Đề Xuất 5/2022 # 10 Trò Chơi Họp Nhóm Ảo Để Kết Nối Lại Nhóm Từ Xa Của Bạn Vào Năm 2022 # Top Like

Xem 19,404

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Trò Chơi Họp Nhóm Ảo Để Kết Nối Lại Nhóm Từ Xa Của Bạn Vào Năm 2022 mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 19,404 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Chat Zalo
 • Tính Năng Mới Của Zalo Giúp Làm Việc Nhóm Dễ Dàng Hơn
 • Danh Sách Các Nhóm Zalo Sìn Sú 18+ Hot Nhất Hiện Nay
 • Làm Việc Online Trong Mùa Dịch Với Tính Năng Gọi Video Nhóm Của Zalo Pc
 • Ngăn Ngừa Lợi Ích Nhóm Tiêu Cực Trong Xây Dựng Chính Sách Pháp Luật
 • COVID-19 có thể đã lấy đi của chúng tôi rất nhiều, nhưng nó chắc chắn không lấy đi những cuộc họp tẻ nhạt. Là sở thích của chúng tôi đối với Zoom héo mòn từng ngày, chúng tôi vẫn đang tự hỏi làm thế nào để các cuộc họp ảo trở nên vui vẻ hơn và gắn kết hơn giữa các đồng nghiệp của chúng tôi. Đi vào, trò chơi họp nhóm ảo.

  Các hoạt động vui chơi trong các cuộc họp chắc chắn không có gì mới, nhưng chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách điều chỉnh các trò chơi xây dựng nhóm với môi trường từ xa.

  Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến…

  Tại sao Sử dụng Trò chơi Họp Nhóm Ảo?

  A học từ UpWork nhận thấy rằng 73% công ty vào năm 2028 sẽ ít nhất một phần xa.

  Một nghiên cứu từ GetAbstract thấy rằng 43% công nhân Hoa Kỳ muốn tăng công việc từ xa sau khi trải qua nó trong đại dịch COVID-19. Đó là gần một nửa lực lượng lao động của đất nước hiện muốn làm việc ít nhất một phần tại nhà.

  Tất cả các con số thực sự chỉ ra một điều: ngày càng nhiều cuộc họp trực tuyến trong tương lai.

  Bây giờ, chúng tôi sẽ để bạn quyết định đó là điều tốt hay điều xấu, nhưng chúng tôi cũng phải nhắc bạn rằng đó là một điều không thể tránh khỏi. Trò chơi họp nhóm ảo là cách để bạn giữ kết nối giữa các nhân viên của mình trong một môi trường làm việc không ngừng phân mảnh.

