Đề Xuất 3/2023 # 10 Tính Năng Của Iphone 12 Pro Và Iphone 12 Pro Max # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Tính Năng Mới Nhất Của Iphone 12 Pro Và Iphone 12 Pro Max # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Tính Năng Của Iphone 12 Pro Và Iphone 12 Pro Max mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

14/10/2020

Tin công nghệ

IPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể trông không khác nhiều so với dòng iPhone 11 Pro nhưng Apple đã đại tu dòng sản phẩm trong năm nay với một số thay đổi có ý nghĩa và quan trọng.

Các tính năng mới nhất của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

1. Màn hình lớn hơn

iPhone 12 Pro Max 128GB Chính Hãng ( Mới )

26.390.000₫

Khuyến mãi

Tặng cường lực và ốp lưng

Tặng phiếu mua hàng trị giá 400.000vnđ đối với tai nghe Apple Airpods Pro Rep

Tặng gói dán kính cường lực trong 12 tháng trị giá 500.000vnđ.

Tặng sạc dự phòng chính hãng Akus trị giá 300.000vnđ khi mua gói bảo hành n-Vip.

Tặng thêm 1 tháng bảo hành đối với khách hàng mua hàng từ xa và thêm 15 ngày đổi trả miễn phí trị giá 200.000 vnđ.

Tặng phiếu mua hàng trị giá 150.000vnđ khi mua Apple Watch và 100.000vnđ khi mua Ipad và Airpod.

Tăng 100.000vnđ với Khách hàng thân thiết.

Tặng 100.00vnđ tiền mặt đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Tặng gói phần mềm và game bản quyền.

Đổi lên combo 18W AKUS bảo hành 1 năm giá 390.000đ

Mới

Một thay đổi đơn giản nhưng sẽ khiến rất nhiều khách hàng hài lòng. IPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có màn hình lớn hơn so với người tiền nhiệm của chúng. IPhone 12 Pro có Màn hình Super Retina XDR 6,1 inch, tăng 0,3 inch so với iPhone 11 Pro 5,8 inch. IPhone 12 Pro Max hiện có màn hình 6,7 inch – tăng 0,2 inch so với iPhone 11 Pro Max 6,5 inch từ năm ngoái. Điều đáng mừng là Apple đã làm được điều này mà không làm cho các thiết bị lớn hơn, phần viền được thiết kế mỏng hơn. Hiện nay, phần lớn khách hàng yêu thích những chiếc smartphone có màn hình lớn và Apple đã làm điều này trên dòng iPhone 2020 này. 

2. Mạng 5G

Với 5G, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể cung cấp tốc độ dữ liệu di động nhanh hơn đáng kể khi sử dụng các mạng tương thích. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không quan tâm đến 5G, modem nhanh hơn của iPhone 12 Pro cũng sẽ cung cấp tốc độ dữ liệu di động tốt hơn trên mạng 4G (lên đến 2Gbps). Đôi bên cùng có lợi cho khách hàng.

3. Tấm chắn gốm

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã dốc toàn lực cho iPhone 12 Pro với loại kính cứng nhất trên thị trường – Ceramic Shield. Được phát triển bởi Corning, kính phủ của iPhone 12 Pro là loại kính mạnh nhất trong ngành. Tấm chắn gốm cho phép giảm hiệu suất tốt hơn bốn lần so với iPhone 11 . Điều đó thôi đã nói lên khối lượng và là cải tiến đáng kể nhất đối với độ bền trên iPhone cho đến nay.

4. Máy quét LiDAR

Dòng sản phẩm iPhone 12 Pro đi kèm với máy quét LiDAR ở phía sau mà Apple sẽ sử dụng để mang lại trải nghiệm AR phong phú hơn. Tuy nhiên, quan trọng hơn, iPhone 12 Pro sẽ sử dụng máy quét LiDAR trong điều kiện thiếu sáng để cải thiện hiệu suất lấy nét tự động của nó lên gấp 6 lần. Điều này cũng sẽ cho phép dòng sản phẩm cung cấp chế độ chân dung ở Chế độ ban đêm và mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong các tình huống thiếu sáng đầy thử thách.

