Đề Xuất 3/2023 # 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 # Top 6 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho đến nay, tất cả các bản cập nhật điểm chính của iOS 13 đều khá thú vị cho iPhone. Chúng tôi đã thấy iOS 13.1 , 13.2 và 13.3 đến và đi, cung cấp hơn 60 tính năng và thay đổi mới được kết hợp với phiên bản đầu tiên của iOS 13. Trong khi iOS 13.3.1 là bản cập nhật nhỏ, iOS 13.4 , phiên bản tiếp theo của nó một sự trở lại với hình thức

Kể từ ngày 6 tháng 2, chúng tôi đã phát hiện ra 16 cải tiến mới mà iOS 13.4 (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) mang đến cho bảng. Một số người chắc chắn sẽ phấn khích, như việc bổ sung nhãn Memoji mới hoặc khả năng điều khiển xe của bạn chỉ bằng iPhone. Một số thay đổi nhỏ hơn, dưới radar mà nhiều người có thể bỏ lỡ nếu họ không chỉ ra. Dù lớn hay nhỏ, điều đó không quan trọng với chúng tôi – bất kỳ thay đổi nào tốt hơn đều đáng để báo cáo.

1 Nhãn Memoji mới

Mặc dù Apple đã thêm một công tắc tắt cho phím tắt bàn phím dán Memoji trong iOS 13.3, nhưng nó không tránh khỏi tính năng này bằng bất kỳ phương tiện nào. Thay vào đó, công ty đã thêm chín nhãn dán mới trong iOS 13.4. Những người bao gồm:

Mặt với hơi nước từ mũi

Khuôn mặt tươi cười với trái tim

Gương mặt tiệc tùng

Khuôn mặt gào thét trong sợ hãi

Mặt nháy mắt với lưỡi

Kỹ thuật viên

Tiền boa

Nắm tay

Cử chỉ không

2 Di chuyển & Gắn cờ Trở lại Thanh công cụ của Mail

Mail thấy một sự thay đổi nhỏ trong iOS 13.4 với việc bổ sung hai tùy chọn mới trong thanh công cụ dưới cùng khi xem email. Những bổ sung này đã có trong iOS 12 trở lên nhưng cuối cùng đã trở lại! Trong các phiên bản trước của iOS 13, chúng tôi chỉ có thể xóa email hoặc nhấn trả lời, sau đó sẽ mở ra một bộ tùy chọn. Hai nút đó vẫn còn ở đây, nhưng bây giờ có thêm hai nút: “Di chuyển” để thay đổi thư mục của email và “Cờ” để thêm hoặc xóa cờ màu một cách nhanh chóng.

3 Mẫu nút Home Nhận cập nhật trung tâm điều khiển nhỏ

Trong iOS 13.4, Apple đã thay đổi bố cục Control Center một chút cho các mẫu iPhone bằng nút Home để trông giống như phiên bản trên các mẫu Face ID. Với bản cập nhật mới, thông tin mạng nằm ở phía trên bên trái màn hình, trong khi các chỉ số pin nằm ở trên cùng bên phải. Trước iOS 13.4, hai góc đó trống rỗng trên các mẫu nút Home cũ hơn. Bây giờ, nếu chúng ta chỉ có thể có được điều khiển cử chỉ quá.

4 ứng dụng MacOS & iOS có thể được mua cùng nhau

Để làm cho iOS và macOS gắn kết hơn, Apple hiện cho phép các nhà phát triển kết hợp các ứng dụng iOS và macOS thành một giao dịch mua riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn mua một ứng dụng tương thích trên Mac App Store, bạn sẽ có thể tải xuống bản sao iOS miễn phí, giống như bạn có thể cho các ứng dụng giữa iOS và iPadOS.

5 Chia sẻ thư mục iCloud giúp ra mắt

22Ban đầu dự định phát hành như một phần của iOS 13, Chia sẻ thư mục iCloud đã tạm dừng vào mùa xuân năm 2020 trước khi được giới thiệu lại với iOS 13.4. Tính năng này biến ứng dụng Tệp thành đối thủ của Dropbox, vì nó cho phép bạn chia sẻ thư mục tương tác với những người khác trên web.