  4 Lợi ích của trò chơi họp nhóm ảo

  1. Nhóm liên kết – Đưa đồng nghiệp cùng tham gia vào các trò chơi họp nhóm ảo cũng tốt như bất kỳ hoạt động xây dựng nhóm nào mà bạn có thể thực hiện trực tiếp. Những trò chơi này không chỉ hình thành mối quan hệ trong các đội mà còn là sự kết nối của toàn bộ lực lượng lao động của bạn. Đương nhiên, điều này có thể mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho sự đoàn kết toàn công ty sau khi cuộc họp kết thúc.
  2. Giúp phá vỡ băng – Có thể nhóm của bạn là nhóm chỉ mới thành lập, hoặc có thể các cuộc họp của bạn không thường xuyên. Nếu các thành viên trong nhóm của bạn mới biết nhau lần đầu tiên hoặc lần đầu tiên sau một thời gian dài, trò chơi họp nhóm ảo là một trò chơi tuyệt vời để phá vỡ băng. Họ cho phép các thành viên mới hiểu nhau ở mức độ con người và giúp kết nối lại những người đồng nghiệp đã từng gặp nhau mỗi ngày. Tìm kiếm máy phá băng ảo tuyệt vời để kết nối nhóm của bạn? Chúng tôi có một loạt người trong số họ ở đây.
  3. Cải thiện bộ nhớ của các cuộc họp – Những điều khác biệt và vui vẻ thật đáng nhớ, phải không? Bạn có nhớ từng trong số 30 cuộc gọi phóng to của mình với ông chủ trong tháng này không, hay bạn có nhớ lần một con chó của cô ấy đang làm một cái gối trong pháo đài? Điều tương tự cũng xảy ra đối với trò chơi trong các cuộc họp. Một thành viên trong nhóm thực hiện một hoạt động hấp dẫn và khác với tiêu chuẩn sẽ có nhiều khả năng nhớ chi tiết cuộc họp của bạn hơn sau đó.
  4. Về mặt tâm lý, đối với họ – XNUMX – Lợi ích quan trọng nhất của trò chơi họp nhóm ảo là một trong những lợi ích. A Khảo sát vùng đệm tiết lộ rằng 20% ​​người làm việc từ xa coi sự cô đơn là cuộc đấu tranh lớn nhất khi làm việc tại nhà, phản ứng chung hàng đầu với các vấn đề cộng tác và giao tiếp. Về mặt tâm lý, các trò chơi hợp tác có thể làm nên điều kỳ diệu đối với trạng thái tinh thần của người lao động và mang lại cho họ cảm giác gắn bó với nhau vượt qua tầm quan trọng của công việc.

  Khi nào sử dụng trò chơi họp nhóm ảo

  Với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trò chơi họp nhóm ảo trong mỗi gặp gỡ. Hầu hết thời gian, các trò chơi không kéo dài quá 5 phút và những lợi ích mà chúng mang lại vượt xa bất cứ lúc nào bạn có thể cho là “lãng phí”.

  Nhưng khi nào sử dụng chúng trong cuộc họp? Có một vài trường phái suy nghĩ về điều này…

  • Lúc bắt đầu – Theo truyền thống, những loại trò chơi này được sử dụng để phá vỡ lớp băng và giúp não bộ ở trạng thái sáng tạo, cởi mở trước cuộc họp.
  • Ở giữa – Một trò chơi để phá vỡ quy trình kinh doanh nặng nề của một cuộc họp thường sẽ được nhóm hoan nghênh nhất.
  • Cuối cùng – Trò chơi tóm tắt hoạt động tuyệt vời để kiểm tra sự hiểu biết và đảm bảo mọi người trên cùng một trang trước khi họ quay lại công việc từ xa của mình.

  👊 Protip: Một thời gian tuyệt vời khác cho trò chơi họp nhóm? Một bữa tiệc công ty ảo! Xem một số ý tưởng và hoạt động kỷ niệm 100% trực tuyến!

  10 trò chơi họp nhóm ảo hàng đầu

  Đây là danh sách của chúng tôi về 10 trò chơi họp nhóm ảo điều đó sẽ mang lại niềm vui cho các cuộc họp trực tuyến của bạn hoặc thậm chí cho bữa tiệc Giáng sinh tại nơi làm việc.

  👊 Protip: Bất kỳ trò chơi nào trong số này đều là một bổ sung tuyệt vời cho bữa tiệc ảo. Nếu bạn định ném một cái, chúng tôi có một danh sách khổng lồ về 30 ý tưởng tiệc ảo hoàn toàn miễn phí để giúp làm cho nó dễ dàng hơn!

  Game # 1: Staff Soundbite

  Nhân viên Soundbite là cơ hội để nghe những âm thanh văn phòng mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ lỡ, nhưng đã khao khát một cách kỳ lạ kể từ khi bạn bắt đầu làm việc tại nhà.

  Trước khi hoạt động bắt đầu, hãy hỏi nhân viên của bạn một vài bản ghi âm về các nhân viên khác nhau. Nếu họ đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài, họ gần như chắc chắn đã nhận ra một số nét ngây thơ nhỏ mà đồng nghiệp của họ có.