5. Ghi âm Dolby Vision

Còn cách nào tốt hơn để làm nổi bật sức mạnh camera của iPhone mới bằng cách cung cấp khả năng quay video HDR với Dolby Vision ở độ phân giải 4K với tối đa 60 khung hình/giây. Dòng sản phẩm iPhone 12 Pro là điện thoại thông minh đầu tiên làm được điều này và điều làm cho điều này thậm chí còn tốt hơn là người ta có thể trực tiếp chỉnh sửa video trên chính thiết bị.

Với iPhone 12 Pro Max, Apple đang ra mắt tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến cho camera 12MP chính. Loại ổn định này vượt trội hơn so với OIS thông thường mà chúng ta đã thấy cho đến nay trên điện thoại thông minh. Chính xác thì tốt như thế nào? 

Theo Apple, tính năng này cho phép phơi sáng cầm tay lên đến 2 giây, tương đương với ánh sáng dừng hoàn toàn. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu iPhone 12 Pro Max chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn đáng kể so với các mẫu iPhone 12 khác sử dụng OIS thông thường.

7. Chế độ ban đêm cho tất cả máy ảnh

Với dòng sản phẩm iPhone 11, Apple đã ra mắt chế độ Ban đêm cho Camera chính 12MP. Năm nay, Apple sẽ đưa chế độ Ban đêm lên tất cả các camera trên iPhone 12 Pro. Điều này có nghĩa là game bắn súng góc siêu rộng, cảm biến tele và thậm chí cả camera trước hiện đã hỗ trợ chế độ Ban đêm. Điều này sẽ giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn từ những máy ảnh này.

8. Phụ kiện MagSafe và Sạc nhanh hơn

Apple đã loại bỏ kết nối MagSafe trên MacBook một thời gian. Tuy nhiên, họ đã giới thiệu lại nó trong những thiết bị khó xảy ra nhất – iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Điện thoại thông minh mới nhất của Apple sẽ đi kèm với một loạt các nam châm xung quanh cuộn dây sạc ở mặt sau của thiết bị, cho phép bạn kết nối một loạt các phụ kiện từ bộ sạc không dây, ví cho đến bao da, chỉ bằng cách gắn chúng vào. Sẽ rất thú vị khi thấy hệ sinh thái các phụ kiện của bên thứ ba được ràng buộc để tận dụng tính năng này.

Một ưu điểm khác của bộ sạc MagSafe mới của Apple hoặc bất kỳ bộ sạc nào được MagSafe chứng nhận là nó có thể sạc iPhone mới với tốc độ lên đến 15W. Các bộ sạc Qi khác sẽ bị giới hạn ở tốc độ sạc 7,5W.

9. Apple ProRAW

iPhone 12 Mini 64GB Quốc tế Mới

16.590.000₫

Khuyến mãi

Tặng cường lực và ốp lưng

Tặng phiếu mua hàng trị giá 400.000vnđ đối với tai nghe Apple Airpods Pro Rep

Tặng gói dán kính cường lực trong 12 tháng trị giá 500.000vnđ.

Tặng sạc dự phòng chính hãng Akus trị giá 300.000vnđ khi mua gói bảo hành n-Vip.

Tặng thêm 1 tháng bảo hành đối với khách hàng mua hàng từ xa và thêm 15 ngày đổi trả miễn phí trị giá 200.000 vnđ.

Tặng phiếu mua hàng trị giá 150.000vnđ khi mua Apple Watch và 100.000vnđ khi mua Ipad và Airpod.

Tăng 100.000vnđ với Khách hàng thân thiết.

Tặng 100.00vnđ tiền mặt đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Tặng gói phần mềm và game bản quyền.

