang khoảng nhỏ hơn 3 mét thì các thanh đà chính là những thanh sắt hộp được bắt cùng phương với chiều ngang như hình bên dưới.

Kích thước sắt hộp được khuyến cáo khi sử dụng là sắt hộp 50x100x1.8mm làm hệ khung đỡ cho tấm xi măng lót sàn cemboard 16 mm, một điều lưu ý quan trọng là khoảng cách hai thanh xà gồ sắt chính là 30-40 cm và nếu khoảng cách này rộng hơn sẽ làm giảm độ chịu lực của cả hệ khung.

Để tính chính xác số lượng xà gồ trên một tấm ta lấy chiều dài tấm chia đều cho khoảng các hai thanh xà gồ.  Ngoài ra để bảo đảm bền vững trong kết cấu chúng ta nên gia cố thêm những thanh đà phụ đặt vuông góc và có chiều dài bằng hai thanh xà gồ chính như hình bên trên.

Tham khảo quy định chuẩn về khoảng cách xà gồ sắt ( khoảng cách hai vít) của tập đoàn SCG Khuyến cáo

Đối với những công trình có diện tích lớn hơn để bảo đảm yêu cầu chịu tải chúng ta cần gia cố thêm những thanh dầm chính được bố trí dọc theo chiều dài và các thanh xà gồ được lắp đặt vuông góc. Cách bố trí cũng như chọn loại thanh dầm như thế nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể.

Bước 2: Lắp đặt tấm xi măng lót sàn cemboard lên hệ thống khung cố định sẵn.

Sau khi đã lắp đặt được hệ khung chúng ta sẽ đi đến lắp đặt tấm xi măng lót sàn cemboard. Với quy cách 1m22x2m44 chúng ta sẽ tiến hành lắp tấm và cố định tấm vào khung sắt bằng vít tự khoan. Vị trí bắn vít cách cạnh tấm 1.5 cm như hình bên dưới.

Cứ như vậy chúng ta lắp đặt tấm cho đến hết những diện tích còn lại.

Chúng ta cũng có thể chọn phương án bắn tấm dạng sole để tạo thêm độ bền vững cho kết cấu trong quá trình sử dụng lâu dài.

Bước 3: Hoàn thiện bề mặt tấm xi măng lót sàn cemboard.

Đây là công đoạn cuối cùng trong việc thi công hạng mục sàn. Tùy theo sở thích cũng như mục đích sử dụng mà chúng ta hoàn toàn có thể hoàn thiện bề mặt sàn bằng các loại vật liệu khác nhau, tấm xi măng lót sàn cemboard với bề mặt có độ nhám giúp dễ dàng bám dính với các loại vật liêu khác như nhựa, thảm trải sàn, simili mỏng hay dán gạch.

5. Dịch vụ thi công tấm xi măng lót sàn cemboard tại Hồ Chí Minh

Thời gian thi công nhanh, giảm chi phí so với đổ bê tông, vật liệu có độ bền cao tấm xi măng lót sàn cemboard đang là loại vật liệu nhẹ chủ đạo trong xây dựng hiện nay. Vật liệu An Vinh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, thi công dòng sản phẩm xi măng cemboard, chúng tôi nhận thi công tất cả công trình tại thành phố Hồ Chí Minh với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất.

Đối với các công trình ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những phương án tốt nhất. Mọi thắc mắc về kỹ thuật thi công quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0962133277 để được tư vấn thêm.

6. Mua tấm xi măng cemboard -Smartboard ở đâu?

Sản phẩm tấm xi măng Cemboard – Smartboard

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vật liệu xây dựng với đội ngũ nhân viên tư vấn thi công dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng Liên hệ hotline 0962 133 277 hoặc truy cập website https://vatlieuanvinh.com để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 57/8 Quốc Lộ 1A, Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Xin cảm ơn.

( Lưu ý nội dung bài viết và hình ảnh đã được đăng kí bản quyền, mọi sao chép, trích dẫn nội dung vui lòng ghi rõ nguồn, địa chỉ link. Xin cảm ơn)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Bước Thi Công Sàn Bê Tông Nhẹ Cho Nhà Gác Lửng trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!