  Phát chúng ra trong suốt phiên và để người tham gia bỏ phiếu xem đồng nghiệp nào đang bị mạo danh. Trò chơi họp nhóm ảo này là một cách vui nhộn để nhắc nhở mọi người rằng không có tinh thần đồng đội nào bị mất kể từ khi chuyển sang trực tuyến.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Yêu cầu ấn tượng 1 hoặc 2 câu về các nhân viên khác nhau. Giữ nó vô tội và sạch sẽ!
  2. Đặt tất cả các soundbites đó vào gõ câu trả lời câu đố slide trên AhaSlides và hỏi ‘ai đây?’ trong tiêu đề.
  3. Thêm câu trả lời đúng cùng với bất kỳ câu trả lời được chấp nhận nào khác mà bạn nghĩ nhóm của mình có thể đề xuất.
  4. Giới hạn thời gian cho họ và đảm bảo rằng câu trả lời nhanh hơn sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

  Trò chơi số 2: Jeopardy

  Game show game show lên màn ảnh nhỏ vào năm 2022. Nguy cơ luôn luôn là một câu đố hấp dẫn trên truyền hình, nhưng bây giờ nó là một trong những tốttự do trò chơi họp nhóm ảo để bắt đầu quá trình tố tụng trực tuyến.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Đi đến Jeopardy Labs và tìm hoặc tạo (tạo thì tốt hơn) một bảng Jeopardy.
  2. Đưa những người tham gia của bạn vào các nhóm và chia sẻ màn hình của bạn.
  3. Thực hiện theo định dạng Jeopardy thông thường (kiểm tra bài báo tuyệt vời này cho Jeopardy trực tuyến)

  Trò chơi # 3: Phóng to hình ảnh

  Bạn có một chồng ảnh văn phòng mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhìn lại? Chà, lục tung thư viện ảnh trên điện thoại của bạn, thu thập tất cả chúng và cho Thu phóng hình ảnh một đi.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Thu thập một số hình ảnh kết nối đồng nghiệp của bạn.
  2. Tạo ra một gõ câu trả lời câu đố slide trên AhaSlides và thêm một hình ảnh.
  3. Khi tùy chọn cắt ảnh xuất hiện, hãy phóng to một phần của ảnh và nhấp vào lưu.
  4. Viết câu trả lời đúng là gì, cùng với một số câu trả lời được chấp nhận khác.
  5. Đặt giới hạn thời gian và chọn xem có cấp cho người trả lời nhanh hơn nhiều điểm hay không.
  6. Trong tạp chí bài kiểm tra bảng xếp hạng sau trang trình bày câu trả lời loại của bạn, hãy đặt hình nền làm hình ảnh có kích thước đầy đủ.

  Trò chơi # 4: Mini Balderdash

  Nếu bạn đã từng chơi Balderdash, bạn có thể nhớ thể loại ‘những từ kỳ lạ’. Điều này cho những người tham gia một từ kỳ lạ, nhưng hoàn toàn có thật bằng tiếng Anh và yêu cầu họ đoán nghĩa.

  Trong bối cảnh từ xa, điều này là hoàn hảo cho một chút trò đùa nhẹ nhàng cũng có được nguồn sáng tạo tuôn trào. Nhóm của bạn có thể không (trên thực tế, có thể sẽ không) biết từ của bạn có nghĩa là gì, nhưng ý tưởng sáng tạo và vui nhộn đến từ việc hỏi họ chắc chắn đáng giá vài phút trong thời gian gặp gỡ của bạn.