Mới ra mắt

Apple cũng ra mắt định dạng ảnh ProRAW mới cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Định dạng mới sẽ cho phép người dùng tận dụng quá trình xử lý của Apple trong khi vẫn có toàn quyền kiểm soát độ phơi sáng, độ sáng, màu sắc và hơn thế nữa. Định dạng mới này sẽ giúp người sáng tạo linh hoạt trong việc xử lý hình ảnh theo ý thích của họ mà không làm mất bất kỳ chi tiết nào.

Apple cũng dự định tung ra một API để các ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể cung cấp hỗ trợ chụp và chỉnh sửa hình ảnh ProRAW. ProRAW sẽ có mặt trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vào cuối năm nay.

10. Thân thiện với môi trường

Apple đang trên đường hướng tới việc không có tác động thực sự lên khí hậu vào năm 2030. Do đó, iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ bao gồm 100% nguyên tố đất hiếm tái chế trong các thành phần như máy ảnh, Taptic Engine và MagSafe.

IPhone 12 Pro sẽ không đi kèm với bộ đổi nguồn hoặc cặp EarPods trong bao bì. Đó có thể là một điểm nhức nhối đối với hầu hết mọi người, nhưng những tác động đến môi trường là rất lớn. Apple tuyên bố rằng chỉ riêng điều đó đã loại bỏ hơn 2 triệu tấn khí thải carbon mỗi năm. Điều tốt là Apple đang vận chuyển cáp USB-C to Lightning trong hộp để giúp bạn dễ dàng sạc nhanh iPhone của mình. Công ty cũng đang chuyển sang một hộp bán lẻ mỏng hơn để giúp các nhà cung cấp của họ giảm lượng khí thải carbon hơn nữa.

➣ ➣ ➣ Đặt trước iPhone 12 với giá siêu ưu đãi ngay.

Đánh Giá Tính Năng Proraw Trên Iphone 12 Pro Max

Theo phân tích của nhiếp ảnh gia Austin. Người đã có những trải nghiệm chụp ảnh. Cũng như sẽ đưa ra đánh giá vô cùng chân thực về tính năng mới này trên iPhone.

Theo kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia chia sẻ. Họ thường chụp những bức ảnh với định dạng RAW (thô). Bởi vì bức ảnh RAW có thể giúp cho các nhiếp ảnh có nhiều khả năng kiểm soát hơn rất nhiều. Các nhiếp ảnh gia có thể tùy chỉnh độ tương phản, màu sắc , chi tiết độ sáng dễ dàng hơn.

Austin cho biết rằng anh không nghĩ Apple sẽ trang bị định dạng ProRAW cho iPhone 12 Pro. Apple phải thiết kế những thuật toán mới. Chúng sẽ cực kỳ quan trọng để mang đến một bức ảnh chân thật.

Test chụp bầu trời đêm với ProRAW

Bức ảnh này sẽ chụp phơi sáng ở chế độ NightMode trong 30 giây. Bài test này được thực hành trên chiếc iPhone 12 Pro Max chính hãng với tính năng ProRAW. Nhân vật chính của chúng ta sẽ là cục đá và bầu trời. Austin đã soi sáng cục đá bằng đèn pin để có thể làm nổi bật trên nền trời đen. Anh còn chia sẻ đây là kiểu chụp bầu trời ban đêm rất normal đối với những nhà nhiếp ảnh thiên văn.

Trong điều kiện ánh sáng phức tạp

Apple họ luôn tự hào về các dải động khi sử dụng định dạng ProRAW. Họ nói rằng với thông số dynamic range này trên ProRAW. Thậm chí còn có thể sánh ngang với các cảm biến máy ảnh tốt nhất hiện nay. Điều này có nghĩa là thông số này sẽ hỗ trợ chụp rất tốt torng điều kiện có ánh sáng phức tạp. Bức ảnh sẽ hoàn toàn sắc nét và chi tiết, các chi tiết vùng sáng của bầu trời. Các mặt tối của mất đất và cây sẽ được giữ nguyên.