6 Điều khiển xe của bạn bằng CarKey

Bạn có muốn điều khiển xe của bạn với iPhone của bạn? 9to5Mac đã phát hiện ra API CarKey mới trong iOS 13.4, mang đến tiềm năng kiểm soát các phương tiện tương thích NFC. Giống như Express Transit, tính năng được cho là sẽ không yêu cầu Face ID hoặc Touch ID để hoạt động và thậm chí nó có thể hoạt động khi iPhone của bạn hết nước.

Bạn sẽ ghép nối iPhone của mình với ô tô của bạn với sự kết hợp giữa ứng dụng Wallet và ứng dụng của nhà sản xuất ô tô và bạn cũng có thể chia sẻ “chìa khóa” với bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng Wallet.

7 Tính năng mới của CarPlay

Nói về phương tiện, CarPlay nhận được bản cập nhật trong iOS 13.4, thêm hỗ trợ điều hướng của bên thứ ba và điều khiển cuộc gọi mới.

8 Tích hợp chia sẻ gia đình trên TV

Ứng dụng TV nhận được một bản cập nhật nhỏ, có tính năng “Chia sẻ gia đình” trong tab “Thư viện”. Nếu bạn không có bất kỳ tài khoản nào được thiết lập cho Chia sẻ gia đình, bạn sẽ không thấy tùy chọn này.

9 Duyệt theo Thể loại trong Thư viện TV của bạn

Các mục bạn đã mua, cho dù từ chính iTunes hoặc từ bất kỳ tài khoản kỹ thuật số được đồng bộ hóa nào từ Phim ở mọi nơi đều hiển thị trong tab “Thư viện” trong ứng dụng TV. Trước iOS 13.4, chỉ có các tùy chọn cho Chương trình truyền hình và Phim lên hàng đầu, nhưng bây giờ, ngoài Chia sẻ gia đình, còn có lựa chọn “Thể loại” mới.

10 nút Chi tiết mới cho chương trình

11 Cập nhật vị trí nhắc nhở

Theo 9to5Mac, khi một ứng dụng được ủy quyền trước đây cho quyền “Trong khi sử dụng ứng dụng” yêu cầu cấp phép “Luôn luôn”, iPhone của bạn sẽ hiển thị lời nhắc ủy quyền vị trí. Không rõ tình hình trước đây hoạt động như thế nào, nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã thấy nó trước đây, cho dù trí tưởng tượng của chúng tôi hay không.

12 Tạo phím tắt Shazam

Với iOS 13.4, bạn có thể tạo các phím tắt với hành động “Shazam It”. Bạn có thể tạo một phím tắt đơn giản như yêu cầu Siri “Shazam It” hoặc bạn có thể thêm lệnh như một phần của chuỗi hành động phức tạp hơn.

13 Luôn luôn lắng nghe Hey Siri

14 Biểu tượng VPN bị vô hiệu hóa tạm thời trong Thanh trạng thái

Khi bạn tắt VPN trong iOS 13.4, iOS sẽ cung cấp cho bạn một số phản hồi trực quan. Bạn sẽ thấy một biểu tượng tạm thời xuất hiện trên thanh trạng thái.

15 Nói Siri đi đến màn hình chính

22Trong iOS 13.4, nếu bạn bảo Siri đi đến màn hình chính, cô ấy sẽ làm điều đó. Trong các phiên bản trước, trợ lý sẽ chỉ cho bạn biết cách tự mình đến màn hình chính.

16 Lời nhạc Apple Music Xác định các phần nhạc cụ

2222Nếu bạn đang nghe một bài hát có phần nhạc cụ mở rộng, lời bài hát trực tiếp của Apple Music sẽ hiển thị dấu chấm lửng (•••) để thể hiện sự thiếu từ. Dấu chấm lửng này đạt được một chấm trắng vững chắc khi bài hát gần với lời bài hát hơn.