  Chỉ cần hỏi họ từ đó có nghĩa là gì, để nhóm của bạn xem câu trả lời của mọi người, sau đó yêu cầu tất cả họ bỏ phiếu hai lần: một lần cho câu trả lời nào có nhiều khả năng là ngay, thì cái nào là nhiều nhất buồn cười.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Tìm danh sách các từ kỳ lạ và sử dụng AhaSlides để tạo trang trình bày kết thúc mở cho mỗi.
  2. Chọn ẩn các câu trả lời và tiết lộ chúng khi mọi người có đoán.
  3. Sau mỗi trang chiếu này, hãy thêm hai trang trình bày nhiều lựa chọn, một người hỏi câu trả lời nào là đúng và một người hỏi câu trả lời nào là hài hước nhất.
  4. Cho 2 điểm cho ai có câu trả lời đúng, 1 điểm cho mỗi người bình chọn câu trả lời đúng khi được liệt kê, và 1 điểm cho mỗi người có câu trả lời hài hước.

  Trò chơi số 5: Xây dựng cốt truyện

  Đừng để một đại dịch toàn cầu dập tắt tinh thần sáng tạo, kỳ lạ đó trong đội của bạn. Xây dựng cốt truyện hoạt động hoàn hảo để giữ điều đó nghệ thuật, năng lượng kỳ lạ của nơi làm việc còn sống.

  Bắt đầu bằng cách gợi ý câu đầu tiên của câu chuyện. Từng người một, nhóm của bạn sẽ bổ sung ngắn hạn của riêng họ trước khi chuyển vai trò cho người tiếp theo. Cuối cùng, bạn sẽ có một câu chuyện đầy trí tưởng tượng và vui nhộn.

  Đây là một trò chơi họp nhóm ảo yêu cầu nỗ lực rất ítchạy đằng sau hiện trường trong suốt cuộc họp. Nếu bạn có một nhóm nhỏ hơn, bạn có thể lặp lại và yêu cầu mọi người gửi một câu khác.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. tạo một trang trình bày kết thúc mở trên AhaSlides và đặt tiêu đề làm phần mở đầu cho câu chuyện của bạn.
  2. Thêm hộp ‘tên’ bên dưới ‘trường bổ sung’ để bạn có thể theo dõi ai đã trả lời
  3. Thêm hộp ‘nhóm’ và thay thế văn bản bằng ‘ai tiếp theo?’, Để mỗi người viết có thể viết tên của người tiếp theo.
  4. Đảm bảo rằng kết quả được hiển thị và trình bày dưới dạng lưới, để người viết có thể xem câu chuyện trong một dòng trước khi họ thêm phần của mình.
  5. Yêu cầu nhóm của bạn đặt một cái gì đó lên đầu của họ trong cuộc họp khi họ đang viết phần của mình. Bằng cách đó, bạn có thể bào chữa cho bất kỳ ai nhìn xuống điện thoại của họ và cười.

  Trò chơi số 6: Phim gia đình

  Bạn luôn nghĩ rằng cách bạn xếp chồng văn phòng phẩm của mình trông giống như Jack và Rose đang lơ lửng trên cánh cửa tàu Titanic? Vâng, vâng, đó là hoàn toàn điên, nhưng trong Phim gia đình, nó cũng là một mục chiến thắng!

  Đây là một trong những trò chơi họp nhóm ảo hay nhất dành cho thử nghiệm con mắt nghệ thuật nhân viên của bạn. Nó thách thức họ tìm những món đồ xung quanh ngôi nhà của mình và ghép chúng lại với nhau theo cách tái hiện một cảnh phim.

  Đối với điều này, bạn có thể để họ chọn phim hoặc cho họ một bộ phim từ top 100 IMDb. Hãy cho họ 10 phút và khi họ hoàn thành, hãy yêu cầu họ trình bày từng bộ phim một và thu thập phiếu bầu của mọi người về bộ phim mà họ yêu thích .

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Chỉ định phim cho từng thành viên trong nhóm của bạn hoặc cho phép phạm vi tự do (miễn là họ cũng có hình ảnh của cảnh thực).
  2. Hãy cho họ 10 phút để tìm bất cứ thứ gì họ có thể xung quanh ngôi nhà của họ có thể tái hiện một cảnh nổi tiếng trong bộ phim đó.
  3. Trong khi họ đang làm điều này, hãy tạo slide nhiều lựa chọn trên AhaSlides với tên của các tựa phim.
  4. Chọn bố cục của kết quả giữa biểu đồ thanh, bánh rán hoặc hình tròn.
  5. Nhấp vào ‘cho phép chọn nhiều hơn một tùy chọn’ để người tham gia có thể đặt tên cho 3 trò giải trí hàng đầu của họ.
  6. Ẩn kết quả cho đến khi tất cả chúng ở trong và hiển thị chúng ở cuối.