Hiển thị màu sắc xuất sắc

Định dạng ProRAW sẽ giúp lưu các bức ảnh ở 12-bit màu. So với HEIF chỉ giới hạn ở 8-bit màu. Nếu chúng ta so sánh thì 8-bit màu sẽ chỉ ra 256 sắc thái khác nhau của xanh lam, màu đỏ, xanh lá cây. Ta sẽ có 256*256*256~16.67 triệu màu sắc.

Trong khi đó 12-bit màu thì chúng ta sẽ có 4096 sắc thái của màu xanh lá cây, màu và xanh lam. Có nghĩa là 4096*4096*4096, chúng ta sẽ có gần 68.7 tỷ màu hiển thị.

Hướng dẫn chụp ảnh Apple ProRAW

Bước 2: Tại

Định dạng ProRAW sẽ nằm ở góc trên cùng bên phải hoặc ở chể độ điện thoại ngang nó sẽ nằm trên cùng bên trái.

Hãy nhấn vào nút RAW để bật định dạng này cho điện thoại. Các đường chéo sẽ biến mất báo hiệu cho chúng ta biết ProRAW được bật

Những bức ảnh được chụp ở định dạng ProRAW sẽ có mác RAW trên đó

Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa ảnh ProRAW theo ý thích

Ngoài ra người dùng còn có thể chỉnh sửa ảnh RAW chụp từ iPhone trên Macbook với hệ điều hành macOS Big Sur 11.1

Lưu ý: Hiện tại iPhone chưa hỗ trợ chụp ProRAW ở chế độ chân dung hoặc toàn cảnh.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh ProRAW

Cách nhận biết khi nào nên chụp ảnh RAW

Bạn phải hiểu rõ về định dạng ProRAW và càn biết khi nào nên sử dụng nó. Tính năng ProRAW không phải đơn giản là một công tắc kỳ diệu. Mà khiến bức ảnh của bạn đẹp hơn khi bạn bật nó lên. Thực tế thì, không phải ảnh ProRAW ban đầu sẽ trông đẹp hơn so với HEIF/JPEG. Việc sử dụng định dạng ProRAW thực sự chỉ có ý nghĩa. Nếu bạn dự định sẽ dành thời gian để chỉnh sửa hình ảnh.

Tổng kết

Nhìn chung, chất lượng và chi tiết hình ảnh chụp ở chế độ ProRAW là rất tốt. Cùng với khả năng giữ màu sắc, độ chi tiết, độ tương phản cao đến mức hoàn hảo. Nhưng bạn cũng sẽ cần am hiểu về các kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh. Còn nếu không ở chế độ chụp thông thường vẫn sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho bạn.

Ngoài ra tại Bạch Long Mobile các mẫu Series iPhone 12 Vn/A chính hãng đã được lên kệ với mức giá tốt nhất thị trường.

Iphone 12 Pro Và 12 Pro Max Có Một Tính Năng Độc Lạ Nhưng Ít Người Nào Biết

Tại sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay, Apple đã trình làng cùng lúc 4 phiên bản iPhone 12.

Trong đó, hai phiên bản iPhone 12 cao cấp có tên gọi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được trang bị hệ thống camera mạnh mẽ với 3 ống kính và 1 cảm biến LiDAR.

Cảm biến LiDAR mới trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max mang đến rất nhiều công dụng thú vị cho người dùng. (Ảnh: MobileSyrup)

Mặc dù Apple chỉ nhấn mạnh về trải nghiệm AR mà cảm biến LiDAR mang đến tại sự kiện, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, cảm biến mới trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max còn mang đến nhiều công dụng hơn.

Một trong những công dụng thú vị của cảm biến LiDAR là việc đo chiều cao cơ thể người bằng ứng dụng Measure (Đo) được tích hợp sẵn trên hệ điều hành iOS / iPadOS.

Với cảm biến LiDAR, người dùng có thể đo chiều cao cơ thể một người bằng ứng dụng Measure (Đo) được tích hợp sẵn trên hệ điều hành iOS / iPadOS. (Ảnh: Apple)

Theo Apple, cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro có khả năng đo chiều cao của một người và hiển thị kết quả tức thì, ngay cả khi họ đang ngồi trên ghế.