Phím tắt mới trong ảnh (Chỉ dành cho iPad)

Nếu bạn có iPad có bàn phím ngoài, iOS 13.4 cung cấp một số chức năng bổ sung. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt để tương tác với Ảnh, bao gồm điều hướng các thẻ, tìm kiếm và tạo album. Khi ở chế độ toàn màn hình, bạn cũng có thể xóa, sao chép và vào chế độ chỉnh sửa bằng các phím tắt này.

Các Tính Năng Facebook Messenger, Tính Năng Mới Facebook Messenger

Thủ thuật Internet ” Facebook

Facebook Messenger là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí của Facebook. Để sử dụng Facebook trên các hệ điều hành Android, iOS bắt buộc các bạn phải tải thêm ứng dụng Facebook Messenger. Các tính năng trên Facebook Messenger được rất nhiều người dùng yêu thích, sử dụng.

Sử dụng phần mềm Facebook Messenger, người dùng còn có thể thao tác gọi điện nhóm Facebook Messenger để liên lạc với nhiều người, phục vụ trong học tập, công việc. Gọi điện nhóm Facebook Messenger cũng chỉ là một trong rất nhiều tính năng hữu ích trên phần mềm này, đọc bài viết sau đây để biết tất cả các tính năng của Facebook Messenger.

Tổng hợp tất cả tính năng trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng OTT nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam nó được cộng đồng người dùng FB sử dụng để gọi điện, nhắn tin với nhau thông qua tài khoản FB mà họ đã đăng ký trước đó.

So sánh Zalo và Facebook Messenger, cuộc chiến không hồi kết Cách cài Facebook Messenger cho máy tính Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook

tính năng mới facebook messenger

, các tính năng trên facebook messenger, facebook messenger có gì mới,

Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger…

Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK… và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host …

Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.

16 Tác Dụng Từ Gừng Và Mật Ong

Gừng và mật ong được sử dụng nhiều trong các món ăn kể cả công dụng chữa bệnh và làm đẹp. Nhờ tính nóng nên gừng có thể giúp đánh tan mỡ thừa một cách nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe.

1. Cải thiện lưu thông máu

Các hợp chất được tìm thấy trong gừng như gingerols và zingerone được biết đến để giúp làm ấm cơ thể, do đó cải thiện lưu thông máu. Các axit amin trong gừng giúp tăng lưu thông và làm giảm khả năng của các bệnh tim mạch.

2. Hỗ trợ trong việc giảm đau

Gingerol, một hợp chất quan trọng được tìm thấy trong gừng có đặc tính chống viêm. Uống trà mật ong gừng được khuyến khích cho những cá nhân bị bệnh gút, viêm xương khớp cũng như để sử dụng bởi các vận động viên sau buổi tập để ngăn chặn các vết sưng.

3. Giảm đau bụng kinh

4. Chống buồn nôn

Nếu bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn thì hãy uống một tách trà mật ong gừng. Những phụ nữ đang bị ốm nghén cũng được khuyến cáo sử dụng để giải quyết tình trạng buồn nôn của họ.

Nếu bạn bị say tàu xe, uống một tách trà mật ong gừng trước khi bạn lên đường sẽ giúp làm cho cuộc hành trình của bạn có thể thoải mái hơn.

5. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Do cả mật ong và gừng có chứa chất chống oxy hóa, kháng sinh, kháng khuẩn và chống viêm nên giúp cho cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa nhiều bệnh và nguy cơ nhiễm trùng.

6. Chữa trị ho và viêm họng

Gừng đã được sử dụng rộng rãi để giúp hạ sốt, làm ấm cơ thể, trị buồn nôn, giảm đau tai, làm dịu đau họng, và nó giúp giảm bớt ho và viêm phế quản.

Mật ong nguyên chất cũng có tính chất dược liệu chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng. Nó phủ lên cổ họng để làm giảm đau họng. Mật ong cũng là chất kháng khuẩn và chống nhiễm trùng cho toàn bộ cơ thể. Nó rất giàu vitamin B, C, D, và E và chất làm tăng cường hệ thống miễn dịch.