  Trò chơi số 7: Nhiều khả năng…

  Nếu bạn chưa từng nhận được một trong những giải thưởng giả mạo đó ở trường trung học vì là người có xác suất cao nhất làm điều gì đó mà cuối cùng lại là một đánh giá sai lầm đáng tiếc về nhân vật của bạn, bây giờ là cơ hội của bạn!

  Bạn hiểu rõ nhóm của mình hơn bất kỳ ai. Bạn biết ai là người có nhiều khả năng bị bắt vào một kỳ nghỉ đầy rượu hoặc nhiều khả năng sẽ đưa một khán giả không chủ ý đến một màn trình diễn không chính xác của Biết tôi, biết bạn.

  Về trò chơi họp nhóm ảo với nỗ lực cao nhất để tỷ lệ vui nhộn, Nhiều khả năng… đánh chúng ra khỏi công viên. Đơn giản chỉ cần đặt tên cho một số tình huống ‘có khả năng xảy ra nhất’, liệt kê tên những người tham gia của bạn và yêu cầu họ bỏ phiếu xem ai có khả năng nhất.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Tạo một loạt các trang trình bày nhiều lựa chọn trên AhaSlides với tiêu đề ‘rất có thể là…’.
  2. Chọn ‘thêm mô tả dài hơn’ và nhập phần còn lại của kịch bản ‘có khả năng xảy ra nhất’ trên mỗi trang chiếu.
  3. Viết tên của những người tham gia vào hộp ‘tùy chọn’.
  4. Bỏ chọn hộp ‘câu hỏi này có (các) câu trả lời chính xác’.
  5. Trình bày kết quả dưới dạng biểu đồ thanh.
  6. Chọn ẩn kết quả và tiết lộ chúng ở cuối.

  Game # 8: Vô nghĩa

  Ví dụ: yêu cầu ‘các quốc gia bắt đầu bằng B’ có thể mang lại cho bạn một loạt Brazils và Bỉ, nhưng Benin và Bruneis sẽ mang về nhà thịt xông khói.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Tạo ra một từ trên mây với Ahaslides và đặt câu hỏi rộng làm tiêu đề.
  2. Tăng ‘yêu cầu mỗi người tham gia’ lên 3 (hoặc nhiều hơn 1).
  3. Đặt giới hạn thời gian trả lời mỗi câu hỏi.
  4. Ẩn kết quả và tiết lộ chúng ở cuối.
  5. Câu trả lời được đề cập nhiều nhất sẽ lớn nhất trong đám mây và câu trả lời ít được đề cập nhất (câu trả lời được điểm) sẽ nhỏ nhất.

  Game # 9: Trang tính nổi tiếng

  Các nghệ sĩ nơi làm việc, hãy vui mừng! Đó là cơ hội để bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà không sử dụng các công cụ miễn phí trên máy tính của bạn. Ngoại trừ, bởi ‘tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp’, chúng tôi muốn nói đến các bản sao pixel được vẽ thô sơ của những kiệt tác tuyệt đẹp.