Được biết, cảm biến LiDAR có khả năng tạo bản đồ 3D của chủ thể, cho phép đo chiều cao chính xác và không giống như các ứng dụng AR khác – có chức năng tương tự nhưng chỉ dựa vào dữ liệu từ camera.

Khi ứng dụng Measure phát hiện một người trong tầm ngắm, ứng dụng này sẽ tự động đo chiều cao của họ từ mặt đất đến đỉnh đầu, nón hoặc tóc của họ.

Khi ứng dụng Measure phát hiện một người trong tầm ngắm, ứng dụng này sẽ tự động đo chiều cao của họ từ mặt đất đến đỉnh đầu, nón hoặc tóc của họ. (Ảnh: Apple)

Để thực hiện, đầu tiền bạn cần có trong tay một chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Tiếp đó, mở ứng dụng “Đo” trên điện thoại và cầm máy cách một khoảng để đo hết từ đầu đến chân của một người.

Lúc này, cảm biến LiDAR sẽ tự động phát hiện và quét chiều cao của người đó, đồng thời hiển thị kết quả ở bên trên và cho phép bạn lưu lại ảnh nếu muốn.

Ngoài bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, tính năng này cũng có mặt trên dòng iPad Pro 2020.

Điện Thoại Iphone 12 Pro Max (Vn/A)

Màn hình 6.7 inches Super Retina XDR

Năm nay, công nghệ màn hình trên 12 Pro Max cũng được đổi mới và trang bị tốt hơn cùng kích thước lên đến 6.7 inch, lớn hơn nhiều so với điện thoại iPhone 12 Mini. Với công nghệ màn hình OLED cho khả năng hiển thị hình ảnh lên đến 2778 x 1284 pixels. Bên cạnh đó, màn hình này còn cho độ sáng tối đa cao nhất lên đến 800 nits, luôn đảm bảo cho bạn một độ sáng cao và dễ nhìn nhất ngoài nắng.

Một điểm đổi mới nữa trên màn hình của chiếc điện thoại Apple iPhone 12 năm nay là việc chúng được thiết kế với khung viền vuông vức, viền thép không gỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho điện thoại. Máy cũng được trang bị nhiều phiên bản màu sắc đặc biệt cho người dùng lựa chọn.

RAM 6GB đa nhiệm thoải mái, bộ nhớ trong dung lượng lớn

Về trang bị phần cứng bên trong thì iPhone 12 Pro Max có một thanh RAM lên đến 6GB. Điều này cho thấy rằng Apple ngày đang lắng nghe người dùng nhiều hơn khi trang bị một dung lượng RAM lớn hơn để việc đa nhiệm ngày càng được cải thiện hơn. Việc thanh ram lớn giúp cho bạn trải nghiệm các tựa game và đa nhiệm mượt mà hơn.

Năm nay, 12 Pro Max cũng sẽ có ba phiên bản bộ nhớ trong khác nhau, với bộ nhớ trong nhỏ nhất bắt đầu từ 128GB, 256GB và cao nhất sẽ là 512GB. Một chiếc điện thoại mà có một bộ nhớ trong lớn ngang ngửa một chiếc laptop là điều mà Apple muốn mang lại cho người dùng để có thể san sẻ bớt bộ nhớ cho các thiết bị khác.

Con chip Apple A14 SoC 5nm cùng khả năng kết nối 5G hiện đại

iPhone 12 Pro Max không những chỉ có các cải tiến trên, mà chúng còn có một thứ cải tiến được coi là nguồn lõi và là trái tim để vận hành chiếc điện thoại siêu phẩm 2020, đó là con chip Apple A14 SoC 5nm. Trang bị này giúp cho điện thoại có một sức mạnh đáng gờm hơn các đối thủ hơn về hiệu năng, hiệu suất sử dụng pin.