7. Chữa trị hen suyễn và bệnh hô hấp

Mật ong rất tốt cho bệnh hen suyễn. Mật ong giúp làm loãng chất nhầy trong cơ thể và giúp đẩy các chất nhầy ra khỏi hệ thống hô hấp. Như bạn đã biết, chất nhờn tích tụ trong đường hô hấp và gây cản trở sự lưu thông khí bên trong và ngoài cơ thể. Điều này có thể gây bệnh hen suyễn trở nên trầm trọng hơn.

Gừng cũng rất tốt cho bệnh suyễn khi có tác dụng chống viêm. Nó cũng hoạt động như một thuốc làm long đờm, loại bỏ chất nhầy trong hệ hô hấp của bạn.

8. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Mật ong và gừng có thể giúp ngăn ngừa đông máu và giảm cholesterol. Điều này có thể giúp chống lại bệnh tim, trong đó các mạch máu bị tắc và dẫn đến đột quỵ hoặc đau tim.

Xét về sức khỏe tim mạch, tác dụng điều hòa của mật ong và gừng thuốc bổ đã cho thấy một xu hướng giảm bớt căng thẳng mạch máu, do đó làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh như xơ vữa động mạch, đau tim, và đột quỵ

9. Tăng cường sức khỏe xương khớp

Gừng được biết đến để tăng cường sức khỏe của xương và làm giảm đau khớp. Gừng có một số hợp chất hữu cơ độc đáo đó đã thực sự được đặt tên gingerols, và đây là những hợp chất chống viêm mạnh mẽ, một số mạnh mẽ nhất có thể được tìm thấy trong thực phẩm.

10. Chữa đầy bụng

Tình trạng bụng bị chướng khí, hay còn gọi là đầy bụng luôn gây cho bạn cảm giác khó chịu dù ăn rất ít thức ăn. Nguyên nhân là do thức ăn bạn ăn chứa rất nhiều chất để tạo ra khí trong bụng.

Giải pháp nhanh nhất là bạn hãy uống một ít nước mật ong gừng, hỗn hợp này sẽ làm giảm khí trong bụng, chữa đầy bụng, hỗ trợ tiêu hóa rất tốt

11. Hỗ trợ tiêu hóa

Gừng mật ong có hàm lượng cao protein trợ giúp trong quá trình tiêu hóa, và nó cũng kích thích sự bài tiết mật, giúp hòa tan chất béo. Hơn nữa, nó kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn đường ruột, giúp tăng tốc quá trình tiêu hóa và tạo điều kiện đi tiêu thích hợp.

12. Chữa trị ung thư

Một trong những tác dụng nổi bật của mật ong gừng là khả năng phòng ngừa và chữa trị ung thư. Mật ong và gừng đều có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn và diệt tế bào gốc gây hại mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng tới các tế bào khác. Do vậy, uống mật ong gừng thường xuyên sẽ là biện pháp phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất.

13. Giải độc

Gừng thúc đẩy đổ mồ hôi trên cơ thể, mồ hôi không chỉ dọn dẹp các lỗ chân lông và cho phép cơ thể của bạn để loại bỏ các độc tố thông qua chất lỏng. Ngoài ra, mật ong cũng có tác dụng thúc đẩy hoạt động của gan và hệ tiêu hóa, tích cực chuyển hóa thức ăn, đào thải chất cặn bã.

14. Tăng cường hoạt động tình dục

Cả mật ong và gừng đã được sử dụng để tăng cường hoạt động tình dục. Gừng giúp tăng tuần hoàn máu, do đó máu chảy dễ dàng hơn với phần giữa của cơ thể. Ngoài ra, mật ong cũng kích thích cơ thể sản sinh ra các hooc môn sinh dục và cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

15. Chống oxi hóa

Mật ong và gừng có chứa các chất chống oxi hóa cực mạnh, chúng có tác dụng tiêu diệt các tế bào gốc nguy hại, loại bỏ tế bào chết.