  Trong tất cả các trò chơi họp nhóm ảo của chúng tôi, trò chơi này có lẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều nhất. Bạn phải tham gia vào một số định dạng có điều kiện trên Google Trang tính và tạo bản đồ pixel màu cho từng tác phẩm nghệ thuật mà bạn muốn nhóm của mình tạo lại. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng theo ý kiến ​​của chúng tôi.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Tạo Google Trang tính.
  2. Nhấn CTRL + A để chọn tất cả các ô.
  3. Kéo các dòng của ô để làm cho tất cả chúng đều là hình vuông.
  4. Bấm vào Định dạng và sau đó là Định dạng có Điều kiện (với tất cả các ô vẫn được chọn).
  5. Trong ‘Quy tắc định dạng’, chọn ‘Văn bản là chính xác’ và nhập giá trị là 1.
  6. Trong ‘Kiểu định dạng’, chọn ‘màu tô’ và ‘màu văn bản’ làm màu từ tác phẩm nghệ thuật đang được tạo lại.
  7. Lặp lại quá trình này với tất cả các màu khác của tác phẩm nghệ thuật (nhập 2, 3, 4, v.v. làm giá trị cho mỗi màu mới).
  8. Thêm phím màu ở bên trái để người tham gia biết giá trị số nào gợi lên màu sắc nào.
  9. Lặp lại toàn bộ quy trình cho một vài tác phẩm nghệ thuật khác nhau (đảm bảo các tác phẩm nghệ thuật đơn giản để điều này không mất mãi mãi).
  10. Chèn hình ảnh của từng tác phẩm nghệ thuật vào mỗi trang tính bạn đang thực hiện để những người tham gia của bạn có tài liệu tham khảo để rút ra từ đó.
  11. Thực hiện một cách đơn giản slide nhiều lựa chọn trên AhaSlides để mọi người có thể bình chọn cho 3 trò chơi yêu thích của họ.

  Game # 10: Hòa 2

  2 thách thức người chơi vẽ khái niệm khá xa không sử dụng gì ngoài điện thoại của họ, một ngón tay và hai màu sắc. Sau đó, người chơi lần lượt xem từng hình vẽ và đoán xem chúng phải như thế nào.

  Đương nhiên, chất lượng của các bức ảnh không phải là cao nhất, nhưng kết quả thực sự đáng kinh ngạc. nó là một máy phá băng tuyệt vời chắc chắn, nhưng đó cũng là một trò chơi họp nhóm ảo mà nhân viên của bạn sẽ phải năn nỉ chơi đi chơi lại.

  Làm thế nào để làm cho nó

  1. Mua và tải xuống Drawful 2 (nó rẻ!)
  2. Mở nó lên, bắt đầu một trò chơi mới và chia sẻ màn hình của bạn.
  3. Mời nhóm của bạn tham gia trên điện thoại của họ thông qua mã phòng.
  4. Phần còn lại được giải thích trên trò chơi. Chúc vui vẻ!

  Công cụ tốt nhất để tạo trò chơi họp nhóm ảo

  Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp bạn tạo ra các trò chơi họp nhóm ảo đáng nhớ, vừa giải trí vừa mang tính giáo dục, bạn có thể mong đợi xem Jeopardy LabsRút gọn 2 (nhưng có lẽ không phải Google Trang tính!)

  AhaSlides chủ yếu có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, câu đố và thăm dò tương tác, nhưng nó là một nền tảng rất linh hoạt có thể một bổ sung sát thủ cho danh sách trò chơi của bạn.

  Chúng tôi có khá nhiều ví dụ ở đây, nhưng Người dùng 100,000 + luôn tìm ra những cách mới, thú vị để sử dụng phần mềm của chúng tôi cho các trò chơi của riêng họ. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể thêm một số vào danh sách này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Làm Việc Hiệu Quả Với Một Nhóm Ảo (Online)
 • Hiệu Quả Từ Những Mô Hình Tổ Công Nhân Tự Quản
 • Mô Hình Tự Quản Phải Từ Lợi Ích Của Nhân Dân, Phục Vụ Nhân Dân
 • Như Thế Nào Là Một Nhóm Làm Việc Tự Quản?
 • Công Nhân Thấy Được Lợi Ích Của Tổ Công Nhân Tự Quản
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Trò Chơi Họp Nhóm Ảo Để Kết Nối Lại Nhóm Từ Xa Của Bạn Vào Năm 2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100