Kết nối 5G hiện đại được trang bị trên điện thoại iPhone 12 Pro Max là một bước tiến mới trong kết nối và phát triển mạng lưới truyền tải thông tin. Chúng giúp cho bạn có thể cải thiện hiệu suất sử dụng mạng và chúng còn giúp các đường truyền tín hiệu luôn được đảm bảo không rớt kết nối và tăng chất lượng hiển thị hình ảnh trên mạng.

Cụm 3 camera sau với độ phân giải 12MP

Có thể nói camera cũng là một bước tiến mới trên iPhone 12 Pro Max khi chúng có một bộ 3 camera với chung một độ phân giải là 12MP. Tuy nhiên chúng có khẩu độ lớn và mật độ điểm ảnh trên một panel cũng lớn hơn, do đó chúng cho hình ảnh chi tiết hơn, bắt sáng tốt hơn. Ngoài ra, kết hợp chống rung quang học OIS thì máy còn có thể quay phim 4K tốt.

Camera trên iPhone 12 Pro Max có chức năng quét chiều sâu và đảm bảo hình ảnh có một độ sâu nhất định. Cùng với đó chức năng chính của chiếc ống kính này là khả năng thể hiện hình ảnh 3D khi quét chúng vào một căn phòng nhất định. Giúp phục vụ cho công việc xây dựng cũng như định dạng hình ảnh trước khi xây.

Camera trước 12MP hỗ trợ mở FaceiD cùng công nghệ chống nước IP68

Camera trước 12MP cũng có cùng khẩu độ và kích thước điểm ảnh trong panel giống như camera. Điều này giúp cho việc sử dụng chúng cho chụp ảnh selfie tốt hơn và chân thực hơn. Cùng với đó một tính năng mà Apple luôn giữ chúng từ đời iPhone X đến giờ là khả năng quét khuôn mặt 3D FaceiD.

Công nghệ chống nước là không thể thiếu trên các dòng điện thoại cao cấp và đặc biệt là đối với iPhone 12 Pro Max. Chúng được trang bị công nghệ chống nước và chống bụi tốt nhất hiện nay trên các dòng smartphone đó là tiêu chuẩn IP68. Giúp bạn luôn có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng quay phim dưới nước hay ở môi trường khắc nghiệt.

Viên pin liền cho thời lượng sử dụng lên đến cả ngày cùng công nghệ sạc nhanh

Một viên pin liền với dung lượng lớn trên iPhone 12 Pro Max giúp cho chiếc điện thoại bạn có thể hoạt động được một cách ổn thoả hơn và thời gian sử dụng được lâu dài hơn. Cụ thể, máy cho thời gian nghe nhạc lên tới 80 giờ hoặc 12 giờ xem video trực truyến.

Công nghệ sạc là trên 12 Pro Max là công nghệ sạc nhanh không dây lên đến 15W. Điều này có thể giúp bạn hạn chế được các việc phải ngồi đợi chiếc điện thoại của mình sạc xong khi máy có thể bổ sung 50% dung lượng chỉ trong vòng 30 phút.

iPhone 12 Pro Max 2020 giá bao nhiêu

Tại hệ thống CellphoneS, giá bán iPhone 12 Pro Max chỉ từ 27.99 triệu, iPhone 12 từ 19.99 triệu và iPhone 12 Pro từ 25.49 triệu. Thấp nhất sẽ là iPhone 12 Mini chỉ từ 16.99 triệu đồng. Đây là mức giá hàng chính hãng VN/A được bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

Mua iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A giá tốt tại CellphoneS

Bạn là một iFan và bạn đang mong chờ để được trải nghiệm thử chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max mới nhất của Apple? Mời bạn đến ngay với CellphoneS để được tư vấn và trải nghiệm nhanh chóng nhất có thể.

151 Đánh giá iPhone 12 Pro Max Chính Hãng (VN/A)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Tính Năng Của Iphone 12 Pro Và Iphone 12 Pro Max trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!