16. Giảm cân

Gừng có thể đốt cháy chất béo, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Đó là một trong những yếu tố quyết định cho quá trình giảm cân của bạn. Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol trong cơ thể của bạn.

Tập Kickfit thường xuyên kết hợp uống nước mật ong gừng hàng ngày giúp cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, phòng chống bệnh tật và giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Đăng ký tập thử và kiểm tra sức khỏe miễn phí

Cách Dùng Tính Năng Picture

Apple TV

Safari

Podcast

FaceTime

Nhạc

Home

Netflix

Đừng buồn nếu ứng dụng xem video mà bạn thích không có trong danh sách trên. Vì các nhà phát triển ứng dụng có thể xây dựng tính năng này bằng các hàm API của Apple. Vì vậy, trong tương lai sẽ có nhiều ứng dụng hỗ trợ PiP hơn nữa.

Cách bật tính năng PiP trên iPhone

Sau khi bạn đã cài đặt iOS 14 trên thiết bị của mình, tính năng này mặc định đã được bật lên.

1. Mở một video từ ứng dụng được hỗ trợ mà mình liệt kê ở trên.

2. Trong giao diện xem video, nhấn vào biểu tượng PiP hoặc thoát ra màn hình chính, video sẽ ngay lập tức thu nhỏ lại.

Video sẽ biến mất và có một biểu tượng hình mũi tên hiện ra để kéo video ra lại khi bạn muốn. Bạn vẫn có thể nghe âm thanh của video hoặc cuộc gọi FaceTime.

Tắt chế độ PiP và quay lại chế độ xem toàn màn hình

Nhấn vào biểu tượng PiP nhỏ nhỏ ở góc trên bên phải video thu nhỏ để quay lại chế độ xem toàn màn hình.

Tắt video PiP

Chỉ cần nhấn giữ vào biểu tượng “X” ở góc trên bên trái của video thu nhỏ để tắt video đang phát trong chế độ PiP.

Xem YouTube trong chế độ PiP

Mặc dù ứng dụng YouTube chưa hỗ trợ bạn phát video ở chế độ PiP trên iPhone. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dùng Safari để làm điều đó, vì Safari đã hỗ trợ PiP.

1. Mở trình duyệt Safari lên, sau đó truy cập vào chúng tôi và mở một video bạn muốn.

2. Bây giờ, nhấn vào biểu tượng toàn màn hình ở góc dưới cùng bên phải của video.

3. Nhấn tiếp vào biểu tượng PiP ở góc trên bên trái để đưa video vào chế độ PiP.

Mẹo: Bạn cũng có thể trở về màn hình chính để bật PiP cho video.

Vậy là xong! Từ đây bạn có thể di chuyển, phỏng to thu nhỏ hoặc ẩn video PiP đi tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Cách tắt tự động kích hoạt PiP trên iPhone

Thật tuyệt khi bạn không cần phải làm gì để kích hoạt tính năng PiP trên iPhone vì Apple đã biến nó thành một tính năng bật lên theo mặc định trên iOS 14. Tuy nhiên, việc này có thể gây khó chịu cho một số người dùng, đặc biệt trong trường hợp bạn đang bận cái gì đó.

Thử tưởng tượng bạn đang cần thoát về màn hình chính để tắt video, nhưng nó vẫn tiếp tục phát ở chế độ PiP. Bạn có thể dễ dàng trành được trường hợp này thông qua cách làm bên dưới.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn → nhấn vào Cài đặt chung (General).

2. Nhấn vào Hình trong hình (Picture-in-Picture).

3. Tắt tuỳ chọn Start PiP Automatically đi.

Tuỳ chọn này sẽ làm cho tính năng PiP chỉ được bật khi bạn nhấn vào biểu tượng PiP trong video chứ không phải khi bạn thoát ra màn hình chính.

iOS 14 thực sự đã mang lại một số tính năng tuyệt vời cho người dùng iPhone. Và Picture-in-Picture (hình trong hình) là một trong những tính năng được chờ đợi, yêu cầu và mong muốn nhiều nhất.

/

5

(

2

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!